ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TẠI HATO YEN

Điều khoản sử dụng chính là những nội dung quy định về việc sử dụng trang web cũng như những nội dung liên quan khác giữa người dùng, HATO YEN và bên thứ 3 khác. Để quá trình hợp tác không xảy ra những vấn đề không đáng có, quý khách hàng và người sử dụng trang web vui lòng tham khảo đầy đủ các chính sách trong Điều khoản sử dụng của chúng tôi dưới đây! Trân trọng!

TÓM TẮT 

HATO YEN luôn tôn trọng luật bản quyền. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm in đều tuân thủ quyền tác giả và luật bản quyền thì với bất kỳ hình ảnh nào khi gửi yêu cầu in khách hàng phải chắc chắn có quyền bản quyền hoặc dùng những hình ảnh cho phép lan truyền trong cộng đồng. 

Với những hình ảnh không tuân thủ luật bản quyền hoặc các điều khoản sử dụng của chúng tôi, HATO YEN có quyền từ chối in. HATO YEN sẽ không sử dụng, bán, in hay quảng bá bất kỳ hình ảnh nào của khách hàng khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản hoặc sự cho phép của bạn. 

Các hình ảnh tải lên phục vụ cho quá trình in ấn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ và hoàn toàn bảo mật. Thông tin sau khi in xong sẽ vẫn được lưu lại dùng cho mục đích dự phòng chẳng hạn như: bạn cần in lại, sản phẩm hỏng cần phục hồi… Trong trường hợp khách hàng muốn xóa hẳn thông tin ra khỏi hệ thống sau khi in xong. Vui lòng cho chúng tôi biết khi đặt hàng. HATO YEN cam kết sẽ làm theo yêu cầu của bạn. 

1. Chấp nhận các điều khoản

HATO YEN cung cấp trang web của mình và các dịch vụ liên quan tuân thủ theo các Điều khoản sử dụng được đề cập sau đây. HATO YEN có toàn quyền thay đổi các điều khoản này theo thời gian và sẽ cập nhật điều khoản thay đổi trên trang web Hatoyen.com. Vui lòng tham khảo điều khoản sử dụng định kỳ để nắm bắt thay đổi nếu có trong quá trình sử dụng nhé. 

Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web Hatoyen.com. Khách hàng mặc định đã đồng ý với các thỏa thuận về điều khoản sử dụng này cũng như các thay đổi của nó (nếu có). 

2. Tài khoản người dùng, Mật khẩu và Bảo mật

Khi tạo tài khoản người dùng, HATO YEN cần bạn đồng ý cung cấp địa chỉ email hiện tại và cập nhật thông tin ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng địa chỉ email giả mạo, mạo danh các cá nhân hay tổ chức khác. 

Bạn sẽ phải tạo mật khẩu cho tài khoản này và sẽ nhận được chỉ định tài khoản sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản tại trang web. Sau khi đã có tài khoản, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra trên tài khoản đó. HATO YEN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh khi bạn không tuân thủ các điều khoản trong phần 3 dưới đây. 

3. Hành vi của người dùng

Khi sử dụng trang web này, bạn phải đồng ý KHÔNG :

 • Tự tiện tải lên tải xuống hoặc đăng, gửi email cũng như truyền tải bất kỳ tài liệu nào bao gồm những văn bản, bản phác thảo, dữ liệu, bản vẽ, đồ họa, ảnh, hình ảnh kỹ thuật số hoặc các sáng tác có liên quan đến trang web; những nội dung bất hợp pháp, khiêu dâm, tục tĩu, có hại, không đứng đắn hoặc gieo rắc hận thù, phân biệt chủng tộc; những thông tin mang tính xâm phạm quyền riêng tư của người khác, quyền sở hữu trí tuệ. 
 • Mạo danh bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đăng tải những tuyên bố sai sự thật, xuyên tạc các mối quan hệ của bạn với cá nhân hoặc tổ chức đó. 
 • Tải lên, tải xuống, gửi email hoặc đăng tải, truyền tải bất kỳ nội dung nào có thể vi phạm về nhãn hiệu, bí mật thương mại, bằng sáng chế, bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. 
 • Tải lên, tải xuống, gửi email hoặc đăng tải, truyền tải bất kỳ nội dung nào có khả năng cấu thành hoặc khuyến khích các hành vi phạm tội, lạm dụng quyền hạn của bất kỳ cá nhân tổ chức nào gây ra thiệt hại hoặc vi phạm pháp luật hiện hành. 
 • Tải lên, tải xuống, gửi email hoặc đăng tải, truyền tải bất kỳ nội dung, tư liệu nào chứa virus phần mềm hoặc mã máy tính độc; các chương trình máy tính được thiết kế để phá hủy, làm gián đoạn hoặc giới hạn các chức năng của thiết bị phần cứng hoặc viễn thông, phần mềm máy tính. 
 • Tải lên, tải xuống, gửi email hoặc đăng tải, truyền tải bất kỳ nội dung, thông tin gây sai lệch, nhầm lẫn. Làm gián đoạn hoặc lạm dụng trang web và các tài nguyên tên trang web cho mục đích cá nhân. Can thiệp vào bảo mật trang web. 
 • Truy cập, giả mạo cũng như sử dụng các thông tin không công khai của trang web. Truy cập vào các khu vực bảo mật, tài nguyên của trang web khi chưa được sự đồng ý có thể bị truy tố. 
 • Gây trở ngại hoặc làm gián đoạn cho người dùng khác đang sử dụng trang web hoặc các trang web khác đã liên kết. 

