LY GIỮ NHIỆT IN TÊN CHO ĐEM LẠI TÀI LỘC CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Bạn là người mệnh hỏa, muốn có một món đồ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân nhưng chưa biết chọn gì, vậy thì thử ngay ly giữ nhiệt in tên theo phong thủy tại HATO YEN nào!

Vì sao cần sử dụng ly giữ nhiệt in tên theo phong thủy

Phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc đại lục, là một môn học mà nhiều người yêu thích. Theo đó, trong phong thủy có nhiều quy luật khác nhau, mà hiểu được những quy luật ấy sẽ giúp con người tránh được phần nào những rủi ro trong cuộc sống.
Hiện nay, sử dụng ly giữ nhiệt khắc tên, in tên theo phong thủy được cho là một xu hướng mới vì những lý do sau:

ly giữ nhiệt in tên

Hữu dụng với tất cả mọi người

Ly giữ nhiệt gần đây đã trở thành vật bất ly thân của mọi người đi cùng với xu hướng sử dụng đồ cá nhân hóa hiện nay cũng được nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.
Ly giữ nhiệt in tên theo yếu tố phong thủy là một trong những sản phẩm đi đầu xu hướng cá nhân hóa. Với hình thức tự tay thiết kế, lựa chọn từ font chữ, hình ảnh, bố cục, màu sắc, mỗi chiếc ly sẽ đều mang một nét cá tính riêng, phù hợp với từng người.
Chính vì yếu tố tiện dụng của chúng, có thể mang đi khắp mọi nơi và luôn đồng hành cùng chủ nhân của nó trên mọi hành trình mà gần đây, người ta đã lên ý tưởng biến nó thành chiếc “bùa hộ mệnh” khi kết hợp cùng với những yếu tố phong thủy.
Việc có một chiếc ly giữ nhiệt vừa hữu dụng, vừa là vật dụng giúp đem lại năng lượng tích cực, may mắn cho mọi người là một trải nghiệm cực kỳ đáng để thử! bạn cũng thử ngay nhé!

ly giữ nhiệt in tên

Đem lại may mắn cho người sử dụng

Trong phong thủy, ngũ hành được cho là nguyên lý quan trọng nhất. Trong ngũ hành gồm có 5 nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tượng trưng cho Kim loại – cây cối – nước – lửa – đất.
Chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau tạo nên sự sống của vạn vật. Cũng như cuộc sống thường ngày của chúng ta, có những điều luôn suôn sẻ nhưng cũng có những lúc luôn gặp cản trở, khó khăn.
Trong phong thủy cũng vậy, tồn tại 2 mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.
Theo đó, ly giữ nhiệt in tên áp dụng yếu tố phong thủy sẽ dựa vào 2 nguyên lý này để thiết kế ly giữ nhiệt phù hợp nhất với từng người, từng mệnh khác nhau.
Bằng cách lựa chọn những màu sắc tương sinh, và tránh đi những màu tương khắc, từ đó giúp người sử dụng có được nguồn năng lượng phù hợp, giúp tránh đi những điều xui rủi và may mắn hơn trong công việc, tình cảm, cuộc sống.

ly giữ nhiệt in tên

Làm ăn đi lên

Cũng dựa vào 2 nguyên lý tương sinh và tương khắc mà người ta thiết kế ra nhiều mẫu ly giữ nhiệt phù hợp với phong thủy từng người. Mỗi mệnh đều sẽ có những hình ảnh phù hợp nhất định, mà khi sử dụng đồ vật cá nhân in hình ảnh đó lên, người sử dụng sẽ như có một sợi dây gắn kết với hình ảnh ấy, từ đó thu hút được tài lộc, con đường thăng tiến cũng thuận lợi hơn.

Tránh được những điều xui rủi

Trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những điều không may mắn là chuyện rất đỗi bình thường, nhưng nếu có quá nhiều điều không hay xuất hiện với tần suất dày đặc thì lúc này bạn hãy xem lại yếu tố phong thủy xem có vi phạm nguyên lý tương khắc hay không.
Sử dụng ly giữ nhiệt áp dụng yếu tố phong thủy cũng là một cách để thay đổi vận mệnh, mang lại những điều may mắn và tránh được những điều xui rủi không đáng có.

ly giữ nhiệt in tên

Lưu ý để chọn bình giữ nhiệt in tên giúp đem lại tài lộc may mắn cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa khi lựa chọn ly giữ nhiệt in tên theo phong thủy cần phải lưu ý những điều sau đây để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ly mang lại may mắn, tài lộc phù hợp nhất với bản thân:

