Bình nước in logo

3+ VỊ TRÍ BÌNH NƯỚC IN LOGO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

In logo lên bình giữ nhiệt dần đang trở thành xu hướng hiện nay. Sử dụng bình nước in logo dần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu.

Bình nước in logo

3+ VỊ TRÍ BÌNH NƯỚC IN LOGO ẤN TƯỢNG ĐƯỢC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG NHẤT

In logo lên giữa bình

Đây chính là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Ngoài những đặc điểm như nổi bật, dễ nhìn thấy. Khi in logo lên giữa bình, bạn cũng có thể tăng được độ nhận diện thương hiệu của mình.

In logo bình nước sẽ làm mọi người phải chú ý vào bình nước của bạn vì nó quá “bắt mắt”. Vị trí in logo này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có dạng logo nhỏ hoặc chữ ngắn.

Bình nước in logo

In logo dọc bình

Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu doanh nghiệp của bạn có logo phức tạp hoặc tên doanh nghiệp dài, khó mô phỏng được hết nếu nằm ngang.

Việc chọn bình nước in logo theo khổ dọc sẽ khiến thiết kế logo của doanh nghiệp bạn tinh tế hơn rất nhiều. Nhìn không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất nổi bật.

Bình nước in logo

Đây cũng là xu hướng mới khi chọn in logo bình nước của các doanh nghiệp. Với các ưu điểm nhìn bình nước sẽ gọn gàng hơn, tạo điểm nhấn cho logo của bạn.. thì đây ắt hẳn là một sự lựa chọn đáng để thử.

In logo cả bình

Chắc hẳn bạn đã từng thấy một số bình nước như này rất nhiều rồi.
Vậy, làm thế nào để logo của công ty bạn có thể nổi bật trước đám đông? In logo bao phủ bình giữ nhiệt sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có thiết kế sáng tạo, vô cùng “signature”. Thể hiện được tinh thần làm việc của công ty như thế nào. Năng động, chuyên nghiệp hay cả 2?

Bình nước in logo

Hơn thế nữa, mọi người có thể nhìn được chiếc bình cũng như tên doanh nghiệp của bạn từ xa vì thiết kế quá nổi bật và bắt mắt.

In logo ở trên, thông điệp doanh nghiệp ở dưới

Nhìn rất đơn giản nhưng thật ra là ý đồ của doanh nghiệp khi làm như vậy. Việc để logo ở trên và thông điệp ở dưới là một cách marketing gián tiếp của các doanh nghiệp. Khiến khách hàng luôn nhớ tới slogan của doanh nghiệp

Bình nước in logo

Không chỉ vậy, thiết kế kiểu như vậy còn rất tinh tế. Tạo ra một sự độc nhất chỉ có mình doanh nghiệp bạn có.

II. Những lưu ý khi in logo lên bình giữ nhiệt

To hay nhỏ, mặt trước hay mặt sau. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào Quý doanh nghiệp. Nhưng phải đảm bảo tỷ lệ của logo mà mình muốn chọn không được quá to cũng không quá nhỏ, phù hợp với việc in logo bình nước.

Phải chọn như thế nào cho phù hợp với mặt trước, mặt sau của bình đây. Doanh nghiệp không thể để một logo có tên quá dài mà lại in lên giữa bình được. Tạo sự cân bằng giữa tỷ lệ của logo và bình nước sẽ khiến nó trở nên đẹp mắt hơn đối với đối tác hoặc nhân viên được tặng.

Bình nước in logo

Khi thiết kế, việc làm mất cạnh của logo hoặc kéo giãn quá mất gây biến dạng hình ảnh logo là không được phép. Nếu logo của doanh nghiệp quá dài hay quá phức tạp. Bạn hãy cân nhắc đổi vị trí in của bình nhé.

Trước khi lựa chọn in logo lên bình, bạn hãy xem xét màu sắc logo và phôi bình đã hợp với nhau chưa nhé. Một bình nước in logo màu trắng nhưng logo màu da sẽ làm chìm đi thương hiệu của bạn.

Lựa chọn công nghệ in phù hợp

Bạn đã có được thiết kế logo của doanh nghiệp. Bạn biết phải đặt nó ở vị trí nào thì đẹp. Nhưng cuối cùng là, bạn phải in nó bằng cách nào mới hoàn hảo như mong muốn đây?

Tất cả đều dựa vào phương pháp in. Đó chính là mấu chốt quyết định liệu bình nước quà tặng của bạn có được sếp duyệt và khách hàng ưa chuộng hay không

Vì vậy, khi chọn in logo lên bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn và tham khảo các công nghệ in chất lượng phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Việc này vô cùng cần thiết đối với một doanh nghiệp khi chọn in logo lên bình nước. Vì không chỉ sử dụng cho cá nhân, đây còn là quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng quan trọng…

Vậy nên, khách hàng phải chọn một đơn vị có chất lượng mực in logo tốt, có chất lượng, có nguồn gốc. Điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình in cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Hơn thế nữa, mực in logo vừa phải có chất lượng tốt vừa phải có độ bền màu cao. Điều đó thể hiện những sản phẩm và quà tặng của công ty bạn đều là những thứ có thể sử dụng được lâu dài, đây không phải món quà chỉ tặng cho có.

