1. Nhận sản phẩm, kiểm tra hài lòng 100% mới thanh toán

Với HATO YEN quan trọng nhất chính là sự hài lòng của khách hàng. Do đó bạn chỉ thanh toán khi đã hài lòng 100% về sản phẩm. Nếu không hài lòng, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào.

Với hình thức ship COD, bạn có thể nhận hàng, kiểm tra. Khi chất lượng sản phẩm đảm bảo như đã cam kết, đúng mẫu, bạn hài lòng mới thanh toán. Nếu không, bạn có quyền không thanh toán.

2. Bảo hành suốt 12 tháng – 7 ngày đổi trả không điều kiện

Trong vòng 12 tháng kể từ khi nhận được sản phẩm của HATO YEN, nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất bạn có quyền yêu cầu đổi sản phẩm khác. 

Lưu ý: Chính sách bảo hành 12 tháng sẽ áp dụng cho tất cả đơn đặt hàng thành công từ ngày 01/11/2019. Những đơn hàng trước đó sẽ áp dụng chính sách bảo hành cũ.

2.1 Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm chính hãng do HATO YEN sản xuất.
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và khách hàng còn giữ thẻ bảo hành.
  • Sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất

Chú ý: chính sách bảo hành sẽ không được áp dụng cho những sản phẩm gặp lỗi do quá trình sử dụng khách hàng. 

2.2 Hình thức bảo hành

  • Bảo hành bằng hình thức: Sửa chữa, thay thế những bộ phận bị hư hại, hỏng.
  • Đổi sản phẩm cùng loại hoặc hoàn tiền theo giá bán lúc đầu cho khách hàng. 

Trong trường hợp cần kiểm tra sản phẩm để xác định lỗi, quý khách hàng vui lòng chuyển sản phẩm đến văn phòng HATO YEN.

3. Liên hệ

Có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề về chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ của HATO YEN quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

HATO YEN đã và đang cải thiện từ chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ dành cho quý khách hàng. Quá trình cải thiện cần sự góp ý không nhỏ từ phía quý khách. Từng dòng nhận xét nhỏ hay tin nhắn phản hồi từ quý khách về sản phẩm chính là động lực để HATO YEN ngày một hoàn thiện hơn. 

Hy vọng trong thời gian sắp tới, mọi sản phẩm được HATO YEN sản xuất đến tay khách hàng luôn được đánh giá cao và giúp khách hàng đáp ứng một cách triệt để nhu cầu sử dụng của mình. 

Chân thành cảm ơn quý khách đã và đang tin dùng, ủng hộ HATO YEN. Rất vinh hạnh cho chúng tôi khi được đồng hành cùng bạn!