Bình nước in logo

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MARKETING DOANH NGHIỆP VỚI BÌNH NƯỚC IN LOGO

Một doanh nghiệp lớn, mạnh, có tầm nhìn và có chiến lược luôn nhận thức được sự quan trọng của Marketing. Có rất nhiều hướng marketing khác nhau, marketing bằng quà tặng bình nước in logo ngày nay được cho là hình thức marketing cực kỳ khôn ngoan!

Bình nước in logo

Vì sao lối marketing bằng quà tặng bình nước in logo được cho là lối marketing khôn ngoan nhất

Điều gì là thứ quý giá mà bất cứ một doanh nghiệp làm marketing nào cũng muốn sở hữu? Thông qua sự thành công lớn của nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam và thế giới, HATO nhận ra điểm cốt lõi là sự tham gia và đồng hành của khách hàng!

Mặc dù có thể tiếp cận khách hàng bằng rất nhiều kênh và chiến thuật khác nhau, nhưng bất kỳ ai cũng nhận ra rằng càng ngày chúng càng khó thực hiện!

Nhìn lại những doanh nghiệp đã thành công trước đó, HATO nhận thấy một chút lòng biết ơn và sự đánh giá cao từ khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp đi một chặng đường dài, và những quà tặng nhỏ như bình nước in logo sẽ là nhân tố giúp thúc đẩy chiến lược marketing hiệu quả.

Bình nước in logo

Quà tặng giúp giao dịch diễn ra dễ dàng hơn

Khi doanh nghiệp muốn bán sản phẩm nào đó, có thể khéo léo kèm thêm quà tặng vào sản phẩm để làm tăng giá trị của sản phẩm lên. Tuy giá thành bán ra có thể sẽ cao hơn so với việc bán sản phẩm riêng lẻ nhưng khách hàng vẫn sẽ vui vẻ trả số tiền lớn hơn để được mua sản phẩm có kèm quà tặng.

Điều này xuất phát từ tâm lý chung của con người, rất thích quà tặng. Thêm vào đó khách hàng sẽ có xu hướng so sánh với nhiều đơn vị khác. Nếu số tiền chênh lệch giữa sản phẩm của bạn và đối thủ không quá lớn, nhưng mua bên bạn được tặng quà thì chắc chắn họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Bình nước in logo

Quà tặng giúp gắn kết tình cảm giữa khách hàng với doanh nghiệp

Tại sao chúng ta luôn lựa chọn những dịp đặc biệt để tặng quà cho một ai đó?

Tặng quà bạn gái nhân kỷ niệm 1 năm quen nhau!

Tặng quà cô giáo nhân dịp 20/11!

Tặng quà cho mẹ vào ngày 8/3 để tỏ lòng biết ơn!

Từ những điều đơn giản đó, chúng ta có thể suy ra rằng, quà tặng không chỉ là vật chất, chúng còn mang một ý nghĩa rất lớn đánh dấu một cột mốc nào đó!

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể áp dụng nguyên lý này để tặng quà cho khách hàng. Đương nhiên rồi, chẳng ai tặng quà cho người mà mình không coi trọng cả. Việc doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng sẽ khiến khách hàng cảm thấy mối quan hệ của cả 2 đang rất gắn kết và chắc rằng trong tương lai, họ sẽ mua hàng của doanh nghiệp thân thuộc với họ nhất.

Một chiếc bình nước in logo doanh nghiệp sẽ là sự lựa hoàn hảo để gắn kết tình cảm của khách hàng và doanh nghiệp, vừa sang trọng, thể hiện được sự tôn trọng của doanh nghiệp tới khách hàng, vừa có chi phí hợp lý!

Bình nước in logo

Tips marketing bằng quà tặng bình nước in logo hiệu quả nhất


Quà tặng phải có giá trị sử dụng thực tế

Khi lựa chọn hình thức marketing bằng quà tặng, doanh nghiệp cần lưu ý sử dụng những món quà có giá trị sử dụng thực tế. Với những món quà khách hàng sử dụng hằng ngày, khi in logo doanh nghiệp lên quà tặng ấy, doanh nghiệp sẽ thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng, từ đó nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Bên cạnh đó, nếu chọn những quà tặng quá “vô thưởng vô phạt”. Nhiều khách hàng khó tính rất có thể sẽ suy nghĩ rằng doanh nghiệp chỉ tặng quà lấy lệ, không để tâm nhiều đến cảm nhận của họ. Ngược lại, nếu quà tặng mang lại giá trị thực tế cho khách hàng, họ sẽ nhớ mãi đến doanh nghiệp bạn.

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa lựa chọn được quà tặng phù hợp thì bình nước in logo chính là một ý kiến khá là hay ho. Bình nước hữu dụng với bất cứ ai, sử dụng hằng ngày với thời gian lâu dài, lại khéo léo thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe của khách hàng.

Bình nước in logo


Quà tặng cần phải tặng đúng người

Quà tặng trong bất cứ trường hợp nào cũng cần phải đưa nó đến với đúng người cần, nếu không chiến lược marketing bằng quà tặng xem như vô nghĩa.

