ly sứ in logo

TIẾP THỊ XANH VỚI LY SỨ IN LOGO – NÂNG CAO LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP

Ở thời đại hiện nay, cụm từ “bền vững” đã không còn quá xa lạ như những năm trước. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự thay đổi của trái đất, làn sóng tẩy chay đồ nhựa sử dụng một lần được hưởng ứng nhiệt tình. Bắt nhịp xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp cũng tham gia vào công cuộc “tiếp thị xanh” để nâng cao lợi thế cạnh tranh, trong đó ly sứ in logo được ưa chuộng hơn hết!

ly sứ in logo

Marketing xanh là gì?

Marketing xanh (Green marketing) được hiểu nôm na là doanh nghiệp sẽ marketing đánh vào an toàn môi trường là chủ yếu. Theo đó doanh nghiệp sẽ thay đổi nguyên vật liệu đầu vào, khâu sản xuất đến khâu thành phẩm theo hướng thân thiện hơn với môi trường.

Marketing xanh được cho là một hướng marketing giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp rất hiệu quả. Ngày nay, xã hội càng đi lên, sự văn minh trong lối sống cũng được nâng cao hơn bao giờ hết.

“Bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau” là một trong những thông điệp được rất nhiều người hưởng ứng, nếu hôm nay con người không hành động ngay để bảo vệ màu xanh trái đất, thì mai sau này, chính con cháu chúng ta sẽ là người hứng chịu hậu quả.

Doanh nghiệp muốn đi xa cần xây dựng thương hiệu của mình theo hướng tích cực, từ những thông điệp bảo vệ môi trường được truyền tải đi, doanh nghiệp sẽ có chỗ đứng hơn trong lòng khách hàng so với những thương hiệu chưa đi theo hướng này.

ly sứ in logo

Vì sao marketing bền vững lại quan trọng trong xã hội hiện nay

Thế hệ Genz – Thế hệ của sự văn minh

Genz, một trong những “định nghĩa mới” của giới trẻ hiện nay. Là thế hệ sinh ra trong thời đại văn minh, tiên tiến nhất của con người, được tiếp xúc với công nghệ rất sớm, họ mang trong mình một bộ não nhanh nhạy, tiến bộ hơn so với những thế hệ trước.

Những điểm đặc biệt ấy đã hun đúc ra một thế hệ mang tên Genz, thích thể hiện, dám đứng lên đấu tranh nói về những vẫn đề nhạy cảm trong xã hội như môi trường, bình đẳng giới…

Với sự văn minh của nhân loại, vấn đề môi trường vẫn luôn được quan tâm hơn bao giờ hết. Những doanh nghiệp trong thời đại này bắt buộc phải thay đổi theo hướng thân thiện hơn với môi trường mới có thể tồn tại lâu dài. Rất dễ lý giải cho điều này vì, giai đoạn sắp tới, khách hàng chính của doanh nghiệp sẽ là Genz.

ly sứ in logo

Xây dựng được uy tín công ty

Tiếp thị xanh sẽ là một trong những xu hướng tiếp thị được nhiều người hưởng ứng nhất, không chỉ đơn giản là mang đến giá trị sử dụng trong những sản phẩm, chúng còn mang ý nghĩa hướng đến việc giữ gìn màu xanh của trái đất.

Những công ty lớn đã đón đầu xu hướng này từ vài năm trước, hiện nay chỗ đứng của họ trên thị trường ngày càng vững chắc, khách hàng đến với họ không chỉ vì sản phẩm tốt mà còn vì khi sử dụng sản phẩm đó, họ cũng sẽ góp một phần vào việc bảo vệ môi trường.

Những công ty đi theo định hướng marketing xanh này đều sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng, từ đó xây dựng được uy tín công ty. Hình tượng công ty trong lòng khách hàng sẽ là một công ty tiến bộ, văn minh, hướng đến những điều tốt đẹp.

Nhận được sự ủng hộ từ chính phủ, nhiều tập đoàn lớn

Bảo vệ môi trường là vấn đề chung của toàn nhân loại, chắc chắn rằng chính phủ sẽ là người đi đầu trong phong trào này. Những công ty đi theo định hướng marketing xanh luôn nhận được sự ủng hộ từ chính phủ, điều đó giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Marketing xanh với ly sứ in logo – sự lựa chọn khôn ngoan của doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn ly sứ in logo như một vật dụng truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của công ty mình. Vậy cùng tìm hiểu tại sao marketing xanh với ly sứ lại là lựa chọn khôn ngoan của doanh nghiệp nhé!

ly sứ in logo

Giá thành rẻ

Một cách truyển tải thông điệp yêu môi trường của doanh nghiệp đơn giản nhất chính là thể hiện chúng qua những sản phẩm của công ty.

