Ly sứ in logo

CÁC MẸO ĐỂ LY SỨ IN LOGO CỦA BẠN NỔI BẬT HƠN TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Ly sứ in logo là xu hướng quà tặng hiện nay, bạn đã biết? Nhưng để thương hiệu nổi bật hơn trong mắt khách hàng thì phải làm như thế nào

Tại sao lại sử dụng ly sứ in logo làm quà tặng

Quà tặng sức khỏe

Một món quà doanh nghiệp chọn mua phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là phải có sự chân thành của doanh nghiệp cũng như mang lợi ích đến cho khách hàng.

Giữa muôn ngàn lựa chọn ngoài kia, bạn sẽ chọn món quà như thế nào để tặng cho khách hàng để họ chuyển sang làm khách hàng trung thành? Một món quà về sức khỏe, sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Phải ý nghĩa nhưng không kém phần thiết thực.

Ly sứ in logo

Truyền tải tình cảm hoàn hảo với việc in tên riêng khách hàng lên ly sứ

Ly sứ in logo là một sản phẩm hoàn hảo để doanh nghiệp có thể truyền tải tình cảm của mình một cách hoàn hảo. Những món quà sẽ càng trở nên có giá trị khi nó được sẻ chia và được trân trọng bởi khách hàng.

Hiểu thấu được những điều quý báu đó, ly sứ in logo là một quà tặng vô cùng tinh tế, ý nghĩa nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Tạo ra sự liên kết giữa công ty và khách hàng

Một sản phẩm tốt chưa đủ để khách hàng có thể chọn bạn. Nhưng nếu bạn có một ấn tượng tốt, một sự liên kết đặc biệt với khách hàng thì điều đó là có thể.
Những sản phẩm trên thị trường có chất lượng khá tương tự nhau cũng như có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, tại sao khách hàng lại chọn bạn thay vì những công ty khác cũng kinh doanh sản phẩm đó? Chính là nhờ những trải nghiệm, dịch vụ mà bạn mang đến cho khách hàng nổi bật hơn đối thủ.

Hơn thế nữa, mối quan hệ với khách hàng tốt đồng nghĩa với việc công ty sẽ có một sự phát triển bền vững. Đây là một chiến lược dài lâu giúp công ty bạn sẽ có nhiều tiềm năng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Ly sứ in logo

Ai mà không thích việc được tri ân, được tặng quà.

Tặng quà cũng là một nghệ thuật đó, bạn đã biết chưa? Vừa phải đáp ứng yếu tố hài lòng của người nhận, vừa phải có một mức giá hợp lý. Một món quà là sự gửi gắm, trao gửi yêu thương của bạn đến với khách hàng của mình. Ai cũng thích việc được tặng một món quà, nhưng nó có mang lại cho họ lợi ích gì không?

Có thể sử dụng trong lò vi sóng. Thứ mà những loại bình, ly trên thị trường không làm được

Vì được nung từ gốm sứ ở nhiệt độ cao, do đó ly sứ có thể được sử dụng trong lò vi sóng mà không sợ hư hỏng hay thức uống đổi vị. Khách hàng cần làm nóng lại tách trà để từ lúc sáng, không vấn đề. Đây là thứ mà những loại bình, ly giữ nhiệt bình thường không đáp ứng được.

Ly sứ in logo

Chiến dịch quảng cáo

Hiển thị thông điệp nổi bật liên quan đến doanh nghiệp

Một chiến dịch quảng cáo thành công, dù quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp, cũng phải nêu bật được thông điệp liên quan đến doanh nghiệp. Và ly in logo chính là một sản phẩm vô cùng phù hợp khi doanh nghiệp muốn thực hiện một dự án quảng cáo

Công cụ tiếp thị tuyệt vời
Tiếp cận với khách hàng một cách gián tiếp. Bạn đang hiện diện bên họ mọi lúc, in sâu trong tâm trí lúc nào không hay.

Ly sứ in logo

Truyền tải thông điệp doanh nghiệp rộng rãi

Tuy doanh nghiệp chỉ quảng cáo một lần, là hình thức tặng quà cho khách hàng. Nhưng khách hàng sẽ thay chúng ta truyền bá đến nhiều người khác và in sâu trong tâm trí của chính họ.

Ít có khả năng “vứt xó”

Không giống như những quà tặng khác. Lý do ly sứ in logo được sử dụng nhiều là do sự hữu ích của nó đối với người dùng. Đặt một tách cà phê trên bàn làm việc sẽ làm cho một ngày của bạn thật tràn đầy năng lượng.
Nếu không thích đựng gì cả, bạn có thể sử dụng món quà này như một vật dụng trang trí phòng, nội thất. Vì sản phẩm có một nét rất riêng, do đó đây sẽ là một sản phẩm vô cùng hợp lý để trang trí phòng, nhà cửa.