Nguyên lý tương sinh, tương khắc của người mệnh hỏa

Tương sinh: Hỏa sinh thổ, Mộc sinh Hỏa
Tương khắc: Hỏa khắc Kim, Thủy Khắc Hỏa

Những màu sắc người mệnh hỏa nên lựa chọn khi mua ly giữ nhiệt in tên

Người mệnh hỏa có thể lựa chọn ly giữ nhiệt in tên có màu sắc ứng với bản mệnh của mình, hoặc có thể lựa chọn màu sắc ứng với bản mệnh của các mệnh tương sinh: Thổ và Mộc
Màu sắc bản mệnh của Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc bản mệnh của Thổ và Mộc: vàng, nâu đất, xanh lá

ly giữ nhiệt in tên

Những màu sắc tối kỵ cần tránh

Theo nguyên lý tương khắc, người mệnh hỏa đặc biệt cần tránh những màu sắc bản mệnh của Kim và Thủy, những màu sắc đó là: Vàng ánh kim, trắng của Kim và xanh da trời, xanh đậm, đen của mệnh Thủy.

Lựa chọn đơn vị cung cấp ly uy tín trên thị trường

Lựa chọn một đơn vị cung cấp ly uy tín cũng là một trong những lưu ý quan trọng.
Đối với những chiếc ly giữ nhiệt mang hơi hướng custom, phần màu sắc là quan trọng nhất, nếu như công nghệ in không thể đảm bảo in ra màu sắc chuẩn giống như trong file thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ đẹp của chiếc ly.
Nhất là đối với những chiếc ly về phong thủy, màu sắc càng quan trọng hơn bao giờ hết, bởi khi lệch màu rất có thể sẽ làm giảm tác dụng đem lại may mắn của ly, nhiều trường hợp thậm chí còn phản tác dụng
Công nghệ in hiện đại nhất hiện nay là in UV công nghệ Nhật Bản, với mực in nhập khẩu cho đồ bền màu lên đến 3 năm, màu sắc chuẩn bản gốc, không nhòe không mờ, vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp ly bạn nên chọn nơi nào sử dụng công nghệ in UV.

ly giữ nhiệt in tên

3+ mẫu ly giữ nhiệt in tên cho người mệnh hỏa

In tên cùng mặt trời

Mặt trời là một trong những hình ảnh ý nghĩa, phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa rất hợp với những màu sắc như cam, đỏ, hồng… thế nên in hình mặt trời là một ý tưởng rất hay ho cho người mệnh Hỏa.
Ly giữ nhiệt in hình mặt trời kèm với tên mình sẽ đem đến cho người sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ như ánh sáng mặt trời, từ đó giúp công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu, may mắn hơn trong công việc.

ly giữ nhiệt in tên

In tên cùng hoa hướng dương

Người mệnh Hỏa cũng rất hợp với hình ảnh hoa hướng dương. Nguyên do thứ nhất là Mộc sinh Hỏa, mà hoa hướng dương thuộc Mộc, thế nên cực kỳ phù hợp.
Nguyên do thứ 2 là màu sắc của hoa hướng dương thường có màu vàng, cam, là màu sắc thuộc bản mệnh của Hỏa nên càng thích hợp hơn.
Ly giữ nhiệt in hình hoa hướng dương cùng với tên sẽ giúp người sử dụng có thêm nhiều động lực hơn, luôn vươn tới những điều tốt đẹp như hoa hướng dương luôn hướng về ánh sáng mặt trời vậy.

In tên cùng với phượng hoàng

Phượng Hoàng lửa cũng là một hình ảnh mang ý nghĩa may mắn và rất phù hợp với người mệnh Hỏa.
Với màu đỏ rực rỡ có thể nói, hình ảnh Phượng Hoàng chính là hình ảnh sinh ra dành cho người mệnh Hỏa.
“Phượng Hoàng tái sinh” chính là ý nghĩa khi sử dụng ly giữ nhiệt in hình Phượng Hoàng, dù có khó khăn, hay vấp ngã thì vẫn sẽ như Phượng Hoàng lửa, tái sinh thêm lần nữa.

ly giữ nhiệt in tên

Đơn vị chuyên cung cấp ly giữ nhiệt in tên tài lộc cho người mệnh hỏa

Bạn là người mệnh Hỏa, đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp ly giữ nhiệt in tên tài lộc theo phong thủy thì không thể bỏ qua HATO YEN.
HATO YEN chuyên cung cấp dịch vụ in tên, in hình, thiết kế ly giữ nhiệt khắc tên, in tên, bình giữ nhiệt theo phong thủy phù hợp với từng người. Toàn bộ sản phẩm tại HATO YEN đều được đảm bảo:

  • Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Sử dụng công nghệ in UV Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay
  • Phôi ly an toàn, tất cả đều được bộ y tế kiểm định đoàng hoàng

Liên hệ ngay đến HATO YEN qua 1 trong 4 cách sau nhé!
SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.