Khắc hình lên bình giữ nhiệt

KHẮC HÌNH LÊN BÌNH GIỮ NHIỆT CHO NGƯỜI CUNG  XỬ NỮ

In, khắc hình lên bình giữ nhiệt cho người cung Xử Nữ là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay, đến ngay với HATO YEN để sở hữu ngay một chiếc bình độc đáo nhé!

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Tổng quan về cung xử nữ

Xử Nữ (23/08 – 22/09), cung hoàng đạo đứng thứ 6, là một trong những cung mang tính cách đặc biệt nhất, nổi bật trong đó là sự cầu toàn, chỉnh chu đến từng cm.

Thật không ngoa khi nói Xử Nữ là cô nàng hiện thân cho sự soi mói, kèm theo đó là cầu toàn, tuy nhiên sự soi mói và cầu toàn của cô nàng mang một nét rất đáng yêu, không hề làm người đối diện khó chịu!

Nói Xử Nữ hay soi mói là thế, nhưng ít ai biết Xử Nữ cũng là một người rất khắt khe với bản thân, chính vì sự khắt khe ấy đã tôi luyện cho Xử Nữ đức tính cẩn thận, đi kèm theo đó là sự thông minh cùng lý trí.

” Tao là Xử Nữ, một khi mày tự ý chuyển đồ của tao đi mà không xin phép, tao sẽ nhẹ nhàng xếp lại đoàng hoàng cho mày và viết một bức tâm thư bày tỏ bốn chín vạn chữ về tất cả lỗi lầm của mày trong suốt cuộc đời này và sau đó không thèm gửi cho mày, vì mày xứng đáng!” (Via: Lê Bích Bụng Phệ), đây chính là câu nói miêu tả chân thực nhất về Xử Nữ nhà chúng ta!

Từ đó có thể thấy rằng, Xử Nữ không hề có tính xấu hay soi mói người khác đâu nhé, chỉ là cô nàng quá khắt khe với bản thân mình, đã quá quen thuộc với sự chỉnh chu nên khi tiếp xúc với người khác thì được cho là hơi khó tính xíu thôi, thực chất Xử Nữ chơi rất đẹp đó nha!

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Ý nghĩa sử dụng bình giữ nhiệt khắc hình, in hình cung xử nữ

Cũng giống như các cung khác, cung Xử Nữ cũng có những đồ vật mang dấu ấn của riêng mình! Một trong số đó phải kể đến bình giữ nhiệt thuộc cung Xử Nữ đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay, tại sao món đồ nhỏ này lại được yêu thích như vậy, tất tần tật sẽ được lý giải ngay dưới đây.

Bình giữ nhiệt cung Xử Nữ – khẳng định bản thân

Thế giới hơn 7 tỷ người, bạn chỉ là một trong số 7 tỷ đó, làm sao để lưu giữ dấu ấn, khẳng định bản thân mình!

Vậy thì hãy làm cho mình trở nên khác biệt, lúc ấy tự khắc bạn sẽ được mọi người ghi nhớ thôi!

Bằng cách nào ư, hãy sử dụng những vật dụng của riêng mình, không đụng hàng với người khác. Con người sinh ra vốn đã là một cá thể khác biệt, sử dụng những vật dụng mang dấu ấn của riêng mình là điều tất nhiên!

Đó cũng là một trong những lý do bình giữ nhiệt theo cung hoàng đạo đang rất được ưa chuộng, vốn dĩ cung Xử Nữ đã khác biệt với các cung khác, tính cách của từng người trong cung Xử Nữ cũng khác biệt ngay từ giây, phút đầu tiên chào đời.

Sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt dành cho riêng mình, đó là cách mà các bạn cung Xử Nữ khẳng định bản thân mình

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Tạo điểm nhấn đặc biệt cho bản thân

Bạn là cung Xử Nữ, một cung hoàng đạo rất đặc biệt và được nhiều người yêu quý. Tại sao bạn không biến nó trở thành điểm nhấn cho riêng bản thân mình!