Ly sứ in logo

Đồ vật hoàn hảo cho “Work from home”

“Work from home” – Xu hướng làm việc ngay tại nhà

Trong khoảng thời gian đại dịch COVID-19 trở nên phức tạp và phải giãn cách xã hội, Work From Home – WFH đã trở thành một xu hướng làm việc đầy tiềm năng. Không cần phải đi đến văn phòng, không cần phải đeo khẩu trang suốt 8 tiếng ngột ngạt trong giờ làm việc. Giờ đây, họ có thể thực hiện công việc ngay tại nhà của mình.

Việc có một chiếc ly sứ bên cạnh sẽ giúp họ trở nên tỉnh táo cũng như tiếp nhận năng lượng trong một ngày dài làm việc. Không cần phải thao tác “mở ra mở vô” giống những chiếc bình, ly thông thường. Bạn có thể thưởng thức nước uống ngay lập tức, vô cùng tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho bạn trong thời buổi này.

Ly sứ in logo

Ly sứ in logo là vật dụng hoàn hảo

Thêm vào đó, bạn không cần phải ra ngoài mỗi sáng và mua ly cà phê trên đường đi làm mỗi ngày. Bạn có thể pha cà phê ngay tại ngôi nhà của mình. Thưởng thức nó với chiếc ly sứ in logo vừa được tặng từ nhãn hàng. Đó sẽ là một vật dụng hoàn hảo có thể đồng hành cùng bạn trong 8 tiếng làm việc năng suất đó.

Tính linh hoạt

Có thể sử dụng cho bất kỳ loại đồ uống nào

Bạn có thể đựng bất kỳ đồ uống gì mà bản thân thích. Không phản ứng với axit, do đó các loại nước tăng lực, vitamin C… đều có thể chứa được.

Tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng ở nhiều phân khúc khác nhau (ai cũng cần sử dụng)

Vì nước luôn cần thiết với mọi người, do đó ai cũng cần sở hữu một chiếc ly. Do đó, có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Ly sứ in logo

Mẹo để làm cho ly sứ in logo của bạn trở nên nổi bật

Lên kế hoạch

Logo là bộ mặt của thương hiệu. Vì vậy bất cứ việc in logo lên vật dụng gì bạn cũng cần phải lựa chọn thật kỹ. Từ chất lượng, dịch vụ cho đến bảo hành… Vì vậy, bạn nên lập ra kế hoạch trước và đánh giá, thử nghiệm trước khi chọn in hàng loạt.

Chọn phôi cốc

Chất lượng, bền bỉ, an toàn cho sức khỏe là những yếu tố hàng đầu khi chọn ly giữ nhiệt in logo cho doanh nghiệp. Ngoài ra, phôi cốc còn phải cầm nặng tay một chút, mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp cho khách hàng.

Hãy chọn những đơn vị in logo lên ly sứ có uy tín trên thị trường cũng như có quy trình sản xuất tiêu chuẩn.

Ly sứ in logo

Chọn màu sắc một cách khôn khéo

Màu sắc là một cách để thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp cần khôn khéo khi chọn màu sắc của ly giữ nhiệt in logo cho hợp lý.

Nếu chọn men trắng thông thường, logo của doanh nghiệp cần phải nổi bật, làm sao để “bật ngay” vào mắt khách hàng và khiến họ ấn tượng

Truyền cảm hứng

Làm cho ly không đơn thuần chỉ là một quà tặng mang tính chất marketing

Muốn tìm kiếm khách hàng trung thành, doanh nghiệp không thể sử dụng hình thức lôi kéo bằng cách liên tục đưa ra các chiến dịch quảng cáo, giảm giá… mà phải thực sự thấu hiểu và truyền cảm hứng đến cho khách hàng.

Ly sứ in logo

Chính vì vậy, quà tặng của doanh nghiệp phải mang ý nghĩa không chỉ là một món quà mang tính chất marketing đơn thuần mà nó còn phải có yếu tố truyền cảm hứng. Kết hợp giữa hình ảnh thương hiệu và cảm xúc, thúc đẩy sức mua của khách hàng một cách tự nhiên và tạo ra tính cộng đồng, tính gắn kết mạnh mẽ.

Phải có yếu tố truyền cảm hứng

Bạn có thể thêm một vài dấu ấn cá nhân hóa của khách hàng lên ly in logo, họ sẽ cảm giác mình có quyền sở hữu hơn. Mọi người thường bị thu hút bởi những thứ gì đó liên quan đến mình.