Khi tải lên nội dung bất kỳ nào đó, bạn phải xác nhận rằng HATO YEN có thể xem xét nội dung của bạn so với các nguyên tắc và điều khoản được quy định trong thỏa thuận này. Nếu nội dung vi phạm Điều khoản của HATO YEN, HATO YEN và những người được chỉ định có quyền xóa nội dung đó. 

Bằng cách tải lên hoặc tải xuống bất kỳ nội dung nào, bạn phải đảm bảo có quyền hợp pháp để sử dụng và phân phối nội dung đó. Đồng thời, nội dung phải tuân thủ tất cả các quy định về luật pháp hiện hành. Bạn phải đồng ý và thừa nhận rằng HATO YEN có thể bảo toàn Nội dung hoặc cũng có thể tiết lộ nội dung của bạn nếu được pháp luật yêu cầu; hoặc việc bảo quản hay tiết lộ đó mang tính cần thiết một cách hợp lý để: 

 • Tuân thủ quy trình pháp lý
 • Thi hành Hiệp định (ii) 
 • Trả lời các khiếu nại rằng bất kỳ Nội dung nào vi phạm các quyền của bên thứ ba (iii) 
 • Bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn cá nhân của HATO YEN, người dùng và công chúng (iv) 

Bạn phải nhận thức rằng việc xử lý và các hoạt động kỹ thuật của Trang web bao gồm cả nội dung mà bạn tải lên có thể liên quan đến việc truyền tải qua các mạng khác nhau; và sẽ phải thay đổi cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng trang mạng. 

Bạn phải đồng ý rằng sẽ sử dụng trang web hatoyen.com và bất kỳ sản phẩm nào được đặt hàng trên trang web này phải phù hợp và tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành. Tuyệt đối không thực hiện bất kỳ hành động gây hại hoặc vi phạm quyền lợi của cá nhân, tổ chức nào. 

4. Giá

Giá sản phẩm của HATO YEN đều được mô tả trên Trang web của chúng tôi và tham chiếu dựa vào các Điều khoản đã nêu trên. Tất cả đều quy đổi về đơn vị Việt Nam Đồng. Sản phẩm và giá sản phẩm có thể thay đổi theo quyết định của HATO YEN.

5. Vận chuyển

Tất cả các sản phẩm đặt hàng tại HATO YEN đều được thực hiện theo hợp đồng hàng. Tất cả các sản phẩm do bạn đặt hàng nếu mất mát hoặc rủi ro trong quá trình chuyển cho bạn sẽ do hãng vận chuyển chịu trách nhiệm. HATO YEN sẽ bảo lưu quyền gửi một phần đơn hàng. Chúng tôi bảo lưu quyền gửi một phần đơn đặt hàng.

6. Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của bạn là một trong những yếu tố rất quan trọng với HATO YEN. Khi sử dụng trang web này bạn nên tham khảo Chính sách bảo mật của chúng tôi để nắm rõ những thông tin và cách HATO YEN thu thập cũng như sử dụng thông tin cá nhân của bạn. 

Bằng cách chấp nhận với thỏa thuận này, đồng nghĩa bạn đồng ý với việc HATO YEN có thể tiết lộ và sử dụng thông tin cá nhân của bạn (bao gồm sử dụng email để liên lạc với bạn) như mô tả trong Chính sách bảo mật, đưa vào tài liệu này bằng cách tham chiếu.

7. Quyền sở hữu

Bạn thừa nhận và đồng ý rằng sẽ không sử dụng hoặc phân phối bất kỳ Nội dung nào thông qua trang web mà không có sự cho phép của chủ sở hữu Nội dung. Ngoại trừ các trường hợp được pháp luật cho phép. Bạn đồng ý không xuất bản, sao chép toàn bộ hoặc một phần, không tải lên, tải xuống, đăng hoặc gửi email, bán hoặc phân phối Nội dung có sẵn thông qua Trang web của chúng tôi bao gồm mã và phần mềm, vi phạm quyền bản quyền hiện hành và các luật sở hữu trí tuệ khác .

Bạn sẽ giữ quyền sở hữu với những nội dung bạn đã tải lên HATO YEN. Bạn đồng ý và xác nhận rằng trang web và bất kỳ phần mềm nào liên quan đến trang web được sử dụng không chứa thông tin độc quyền và bí mật đang được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ và các điều luật khác hiện hành. 

Bạn đồng ý không cho thuê, sửa đổi, cho mượn, bán, phân phối hoặc tạo các sản phẩm phát sinh dựa trên phần mềm, trang web, toàn bộ hoặc một phần nội dung trên trang web. 

