Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

THIẾT KẾ BÌNH GIỮ NHIỆT IN HÌNH THEO YÊU CẦU CHO GIA ĐÌNH CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Nên tự thiết kế bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu không? Việc tự tay tạo nên món đồ cho gia đình thì ý nghĩa thật, nhưng cùng với đó ta cũng bắt gặp khó khăn.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

NÊN HAY KHÔNG NÊN TỰ THIẾT KẾ BÌNH GIỮ NHIỆT IN HÌNH THEO YÊU CẦU CHO GIA ĐÌNH?

Bạn không nên tự thiết kế vì

Khó thống nhất quan điểm, 9 người 10 ý. Dù là gia đình, đôi khi chúng ta vẫn sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau. Nhưng một món quà thực sự chỉ có ý nghĩa khi mọi người đều đồng lòng với kết quả đó.

Không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn rất muốn được tự tay làm ra một món quà cho gia đình nhưng lại không biết nên làm gì đầu tiên, nên lựa chọn hình ảnh như thế nào mới đúng.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bận rộn, không có thời gian mày mò. Sinh nhật của mẹ đang tới nhưng bạn quá bận rộn với dự án. Bạn không có thời gian thiết kế, không có thời gian tìm hiểu. Nếu bạn bỏ thời gian ra để thiết kế bình nước quá nhiều đồng nghĩa bạn đang bỏ lỡ công việc của mình.

Cảm thấy chán nản, bực mình vì sửa hoài mà vẫn chưa ra được ý tưởng mình mong muốn. Ý tưởng của mình, hình ảnh cũng do mình chỉnh sửa nhưng bạn lại cảm thấy không hài lòng cho lắm.

Bạn nên tự thiết kế vì

Khả năng sáng tạo không bị gò bó. Nếu bạn phác thảo ý tưởng của bản thân và tự tay thiết kế nó. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ không bị gò bó, không bị hạn chế bởi người khác.

Có thể phác họa tự do sở thích của mình. Khi bạn nhờ người khác thiết kế hộ, những phác họa hình ảnh của bạn chỉ hoàn thiện được tầm 80-95%. Bạn vẫn thấy thiếu thiếu một chút gì đó. Nhưng nếu tự thiết kế, bạn có thể phác họa tự do sở thích của mình.

Tạo nên những trải nghiệm khó quên. Việc gì cũng có lần đầu, mọi chuyện đều là một trải nghiệm giúp chúng ta rút kinh nghiệm và làm tốt hơn trong những lần sau. Dù thành công hay không, bạn cũng nên thử một lần nhé. Không ai biết chuyện đó có thành công không nếu như không bắt đầu.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Do đó, giải pháp của HATO YEN chính là bạn sẽ là người lên ý tưởng, tự design và hoàn thiện theo ý của mình. Nếu trong quá trình có gì khó khăn hoặc thắc mắc, hãy nhờ HATO YEN hỗ trợ.

Trong trường hợp không có thời gian để thiết kế. Bạn phác họa càng chân thật càng tốt hình ảnh mà mình muốn in cho đội ngũ thiết kế của HATO YEN, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Tìm kiếm ý tưởng thiết kế

Chọn được hình ảnh gia đinh mà bạn thích. Bạn ấn tượng với hình ảnh nào nhất trong gia đình? Ảnh chụp khi đi du lịch, hình dìm khi ngủ hay đơn giản chỉ là một khoảnh khắc cả nhà cùng vui vẻ bên bữa cơm gia đình.

Màu sắc phù hợp. Màu nền của bức ảnh phải phù hợp với màu phôi bình giữ nhiệt in hình. Bạn có thể tham khảo trên Google hoặc hỏi HATO YEN để lựa chọn phương án tốt nhất nha

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Concept cho bình giữ nhiệt

chín chắn, dễ thương hay chan hòa. Bạn muốn in hình lên bình giữ nhiệt cho gia đình mình sẽ có phong cách như thế nào. Chín chắn, hiện đại hay chan hòa. Xác định được những điều này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế bình giữ nhiệt cho gia đình

