CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN HATO GROUP

HATO GROUP là công ty chuyên về các sản phẩm in cá nhân hóa với công nghệ in hiện đại, áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 và thương mại điện tử vào dây chuyền sản xuất. HATO đề cao các sản phẩm in custom, cá nhân hóa dành cho từng khách hàng. Đó cũng là lý do HATO GROUP xuất hiện trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm: HATO Case, HATO YEN và HATO Canvas. 

Mỗi thương hiệu là một chất riêng, phụ trách một dòng sản phẩm đặc thù. Trong đó, HATO YEN chính là thương hiệu chuyên về bình giữ nhiệt in theo yêu cầu. 

CÂU CHUYỆN CỦA HATO YEN

HATO YEN là một Startup tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bình giữ nhiệt in theo yêu cầu khách hàng. Bình giữ nhiệt là dòng sản phẩm khá phổ biến và quen thuộc hiện nay. Tuy nhiên, với thiết kế mới mẻ, sáng tạo cùng với sự “chiều lòng” khách hàng, sản phẩm bình giữ nhiệt in theo yêu cầu của HATO YEN được đánh giá rất cao và mỗi sản phẩm là một phiên bản duy nhất.

Nhịp sống hiện đại khiến nhu cầu sử dụng bình giữ nhiệt trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày tăng đều qua hàng năm. Với phương châm “Khách hàng dám nghĩ – HATO YEN dám làm”, mỗi chiếc bình giữ nhiệt từ nhà HATO YEN luôn chìều lòng khách hàng hết mức khi không từ chối bất kỳ hình in nào. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế cẩn thận, cá nhân hóa theo yêu cầu của từng khách hàng; khéo léo lồng ghép dấu ấn cá nhân của mỗi người với chi phí hợp lý.

Với HATO YEN, quan trọng nhất chính là sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Do đó, mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất chúng tôi đều đặt sự tận tâm của mình vào sản phẩm. Chúng tôi luôn kỳ vọng sẽ là đơn vị mang đến sự đột phá trong ngành in bình giữ nhiệt theo yêu cầu.

Với nền tảng tự tay thiết kế, khách hàng có thể làm chủ thiết kế của mình và xem mẫu trước khi in. Hơn thế nữa, HATO YEN với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ yêu cầu đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

HATO YEN chính là luồng gió mới giúp mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường in bình giữ nhiệt theo yêu cầu. Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ in bình giữ nhiệt theo yêu cầu chất lượng với chi phí cực kỳ hợp lý.

CHUYÊN GIA VỀ BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO IN HÌNH KHẮC TÊN CHẤT LƯỢNG CAO

HATO YEN được khởi tạo bởi 2 nhà sáng lập và cho đến nay có gần 30 thành viên. Mỗi thành viên của chúng tôi đều là một “quân binh” tinh nhuệ. Bên cạnh những designer tài ba, nhiều bậc thầy về kỹ thuật in bình giữ nhiệt cũng đã “đầu quân” cho HATO YEN. Với đội ngũ nhân lực đã chinh chiến nhiều năm kết hợp cùng công nghệ in hiện tại; chất lượng từ những nguyên liệu đầu vào giúp sản phẩm của HATO YEN không những đẹp mà còn an toàn và bền bỉ.

Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ thiết kế cho đến nhân sự in ấn và cuối cùng là khâu vận chuyển luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi lựa chọn HATO YEN.

Phôi bình chất lượng, an toàn. Hình ảnh được in chuẩn màu, sắc nét. Thiết kế đa dạng, phong phú, giao hàng nhanh chóng… là những gì khách hàng nói về HATO YEN. Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho HATO YEN trên thị trường in ấn không ngừng phát triển như hiện nay.

Sự chuyên nghiệp, chỉnh chu đến từ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thiết kế đến nhân sự in ấn, vận chuyển. Bạn sẽ cảm nhận được sự khách biệt khi biết đến HATO YEN. Phôi bình chất lượng, an toàn. Hình in sắc nét, chuẩn màu. Mẫu in đa dạng, phong phú. Đội ngũ nhân viên từ khâu tư vấn đến thiết kế đều rất chuyên nghiệp, tận tâm. In ấn, giao hàng nhanh chóng. Và vô vàn những yếu tố khác tạo nên sự khác biệt của HATO YEN.

Bắt đầu với một vài mẫu bình giữ nhiệt hơi đại trà. Cho đến nay, HATO YEN đã mở rộng và tạo đuộc dấu ấn tiêng của mình với hơn 125 loại bình từ các thương hiệu như: LocknLock, Zebra, Elmich, Lafonte,…

Ngoài ra, HATO YEN đã và đang tập trung phát triển thiết kế những bộ sưu tập dành cho khách hàng. Với hàng chục bộ sưu tập sáng tạo, hàng ngàn mẫu thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

ĐAM MÊ VÀ HOÀN THIỆN

HATO YEN đã đặt không ít tâm huyết vào sản phẩm bình giữ nhiệt in custom. Với khát vọng tạo nên sự khác biệt trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, in ấn và sản xuất những mẫu bình giữ nhiệt in theo yêu cầu chất lượng cao.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để đội ngũ HATO YEN liên tục cải tiến, đổi mới trong phương thức sản xuất. Từ giai đoạn tư vấn, đặt hàng cho đến sản xuất và giao nhận luôn được HATO YEN giám sát chặt chẽ, hạn chế tối thiểu sai sót đến sản phẩm. Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một HATO YEN được đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

 

xưởng in bình giữ nhiệt của hato yen