Chọn các đơn vị uy tín

Các đơn vị đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp sẽ có độ tin tưởng cao. Vì họ có các quy chuẩn rất khắt khe về đầu vào cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bình nước in logo

Một đơn vị uy tín sẽ không ngần ngại đưa ra các kiểm nghiệm cũng như nguồn gốc về nguyên liệu. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có ý định in logo lên bình giữ nhiệt, hãy chọn các đơn vị nhập khẩu những nguyên liệu chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về vị trí của logo, bạn không thể để bất cứ đâu theo ý mình mà phải căn chỉnh sao cho kích thước và vị trí của logo là hoàn hảo với nhau.

Làm thế nào để logo của bạn không được quá chìm, phải tôn lên thương hiệu. Phải đáp ứng được yếu tố không quá rối mắt, điều đó sẽ gây phiền toái đến khách hàng đó.

Tùy vào logo doanh nghiệp có kích thước lớn hay nhỏ mà bạn chọn được vị trí in khác nhau.
Không thể để một logo công ty có kích thước quá lớn hoặc tên thương hiệu dài “đằng đẵng” in ngang được. Điều đó bạn cũng có thể tưởng tượng được, rất khó nhìn và rối mắt.

Bình nước in logo có ý nghĩa gì?

Góp phần truyền đạt những nét đặc trưng riêng của công ty

Logo chính là điểm nổi bật, là nét đặc trưng của riêng doanh nghiệp bạn. Không những phải gìn giữ được nét văn hóa đó, họ còn phải giới thiệu nó đến cho người khác. Những khách hàng tiềm năng, những đối tác có thể sẽ hợp tác lâu dài và nhiều người khác nữa.

Bình nước in logo


Vì vậy, việc in logo lên bình nước đang góp phần truyền đạt những nét đặc trưng riêng của công ty. Hay nói chính xác hơn, đây là một phương pháp marketing gián tiếp nhưng lại không gây phiền toái cho người tiếp nhận.

Quảng bá thương hiệu

Việc dùng lịch để bàn hay gấu bông để tặng quà cũng là một ý tưởng hay đấy. Nhưng bạn chỉ tiếp cận được khách hàng của mình, không phải những người xung quanh họ. Vậy, làm thế nào để doanh nghiệp có thể tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt?

Đó chính là bình nước in logo. Khi bạn tặng, khách hàng mang nó đi khắp mọi nơi họ đến. Họ chỉ nghĩ đó là một hành động rất đỗi bình thường, nhưng vô hình nó đã tiếp cận được những người xung quanh họ. Bạn bè, đồng nghiệp, những người nhìn loáng thoáng qua chiếc bình…

In logo lên bình nước – cần phải chọn đơn vị như thế nào?

Giá thành

Khi chọn một món quà cho doanh nghiệp, điều mà công ty quan tâm nhiều nhất và cũng đắn đo nhiều nhất trước các đơn vị in ấn quà tặng là. Giá cả của cái này có hợp lý hay không? Nếu in số lượng lớn như vậy thì giá thành có thể thương lượng lại được không?
Ở HATO YEN, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất. Giá thành vô cùng hợp lý vì không sử dụng xưởng trung gian cũng như không in ấn qua các đơn vị khác. Do đó, HATO YEN có thể đảm bảo giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường nhưng chất lượng thì không phải bàn.

Chất lượng

Phương pháp in

Tùy vào phương pháp in và loại mực in mà độ bền màu của logo sẽ có sự khác biệt. In UV hoàn toàn thân thiện với môi trường nên doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng làm quà tặng cho đối tác, nhân viên…

Độ bền màu:

Vì lựa chọn in UV nên bình giữ nhiệt in logo sẽ có độ bền màu lên đến 03 năm. Do đó, doanh nghiệp không cần phải lo sợ về vấn đề sử dụng được một thời gian rồi hỏng hay bị tróc hình gây mất thẩm mỹ.

Độ lệch màu:

Đối với các phương pháp như in lụa. Độ chuẩn xác của hình ảnh đối với thành phẩm chỉ tầm 90-100%. Nhưng khi in UV sẽ không có sự chênh lệch màu quá nhiều, do đó doanh nghiệp có thể yên tâm chọn những bình có chi tiết nhiều màu sắc.

Bình nước in logo

Giao hàng nhanh

Nếu tôi in logo lên bình nước cho doanh nghiệp với số lượng lớn thì bao lâu sẽ có hàng? Có lâu hay không? Đây là một câu hỏi mà HATO đã được nhận rất nhiều từ các khách hàng doanh nghiệp.
Dù số lượng nhiều hay ít, logo có chi tiết đơn giản hay phức tạp. HATO YEN có tốc độ xử lý đơn hàng cực nhanh dành cho khách hàng nên bạn không cần phải quá lo lắng về nó nha.

HATO YEN đã chia sẻ cho bạn 3+ vị trí bình nước in logo doanh nghiệp đẹp nhất cũng như những điều bạn cần lưu ý khi in logo lên bình giữ nhiệt. Đừng quên theo dõi ngay HATO YEN để nhận được những ưu đãi nhé !

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.