Bình giữ nhiệt in logo

BẬT MÍ LÝ DO BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Quà tặng cho đối tác luôn là vấn đề nan giải khi tới mùa sự kiện. Tặng quà như thế nào mới thể hiện được thành ý với đối phương được? Bình giữ nhiệt in logo là một xu hướng mới hay là một quà tặng có ý nghĩa thực sự.

Bình DMS

Không chỉ là một món quà, đây là một tác phẩm

Đối với những bình giữ nhiệt thông thường khi bạn muốn làm quà tặng, bạn chỉ đơn thuần chọn rồi đóng gói là xong. Không chỉ khách hàng, bạn cũng nhận thấy món quà mình tặng không hề có “thành ý” cũng như nó quá bình thường, quá đại trà. Nhưng đối với bình giữ nhiệt in logo. Bạn phải bỏ tâm huyết và ý tưởng của mình cũng như công ty vào. Một món quà ý nghĩa thật sự không nằm ở việc giá trị của nó lớn hay nhỏ mà chính là sự chân thành và trân quý của bạn dành cho đối tác.

bình giữ nhiệt in logo

  Món quà bình thường, ai cũng có thể mua, ai cũng có thể tặng sẽ không khiến đối tác nhớ đến thương hiệu của bạn. Nhưng in logo bình giữ nhiệt thì có. Vì mang tính chất rất đặc trưng, lại rất hữu dụng. Chắc chắn đối tác sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn sâu sắc.

Bình giữ nhiệt in logo là vật dụng xài lâu bền

Mỗi lần đến mùa sự kiện và phải tặng quà cho đối tác. Chắc hẳn bạn đã “vò đầu bứt tóc” nên tặng gì đây. Vừa phải tiết kiệm ngân sách công ty, vừa phải mang lại hiệu quả marketing tốt. Vậy, nên lựa chọn gì? Lịch để bàn, giỏ quà, rượu… có quá nhiều lựa chọn dành cho bạn. Nhưng đâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để tối thiểu hóa ngân sách của công ty, mà phải đảm bảo yếu tố khách hàng sử dụng được lâu bền, hữu dụng. Khi nhìn vào, khách hàng sẽ có ấn tượng bền bỉ với công ty của bạn? Thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối với khách hàng dù đây chỉ là món quà. Bình giữ nhiệt in logo sẽ là được xem là một món quà sức khỏe cho đối tác. Quà tặng tuy giá trị không bao nhiêu, nhưng sẽ cho khách hàng một trải nghiệm rằng. Bạn đang thật sự quan tâm đến sức khỏe của họ thay vì chăm chăm vào mục đích rằng họ phải mua hàng của bạn.

Có thể mang đi mọi nơi

Bình giữ nhiệt in logo không chỉ để dành tặng cho đối tác. Bạn cũng có thể sử dụng để tặng cho nhân viên. Việc in logo kèm theo tên của nhân viên trong công ty bạn sẽ khiến nhân viên trung thành với công ty hơn. Hơn thế nữa, nó sẽ là một vật dụng mang tính biểu tượng của nhân viên và công ty bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đã giải quyết được “nỗi lo” của nhân viên rằng. Uống nước như thế nào thì đảm bảo cho sức khỏe của bạn? Làm sao để tôi không phải đi mua nước trong giờ nghỉ trưa nữa? Với bình giữ nhiệt in logo, nhân viên đã có thể mang đi mọi nơi, mọi lúc và rất tiện lợi.

in logo

  Vì có cấu tạo từ inox 304 và inox 301. Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp của bạn có khả năng giữ nhiệt khá lâu. Do đó khách hàng có thể thưởng thức nước uống của mình sau cả ngày dài mà không lo nước uống đổi vị.