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ và tên thương hiệu được sử dụng trong trang web này kể cả bên thứ 3 và sản phẩm của họ là các nhãn hiệu độc quyền của HATO YEN hoặc các bên thứ 3 có liên quan. 

Bạn không được sử dụng bất kỳ nhãn hiệu, biểu tượng hoặc trang phục thương mại nào của HATO YEN khi chưa có sự chấp thuận trước rõ ràng bằng văn bản của HATO YEN.

8. Chính sách sở hữu trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ

HATO YEN luôn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân, tổ chức khác. Vì thế chúng tôi yêu cầu người dùng trang web cũng phải tuân thủ theo quy định này. HATO YEU sẽ chấm dứt tài khoản của người dùng đó nếu phát hiện bất kỳ nội dung nào vi phạm bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

Tùy theo từng trường hợp mà HATO YEN có thể yêu cầu xóa nội dung của người dung vi phạm ra khỏi trang web. Trong thường hợp người dùng vi phạm quá nhiều lần về quyền sở hữu trí tuệ của người khác, HATO YEN sẽ chấm dứt quyền truy cập của người dùng vào các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu người dùng cho rằng nội dung của mình được sao chép theo cách cấu thành bản quyền và không vi phạm luật về nhãn hiệu. Vui lòng thông báo cho nhóm Bản quyền của HATO YEN. Đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin sau: 

 1. Chữ ký vật lý hoặc chữ ký điện tử của người được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu quyền tác giả/nhãn hiệu. 
 2. Mô tả về nhãn hiệu hoặc tác phẩm có bản quyền được cho là đã vi phạm các chính sách của chúng tôi.
 3. Mô tả nơi Nội dung vi phạm được xác nhận quyền sở hữu đặt trên trang web của chúng tôi. 
 4. Địa chỉ cư trú, địa chỉ email và số điện thoại liên lạc của bạn.
 5. Cam kết của bạn rằng thông tin trong thông báo của bạn là chính xác. Đồng thời là cam kết bạn đã được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu quyền tác giả có liên quan.

Ngoài ra, các thông báo về vi phạm quyền sở hữu trí tuệ khác hoặc khiếu nại về bản quyền có thể liên hệ: 

 • Văn phòng đại diện: 19 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.
 • Email: cskh.hatoyen@gmail.com
 • SĐT: 0847000044

9. Không bán lại

Không bán lại, bán, sao chép hoặc khai thác bất kỳ phần nào của trang web dưới bất kỳ mục đích thương mại nào. Không sử dụng trang web hoặc truy cập vào trang web khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của HATO YEN. 

10. Chấm dứt

Người dùng phải đồng ý rằng HATO YEN có thể đưa ra quyết định chấm dứt mật khẩu, tài khoản của bạn hoặc xóa bỏ bất kỳ nội dung nào bạn đã đóng góp cho trang web ở bất kỳ thời điểm vào vì lý do bất kỳ nào đó. 

HATO YEN cũng có thể quyết định ngừng cung cấp trang web hoặc bất kỳ phần nào của trang web cho bạn; có thể có hoặc không có thông báo về điều này. Bạn phải đồng ý rằng HATO YEN có thể tiến hành việc chấm dứt quyền truy cập vào trang web hatoyen.com của bạn, quyền truy cập vào bất kỳ thông tin và tệp có liên quan trong tài khoản của bạn theo bất kỳ điều khoản nào theo Điều khoản sử dụng mà không cần sự xác nhận và đồng ý từ bạn. 

Hơn nữa, bạn cần xác nhận và đồng ý rằng HATO YEN sẽ không chịu trách nhiệm với bạn cũng như bất kỳ bên thứ 3 nào về việc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào trang web hatoyen.com. Nếu bạn không chấp thuận bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào về trang web theo bất kỳ cách nào thì truy vấn duy nhất của bạn chính là ngay lập tức chấm dứt tài khoản của bạn và ngừng sử dụng trang web. 

11. Tính hiệu lực

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong bộ Điều khoản sử dụng là không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thực thi dưới bất kỳ quy định hoặc đạo luật của pháp luật, điều khoản đó sẽ được xem như một quy chuẩn. Nội dung của bạn sẽ cần sửa đổi để đạt gần nhất với mục đích tương tự của điều khoản đó. Những điều khoản còn lại sẽ tùy theo tính ảnh hưởng của điều khoản đó để đưa ra quyết định. 

Trên đây là những Điều khoản sử dụng mà người dùng bắt buộc phải tuân thủ khi sử dụng trang web hatoyen.com của chúng tôi. Mọi điều khoản đều được xây dựng dựa trên căn cứ của pháp luật hiện hành và quyền lợi của người sử dụng. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc góp ý bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

 • Văn phòng đại diện: 19 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.
 • Email: cskh.hatoyen@gmail.com
 • SĐT: 0847000044

Hy vọng những chính sách của chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng trang web. Rất mong sẽ được đồng hành cũng như gửi đến bạn những sản phẩm ưng ý nhất!