Doanh nghiệp không thể tặng cho khách hàng nữ một đôi giày nam, cũng không thể tặng cho bạn nam một bộ váy, điều đó thật ngớ ngẩn đúng không nào?

Tặng quà trong marketing cũng vậy, lựa chọn một món quà vừa hữu dụng, vừa phải đúng người nhưng chi phí cũng phải phù hợp là một điều không dễ dàng gì?

Vậy tại sao doanh nghiệp không thử in bình nước lên logo làm quà tặng, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chi phí một chiếc bình cũng không quá cao, lại đảm bảo được phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, giới tính!

Bình nước in logo


Cần phải tạo ra sự khan hiếm trong quà tặng

Một chiến lược khác mà rất nhiều doanh nghiệp lớn đang áp dụng, đó chính là tạo ra sự khan hiếm trong quà tặng.

Hãy cho khách hàng thấy rằng, quà tặng của doanh nghiệp bạn không phải hạng “xoàng”, ở đâu cũng có thể bắt gặp, chúng chỉ có số lượng giới hạn và chỉ có một vài người thật sự đặc biệt mới sở hữu được nó!

Nếu khách hàng nhận được nó, chắc chắn khách hàng là người đặc biệt, từ đó họ sẽ cố gắng hành động ngay để có thể sở hữu món quà, trở thành người đặc biệt.

Bình nước in logo


Ý tưởng sử dụng bình nước in logo tạo sự khan hiếm trong quà tặng

Tạo ra sự khan hiếm trong quà tặng là bước rất quan trọng, quà tặng càng khan hiếm sẽ khiến cho mức độ khao khát với quà tặng đó của khách hàng đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Điều này đã được chứng minh rất rõ rằng ở những thương hiệu thời trang lớn, khi ra mắt bộ sưu tập mới, họ sẽ ra mắt những sản phẩm với mức độ sản xuất giới hạn, tức là chỉ sản xuất một số lượng rất ít so với nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm giới hạn ấy luôn cháy hàng đầu tiên, mặc dù mức giá luôn x2, x3 sản phẩm thông thường.

Hay có rất nhiều thương hiệu lại đầu tư hơn về mặt quà tặng, sản xuất ra những quà tặng đặc biệt với số lượng giới hạn, rồi bán kèm nó với một sản phẩm nào đó. Người tiêu dùng mua sản phẩm ấy không chỉ bởi họ cần nó, mà thứ họ cần là món quà đính kèm giới hạn kia!

Vậy tại sao doanh nghiệp bạn không thử sử dụng chiến lược tạo sự khan hiếm trong quà tặng này để thu hút khách hàng chứ!

Bình nước in logo


Bộ sưu tập bình giữ nhiệt theo 4 mùa xuân – hạ – thu- đông

Doanh nghiệp có thể đặt in logo lên bình nước theo 4 mùa xuân – hạ – thu- đông để sử dụng làm quà tặng marketing bản giới hạn cho doanh nghiệp của mình.

Hãy bán kèm chúng cùng sản phẩm của doanh nghiệp vào những ngày lễ trong năm tượng trưng cho từng mùa. Nếu như qua mùa thì sẽ không bán nữa, điều này vừa giúp món quà như đánh dấu một cột mốc trong năm, vừa tạo được sự khan hiếm trong quà tặng.

Bình nước in logo


Bộ sưu tập bình giữ nhiệt thiết kế theo phong thủy đặc biệt

Hầu hết người Việt Nam đều coi trọng yếu tố phong thủy và coi việc sử dụng những sản phẩm phù hợp từ màu sắc, chất liệu đến hình ảnh như một cách mang lại may mắn trong tình yêu, công việc, cuộc sống.

Doanh nghiệp cũng có thể khéo léo đặt in logo bình nước theo yếu tố phong thủy để làm quà tặng tri ân cho khách hàng. Những quà tặng này trên thị trường không có, doanh nghiệp cũng không bán và chỉ tặng cho những khách hàng đặc biệt nhất.

Với tác dụng giúp làm ăn tốt hơn, may mắn trong cuộc sống, tránh được những thứ xui rủi, tin rằng rất nhiều khách hàng sẽ mong muốn sở hữu cho mình một chiếc bình nước hợp với phong thủy của bản thân. Từ đó khách hàng sẽ cố gắng để trở thành khách hàng đặc biệt, doanh nghiệp có thể thực hiện thành công chiến lược marketing của mình, đem lại độ nhận diện cao cho thương hiệu, tăng mạnh doanh thu.

Bình nước in logo


Đặt thiết kế bình nước in logo doanh nghiệp

Bình nước in logo

HATO YEN – địa điểm đặt thiết kế bình nước in logo doanh nghiệp chất lượng, uy tín nhất thị trường hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, vinh hạnh hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn Việt Nam như MB Bank, Circle K, Converse và đều đạt được sự thành công tốt đẹp, HATO YEN chắc chắn sẽ là chỉ tin cậy của quý doanh nghiệp khi có nhu cầu in logo bình nước

Hãy liên hệ cho HATO YEN qua các cách sau nhé:

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.