Giá thành hợp lý

Bình giữ nhiệt in logo có mức giá khá hợp lý. Chỉ từ vài trăm nghìn, doanh nghiệp đã có thể in sâu thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng rồi. Bạn đã đọc đến đây và muốn tìm kiếm một đơn vị để lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp. HATO YEN là đơn vị chuyên thiết kế và in logo bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp với mức giá cực kì hợp lý. Trong quá trình thiết kế, in ấn HATO YEN không sử dụng các đơn vị trung gian. Chúng tôi đảm bảo khách hàng và doanh nghiệp mua hàng sẽ có được một bình in với giá thành tận xưởng nhưng chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo video in hình lên bình giữ nhiệt của HATO tại đây.

Hiệu quả truyền thông quảng cáo

Ngoài ra, đó là phương thức marketing gián tiếp và vô cùng hiệu quả. Không đưa ra một thông điệp thẳng thừng “bạn phải nhớ đến tôi và mua hàng của tôi ngay lập tức ngay khi có nhu cầu”. Mà bạn truyền tải gián tiếp rằng “tôi sẽ chăm sóc cho sức khỏe của bạn”. Nếu bạn thấy sản phẩm này tốt, hãy lựa chọn công ty chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.

Bình giữ nhiệt in logo

  Thay vì phải tốn “bộn” tiền để marketing trên các nền tảng social, chạy quảng cáo, spam email đến khách hàng. Thì đây là một cách bạn có thể tiếp cận đến khách hàng của mình một cách tiết kiệm nhưng không gây ra sự phiền toái. Ngược lại, khách hàng sẽ càng thêm có cảm tình với thương hiệu của bạn.

Chất lượng sản phẩm tốt, an toàn cho người sử dụng

Nếu bạn chọn in logo lên bình giữ nhiệt. Điều đó đồng nghĩa với việc món quà của bạn phải tương xứng với chất lượng của thương hiệu bạn. Bởi vì đây là món quà gắn liền với logo, thương hiệu công ty bạn. Để người dùng có thể giới thiệu thương hiệu của bạn đến những người khác. Việc mang thương hiệu đi khắp nơi sẽ làm những người xung quanh cũng nhận biết và ấn tượng về công ty của bạn hơn. Do đó, đây là một hình thức marketing không chỉ hướng đến mỗi khách hàng mà còn hướng tới những người xung quanh họ nữa.

DOANH NGHIỆP THƯỜNG CHỌN IN LOGO BÌNH GIỮ NHIỆT BẰNG PHƯƠNG PHÁP GÌ

In UV

In UV thường được ứng dụng trong các bảng in quảng cáo, logo, biển hiệu ngoài trời.. Do đó đặc điểm nổi bật nhất của nó là đồ bền màu vô cùng cao Ngoài độ bền cao, in UV còn in được trên nhiều vật dụng và cho ra hình ảnh rất sắc nét.

Bình giữ nhiệt in logo

  Vì có những ưu điểm như trên. Giá thành khi chọn in UV sẽ cao hơn so với các phương pháp bình thường. Doanh nghiệp thường chọn in UV khi logo của họ có nhiều chi tiết, màu sắc. In UV sẽ cho hình ảnh có độ phủ rất cao và nhìn tổng thể rất “nịnh” mắt.

Khắc laser

Khắc laser là việc sử dụng một chùm tia nhiệt để khắc lên các vật dụng và được ứng dụng rất nhiều trong việc khắc lên mica, gỗ, ví da,… Bình giữ nhiệt khắc logo có giá thành rẻ hơn so với in UV. Nhưng vì vậy mà phương pháp này cũng có vài điểm bất cập. Chắc hẳn bạn đã từng thấy một sản phẩm khắc laser rồi. Vì không sử dụng mực in như những loại in khác. Cho nên nếu hình ảnh của bạn có nhiều màu sắc thì sẽ không phù hợp với phương pháp này. Doanh nghiệp thường lựa chọn bình giữ nhiệt khắc logo nếu nó không có màu sắc hoặc đơn sắc, thương hiệu dễ nhận diện…

Bình giữ nhiệt khắc logo

TIÊU CHÍ CHỌN ĐƠN VỊ IN LOGO BÌNH GIỮ NHIỆT TỐT

Thiết kế

Khi chọn một đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt tốt. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải xem những thiết kế, những mẫu in tham khảo của đơn vị đó có ổn hay không. Mẫu mã đa dạng là một việc cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khi chọn in logo lên một sản phẩm. Doanh nghiệp của bạn không thể “bỏ tiền” ra để mua một sản phẩm giống “y đúc” với những công ty khác đúng không.