Kích thước của hình ảnh

Có phù hợp với bình không. Đây cũng là một phần quan trọng không kém. Bạn đừng chọn những hình ảnh có kích thước quá nhỏ, người khác sẽ không thấy được và bạn cũng thấy nó rất phí phạm đúng không? Nhưng cũng đừng chọn hình ảnh có kích thước quá to. Nếu to quá thì bình sẽ không hiển thị hết được hình ảnh, thông điệp mà bạn muốn cho người khác biết và sẽ bị tràn ra mặt sau rất gây mất thẩm mỹ đó.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Chọn phần mềm thiết kế và vào việc thôi. Bạn có thể thiết kế trên các nền tảng photoshop như Adobe Photoshop, Canva, Figma… nhưng nếu bạn thấy những phần mềm này có phần nào phức tạp và gây khó khăn cho bạn. Bạn có thể thiết kế ngay trên nền tảng tự thiết kế online của HATO YEN.
Trong phần mềm này, bạn có thể chèn nhiều hình ảnh và cả font chữ nữa. Chúng tôi cũng có một kho họa tiết trang trí và một số mẫu thiết kế đẹp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn

CHỌN PHẦN MỀM THIẾT KẾ ONLINE

Đối với các đơn vị khác

Trong trường hợp bạn lựa chọn tự thiết kế. Thì bước tiếp theo chính là đi tìm phần mềm để làm.

Với các đơn vị khác, bạn phải tự đi tìm phần mềm thiết kế. Do đó, bạn sẽ hoang mang rằng nên chọn phần mềm nào, phải sử dụng phần mềm ra sao. Liệu hình ảnh khi in lên bình có phù hợp hay không.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, nhưng họ lại không có một câu trả lời phù hợp nào.

Đối với HATO YEN

Hiểu được nỗi lo làm thế nào để thiết kế được chiếc bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu đẹp nhất cho gia đình. Chúng tôi đã dày công nghiên cứu và tạo ra phần mềm thiết kế online đầu tiên tại Việt Nam. Tham khảo ngay trên website hatoyen.com.
Ở đây, bạn có thể apply hình ảnh vào bình và có thể điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý. Điều đó sẽ xóa tan nỗi lo rằng kích thước của hình ảnh đã phù hợp với bình hay chưa cũng như bạn sẽ tìm ra được phiên bản hoàn hảo nhất của tấm hình này.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

NHỜ ĐƠN VỊ IN ẤN THIẾT KẾ GIÚP

Đối với các đơn vị khác

Nếu bạn nhờ các đơn vị khác thiết kế giúp. Bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí thiết kế. Nhưng nó này không cố định mà nó có thể tăng lên tùy vào số lần chỉnh sửa.

Đối với HATO YEN

Hiểu được tâm lý của khách hàng không muốn phải bỏ ra quá nhiều tiền cho việc thiết kế. Khi đặt bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu tại HATO YEN, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn, hoàn toàn không có chi phí phát sinh.

NHẬN IN TỪ SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU?

HATO YEN là đơn vị thiết kế và cung cấp bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho các đối tác doanh nghiệp và khách hàng cá nhân với mọi số lượng.
Nên nếu bạn băn khoăn liệu tôi chỉ in số lượng ít đủ cho gia đình tôi thôi thì có được hay không? Hoàn toàn có thể và HATO YEN rất sẵn lòng mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Dù ít hay nhiều, HATO YEN vẫn chú trọng chất lượng là trên hết. Do đó, khách hàng của chúng tôi luôn là những người được hưởng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

MỘT SỐ MẪU BÌNH GIỮ NHIỆT IN HÌNH GIA ĐÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Bình giữ nhiệt in cả gia đình

Một ý tưởng đơn giản nhưng lúc nào cũng đẹp cả. Bởi những điều trên thế gian đều không bao giờ đẹp và tươi sáng như gia đình.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in theo sở thích cả nhà

Một ý tưởng vô cùng mới lạ. Để in hình lên bình giữ nhiệt kiểu như vậy, bạn phải tham khảo xem các thành viên trong gia đình có sở thích chung là gì.

Bình giữ nhiệt in hình gia đình kèm câu nói động lực

Một điều tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Một câu nói như “I love family” hay “My love” thôi đã thể hiện tình cảm của mình rồi. Việc thể hiện tình cảm không chỉ có ở các cặp đôi mà nó còn trong chính gia đình.

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in ảnh gia đình chibi

Loại bình này sẽ thích hợp cho các gia đình có con nhỏ, yêu thích hình ảnh chibi, hoạt hình. Việc vẽ cả nhà bằng hình ảnh chibi sẽ rất đáng yêu và bắt mắt đó.

Nếu bạn đã có hình ảnh gia đình mà mình yêu thích và muốn đặt in, HATO YEN luôn sẵn sàng lắng nghe và chỉnh sửa giúp cho bình giữ nhiệt của gia đình bạn hoàn hảo hơn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể đánh giá và trả lời câu hỏi liệu có nên đặt bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu hay không. HATO YEN luôn tôn trọng quyết định và đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.