Tuy nhiên, đã là marketing chắc chắn sẽ tốn chi phí, để chọn được một sản phẩm vừa thực hiện được chiến lược marketing, vừa có mức chi phí phù hợp thì ly sứ in logo chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá thành không quá cao, lại đem lại hiệu quả marketing rất tích cực, truyền tải được thông điệp về môi trường đồng thời góp phần phủ sóng thương hiệu khắp mọi nơi.


Chúng rất hữu dụng đối với khách hàng

Ly sứ là vật dụng cực kỳ tiện dụng đối với khách hàng. Họ có thể dùng để uống nước ở nhà, mang lên công ty, hoặc dùng để tiếp khách..

Ngoài ra, nhiều khách hàng có sở thích sưu tập ly sứ, lúc này ly sứ in logo sẽ đóng vai trò làm bộ sưu tập trang trí cho một góc ngôi nhà của khách hàng.

Khách hàng cũng có thể sử dụng ly sứ làm quà tặng cho bạn bè, người thân của mình.

ly sứ in logo

Cho dù là sử dụng ở nhà, mang lên công ty, làm bộ sưu tập hay tặng cho bạn bè, chắc chắn người có lợi ở đây nhất vẫn là doanh nghiệp. Trên ly sứ có in logo của doanh nghiệp, càng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau thì doanh nghiệp càng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Không chỉ là ly sứ, nó còn là nghệ thuật

Nếu nó chỉ là một chiếc ly sứ đơn thuần thì chắc chắn nó không thể trở thành vũ khí marketing lợi hại của nhiều doanh nghiệp được.

Ly sứ không chỉ dùng để uống nước, chúng còn là nơi để sáng tạo nghệ thuật. Với xu hướng in hình lên ly sứ hiện nay, thì doanh nghiệp có thể tự thiết kế mẫu ly sứ của riêng mình. Từng họa tiết, font chữ, màu sắc, cách sắp xếp sẽ khiến cho chiếc ly sứ in logo thêm phần đặc biệt.

Truyền tải thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp

Nếu chỉ là một vật dụng dùng để in logo lên rồi tặng cho khách hàng, vừa để tri ấn mà vừa có thể marketing cho doanh nghiệp thì tại sao không sử dụng vật dụng khác thay vì ly sứ ?

Không phải tự nhiên mà ly sứ in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy, điều làm nên sự khác biệt của chúng so với những sản phẩm in logo khác chính là ý nghĩa mà nó mang lại.

ly sứ in logo

Đằng sau một chiếc ly sứ nhỏ bé chính là một thông điệp khéo léo lồng ghép trong nó: “chúng ta cần nước sạch để uống, trái đất cũng cần những con sông trong lành, không ô nhiễm, không rác thải để tồn tại”.

Tin rằng với thông điệp này, doanh nghiệp chắc chắn sẽ dành được sự đồng hành từ chính khách hàng của mình trong thời gian lâu dài.


Sử dụng ly sứ in logo trong những dịp nào


Là quà tặng kèm khi tung sản phẩm mới

Sử dụng ly sứ in logo làm quà tặng kèm khi tung sản phẩm mới được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công. Khi kèm theo một quà tặng, khách hàng sẽ gộp chung giá trị của quà tặng vào sản phẩm, từ đó sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm lên cao hơn, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số nhanh chóng.

Quà tặng cho khách hàng dịp lễ đặc biệt

Trong những dịp lễ đặc biệt, doanh nghiệp cũng muốn có một món quà dùng để tri ấn khách hàng của mình, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Ly sứ chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được tiêu chí: Giá thành vừa phải – Quà tặng sang trọng – gắn kết tình cảm.

Là quà tặng trong những buổi lễ của công ty

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng ly sứ in logo để làm quà tặng trong những buổi lễ của công ty. Những món quà này sẽ giúp không khí chương trình được sôi động hơn bao giờ hết, khi nhân viên hoặc khách mời nhận được quà tặng này, họ sử dụng thường xuyên cũng sẽ giúp lan tỏa thương hiệu đi xa hơn bao giờ hết.

Qùa tặng cho nhân viên của công ty

Ly sứ in logo sẽ là món quà giúp gắn kết tình cảm giữa nhân viên và doanh nghiệp. Nhân viên sẽ nhận thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với mình, từ đó cống hiến hết mình cho công ty.

Địa điểm đặt Ly sứ in logo chất lượng

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp ly sứ in logo đẹp, chất lượng thù đừng ngần ngại đến ngay với HATO YEN nhé!

HATO YEN nhận in ly sứ với mọi số lượng với chất lượng cao, giá tận kho. Toàn bộ sản phẩm tại HATO đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ nguyên vậy liệu đầu vào, quy trình sản xuất đến thành phẩm để chắc chắn sản phẩm cho ra chất lượng đồng đều nhất:

Mọi sản phẩm mua tại HATO đều sẽ nhận được:

  • 12 tháng bảo hành
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Kiểm tra trước khi nhận hàng

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với HATO YEN với thông tin liên hệ:

“SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.