Khi mang theo chiếc bình giữ nhiệt cung xử nữ, trên đó in tên, in hình bạn, chắc chắn rằng bạn sẽ nổi bật giữa đám đông, tạo ra sự khác biệt với mọi người cho mà xem.

Đem lại nhiều may mắn

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một ý nghĩa, biểu tượng, chòm sao khác nhau. Cung Xử Nữ cũng vậy, cũng có những màu sắc, hình ảnh mang lại nhiều may mắn cho mình. Sử dụng bình giữ nhiệt Cung Xử Nữ sẽ giúp Xử Nữ may mắn hơn trong tình yêu, công việc, tránh được những điều không may trong cuộc sống.


7+ ý tưởng in, khắc hình lên bình giữ nhiệt cho cung xử nữ

Nếu bạn là cung Xử Nữ, hoặc có người yêu, bạn thân là cung Xử Nữ, muốn tặng họ một món quà ý nghĩa thì không thể bỏ qua bình giữ nhiệt khắc hình cho cung Xử Nữ được.

Điều khiến chúng trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn hết chính là sự độc nhất của chúng, bằng cách tự tay lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, font chữ cũng như hình in, bạn sẽ tạo ra cho bản thân, bạn bè, người yêu một món đồ không đụng hàng bất cứ ai, tham khảo ngay 7 ý tưởng dưới đây nhé!

In, khắc biểu tượng cung Xử Nữ cùng với tên bạn

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Biểu tượng của cung Xử Nữ là chữ M – viết tắt của Mary, tên đức mẹ đồng trinh và đằng sau gắn họa tiết bó lúa. Đừng tưởng rằng biểu tượng của Xử Nữ đơn điệu nhé, ít ai biết được đằng sau nó mang một ý nghĩa đặc biệt.

Tương truyền rằng, từ thở sơ khai, có một nàng công chúa rất xinh đẹp, là con gái cưng của nữ thần cai quản cây cỏ dưới trần gian, sau nàng công chúa bé bỏng bị vua địa ngục bắt đi.

Dưới trần xuất hiện hạn hán khắp nơi, cây cỏ héo úa, không còn màu sắc. Mà vị thần cai quản mùa màng hiện đang nhốt mình trong hang động u tối, không rõ ngày đêm do con gái bị bắt đi, sinh ra u sầu, không thiết làm gì nữa.

Lúc này, một vị thần với sức mạnh vô biên đã sai người bắt vua địa ngục thả nàng công chúa bé bỏng ra, tuy nhiên nàng đã bị trói buộc với nơi ấy, hằng năm chỉ được gặp mẹ nửa đầu mỗi năm, còn lại thì phải sống nơi địa ngục u tối.

Lúc này, nhân gian mới xuất hiện những mùa rõ rệt trong năm. Biểu tượng chữ M cùng với bó lúa của cung Xử Nữ cũng được sinh ra từ đó, tượng trưng cho sự trinh trắng của nàng trinh nữ và sự màu mỡ, sinh sôi nảy nở của nữ thần mùa màng.

Rất nhiều bạn rất thích câu truyện ý nghĩa này, vì thế quyết định khắc biểu tượng cung xử nữ cùng với tên mình lên bình giữ nhiệt để tưởng nhớ về nàng công chúa xinh đẹp ngày ấy!

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

In, khắc tên cung Xử Nữ lên bình giữ nhiệt

Một ý tưởng cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc nữa là in trực tiếp tên cung Xử Nữ – Virgo lên bình giữ nhiệt luôn. Đừng tưởng như thế là đơn điệu nhé, kết hợp với những hình ảnh của riêng bạn, để tên bạn bên cạnh thì sẽ tạo ra một thiết kế vô cùng đặc sắc đó!