Quà tặng cũng nói lên phong thái của một doanh nghiệp. Một quà tặng có tính đẳng cấp sẽ nâng tầm giá trị của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Hãy làm sao cho khách hàng sẽ cảm thấy như họ là một phần của doanh nghiệp vậy. Cảm giác doanh nghiệp luôn nâng niu, chiều chuộng khách hàng sẽ khiến khách hàng cảm thấy họ được coi trọng thật sự.

Ly sứ in logo

Cốc in chuyên nghiệp, chỉn chu

Việc nghĩ quà tặng cho doanh nghiệp vô cùng “cân não” mỗi khi đến mùa sự kiện. Vì đây không phải như một món quà thông thường mà bạn thường hay dành tặng bạn bè của mình mà là một quá trình, một loại đầu tư có rủi ro. Khả năng quay lại và trở thành khách hàng trung thành của họ là một thước đo quan trọng để đánh giá là quà tặng này có phù hợp hay không

Món quà không chỉ đơn giản mang tính chất tri ân đến khách hàng mà nó còn là một hình thức marketing. Vì vậy, việc có một ly giữ nhiệt in logo chuyên nghiệp, chỉn chu sẽ làm cho khách hàng định vị thương hiệu có giá trị cao hơn. Do đó, cốc in của doanh nghiệp phải thể hiện sự chỉn chu đến từng chi tiết.

Bên cạnh sự tiện lợi, hữu ích mà món quà này mang lại, nó cũng phù hợp với nhiều tệp khách hàng khác nhau. Sẽ là một điểm cộng cho doanh nghiệp với món quà về sức khỏe đầy chuyên nghiệp.

Ly sứ in logo

Chọn phương pháp in phù hợp

Hình in logo phải đáp ứng được yếu tố bền, không bị bong tróc để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. HATO YEN sử dụng phương pháp in UV cho ly sứ in logo. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật vượt trội, ly in logo sẽ có độ bền màu hình ảnh cao cũng như an toàn cho người sử dụng tuyệt đối

Doanh nghiệp cần lưu ý các yếu tố màu in, hình in, số lượng in của các phương pháp trước khi chọn in.

Với ly sứ in logo hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể in logo lên ly sứ, nhưng liệu lựa chọn nào sẽ phù hợp nhất đối với doanh nghiệp? Không thể nào vì sợ tốn ngân sách mà chọn những phương pháp in rẻ tiền, chất lượng không tới đâu. Quà tặng khách hàng không phải là chi phí, đó là sự đầu tư. Bạn càng đầu tư về hình ảnh, về chất lượng thì tỷ lệ khách hàng quay lại sẽ càng cao.

Ly sứ in logo

Giá thành

Chất lượng là quan trọng nhưng doanh nghiệp cũng nên lưu tâm đến giá cả, nhất là khi chọn in ấn một sản phẩm với số lượng lớn. Việc xác định giá trước sẽ dễ cho doanh nghiệp xác định ngân sách cũng như đánh giá mức độ khả thi của nó.

Hơn nữa, bạn phải tham khảo xem phương pháp in mà mình lựa chọn có phù hợp với giá tiền như vậy không, có quá cao hay không hợp lý không.

Chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Do đó, một món quà bền vững, có giá trị sẽ tương xứng với những gì công ty bạn đang muốn đạt được.

Khi đặt ly giữ nhiệt in logo tại HATO YEN, mọi nguyên liệu sản xuất, quá trình in ấn đều trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt và tiêu chuẩn. Vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng khi trao gửi niềm tin của bạn đến cho chúng tôi

Ly sứ in logo

Số lượng

In bao nhiêu mới được? Liệu chất lượng in có đảm bảo khi in số lượng ít hay nhiều không? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các doanh nghiệp.
Tại HATO YEN, chúng tôi nhận in ấn ly sứ in logo với mọi số lượng. Do đó đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quà tặng. Củng cố vai trò thương hiệu của mình.

Về chất lượng in, chúng tôi cam đoan dù số lượng in ít hay nhiều. Chất lượng sẽ đảm bảo được đồng đều, nếu có vấn đề với hình in hay các vấn đề khác trong quá trình sử dụng, HATO YEN sẽ đảm bảo sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Với bài viết này, HATO YEN đã chia sẻ đến bạn các mẹo làm cho ly sứ in logo nổi bật hơn rồi. Gửi gắm lời tri ân đến khách hàng với những thông điệp xúc tích nhưng đầy ý nghĩa. Hãy để HATO YEN đồng hành cùng bạn trên hành trình lan tỏa tình yêu thương.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.