Bình giữ nhiệt in logo

  Thứ hai là, bạn phải xem công nghệ in đó, với thiết kế đó, màu sắc logo công ty của bạn khi in có lệch nhiều so với bản phác họa hay không. Bạn sẽ không muốn “sếp” la vì lỗi ngớ ngẩn như vậy đúng không nào? Cuối cùng, đơn vị đó có nhiều màu phôi bình cho bạn lựa chọn hay không. Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm ra được màu sắc bình nước phù hợp nhất với logo của doanh nghiệp.

Chất lượng

Khi chọn một sản phẩm để tặng cho đối tác, khách hàng. Điều quan trọng nhất công ty của bạn phải làm chính là phải đảm bảo được chất lượng của món quà. Quà tặng không phải là thứ tạm bợ, miễn sao có là được mà nó phải có chất lượng. Vì nó sẽ quyết định được rằng khách hàng có quay lại mua sản phẩm của bạn hay không. Có làm khách hàng trung thành của công ty bạn hay không.

Thương hiệu

Để chọn một đơn vị bình giữ nhiệt in logo của doanh nghiệp. Bạn phải tìm một công ty đã có tiếng trên thị trường. Điều đó chứng tỏ họ đã làm hài lòng và đã cung cấp được sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp rồi. Nó sẽ chứng minh độ uy tín khi bạn hợp tác cùng họ, hơn thế nữa, vì có tiếng trên thị trường, ắt hẳn họ có một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, do đó bạn có thể yên tâm khi phó thác món quà mình vào đơn vị này.

VNPT logo

  Thứ hai là, đơn vị đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Việc này một phần đã tạo dựng niềm tin của khách hàng hơn về họ. Vì đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đôi khi bạn không cần nói bạn muốn gì, họ vẫn có thể cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm và tốt nhất dành cho bạn bởi vì họ đã có kinh nghiệm cho việc này rồi. Việc này không chỉ tiết kiệm thời gian cho đôi bên mà nó còn tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp đáng kể.  

Có chế độ bảo hành

Một đơn vị tốt sẽ tự tin về sản phẩm của mình. Do đó bạn sẽ thường thấy chế độ bảo hành của họ vô cùng tốt. Ở HATO YEN, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm bình giữ nhiệt in logo của công ty bạn lên đến 12 tháng.

Dịch vụ

Bạn không thể vô cùng hài lòng về một sản phẩm gì nếu như dịch vụ của bạn ở đơn vị đó quá tệ. Một món hoàn hảo không chỉ nằm ở thiết kế mà còn ở trải nghiệm của bạn ở đó như thế nào. Với hơn 5+ năm trong ngành POD – Print On Demand. HATO YEN có đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cũng như hiểu biết rất rõ về nhu cầu của khách hàng. Việc đã và đang hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp lớn cũng đang củng cố thương hiệu của chúng tôi rằng. Chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Thời gian

Thời gian xử lý đơn hàng và in ấn nhanh. Chỉ trong vòng 2-5 ngày, doanh nghiệp đã nhận được sản phẩm hoàn chỉnh trên tay mình. Chúng tôi đảm bảo rằng khi vận chuyển, sản phẩm tâm huyết của Quý doanh nghiệp sẽ không bị vỡ, móp méo… khi đến tay  

MỘT SỐ MẪU IN VÀ KHẮC LOGO LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT

HATO YEN – ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ IN LOGO LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT

Chọn ngay bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng tuyệt vời cho đối tác. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng luôn mang bên mình sản phẩm có thương hiệu của bạn. Nhận diện thương hiệu tốt hơn và mang lại lợi ích sức khỏe cùng HATO YEN ngay hôm nay.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.