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Ý tưởng bình giữ nhiệt với chòm sao của cung

Khắc hình chòm sao Xử Nữ lên bình giữ nhiệt cũng là một cách khéo léo khẳng định bản thân mình thuộc cung Xử Nữ. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một chòm sao riêng biệt, nhìn vào là sẽ nhận ra ngay. Và đừng quên rằng, Xử Nữ là cung hoàng đạo có chòm sao lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo đó nhé!

Với cách khắc chòm sao lên bình giữ nhiệt này, thêm tên bạn bên cạnh sẽ giúp chiếc bình của bạn thêm ấn tượng hơn rất nhiều đó!

Khắc hình lên bình giữ nhiệt


Ý tưởng bình giữ nhiệt với thiên thần Xử Nữ

Trong câu chuyện về cung Xử Nữ có nhắc tới vị thần tên là Demeter, nữ thần mùa màng trong chòm sao Xử Nữ, cũng chính vì thế mà nhiều bạn lựa chọn hình ảnh thiên thần với đôi tai lúa mì để khắc hình lên bình giữ nhiệt.

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

In hình hoa – ý tưởng độc đáo cho bình giữ nhiệt cung Xử Nữ

Hoa cũng là một trong những biểu tượng đẹp tượng trưng cho sự yểu điệu, trong trắng của người con gái. Khắc một loài hoa mà bạn yêu thích, cùng với biểu tượng cung Xử Nữ chính là một trong những ý tưởng độc đáo mà bạn có thể thử.

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt khắc hình với Mỹ nhân ngư

Hình ảnh nàng tiên cá đã xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện thần thoại, nó tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính của người con gái. Ở trong nhiều câu chuyện đã miêu tả, nàng tiên cá phải lòng hoàng tử loài người, sẵn sàng đổi giọng hát vang vọng biển cả của mình để lấy một đôi chân. Một cô gái với tình yêu, lý tưởng và khát vọng như vậy rất hợp với cung Xử Nữ.

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

Những lưu ý khi in, khắc hình lên bình giữ nhiệt cho cung xử nữ

Khi khắc hình lên bình giữ nhiệt cho cung Xử Nữ cần phải lưu ý những điều sau đây để sở hữu cho mình một chiếc bình ưng ý nhất nhé!

Lựa chọn phôi bình an toàn

Bình giữ nhiệt trên thị trường có rất nhiều loại, khi in, khắc hình lên bình giữ nhiệt cần lựa chọn phôi bình có xuất xứ, giấy tờ rõ ràng để đảm bảo an toàn nhé!

Xem xét giá cả thị trường

Giá cả cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định xuống tiền cho một món đồ nào đó. Vì bình giữ nhiệt cho cung Xử Nữ thông thường sẽ được làm theo đơn đặt hàng để chắc chắn rằng nó không đụng hàng với những người khác nên một vài đơn vị có thể sẽ đôn giá lên cao hơn mức bình thường.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái bằng cách khảo sát giá thị trường nhé!

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in, khắc bình giữ nhiệt uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in, khắc lên bình giữ nhiệt. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một đơn vị nào đó.

Đơn vị đó có kinh nghiệm lâu năm không? Chất lượng phôi bình có an toàn không? giá cả, chính sách bảo hành, thời gian giao hàng ra sao? là những câu mà bạn bắt buộc phải hỏi khi in bình giữ nhiệt.

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

HATO YEN – địa điểm in, khắc hình lên bình giữ nhiệt uy tín

Khắc hình lên bình giữ nhiệt

HATO YEN là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ in, khắc lên bình giữ nhiệt. Kinh nghiệm lâu năm và sự đầu tư, chau chuốt, tỉ mỉ trong mỗi sản phẩm là những gì mà HATO đem lại cho khách hàng. Khi mua hàng tại HATO YEN khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Phôi bình an toàn, có giấy kiểm định từ bộ y tế
  • Chất lượng cao – giá tận kho
  • Bảo hành 12 tháng, đổi trả không điều kiện 7 ngày đầu tiên

Thông tin liên hệ của HATO YEN:
“SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.