BÌNH NƯỚC IN TÊN CHẤT LƯỢNG CAO – HATO YEN

Bình nước in tên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại HATO, với các thiết kế ấn tượng từ công nghệ in UV hiện đại, mực in nhập khẩu 100% của Nhật, đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho bạn.

Ngoài ra để hiểu rõ tâm lí của bạn, HATO đã phát triển các công nghệ tự thiết kế hoặc nhờ designer chuyên nghiệp của Hato thiết kế cho bạn. Đừng cố gắng tìm kiếm nếu như bạn chưa biết đến HATO.

KHÁC BIỆT CỦA BÌNH NƯỚC IN TÊN TẠI HATO

Thuộc danh sách công ty có dịch vụ in ấn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao

Một công ty in ấn bình nước có uy tín hay không một phần dựa vào vào sự đánh giá khách quan đến từ khách hàng.

Thông thường các công ty luôn luôn nhận vô số đánh giá chất lượng của khách hàng đã quyết định mua, hay có thể là đơn vị đối tác của cá nhân hay nhiều doanh nghiệp, các thương hiệu lớn luôn là một gợi ý để mọi người tham khảo tin tưởng lựa chọn.

Mực in cao cấp, nhập khẩu 100% từ Nhật, độ bền màu sắc 03 năm. DUY TRÌ AN TOÀN SỨC KHỎE.

Cách để bạn giữ sức khỏe an toàn bằng cách bạn lựa chọn dùng loại bình an toàn có nguồn gốc tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Do đó, HATO luôn quan tâm đến sức khoẻ của người tin dùng sản phẩm.

Mực in là yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng của bình nước in tên, HATO luôn sử dụng các loại mực in cao cấp được nhập khẩu 100% từ Nhật, với độ bền màu sắc 03 năm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí.

bình nước in tên

Mực in của được nhập khẩu từ Nhật, hạt mực min hơn cho hình ảnh mượt mà hơn rất nhiều so với mực Trung Quốc.

Màu sắc bền lâu, không như các loại mực in giá chỉ bằng 1/3 so với mực in của Nhật. Khi bạn quyết định mua sản phẩm, yếu tố đặt biệt mà bạn quan tâm tới là chất lượng sản phẩm tất cả đều vì chính an toàn cho sức khỏe của bạn.

HATO luôn hướng đến những giá trị sức khoẻ cho bạn.

Phôi bình nhập khẩu chất lượng cao

Phôi bình được nhập khẩu để đạt được chất lượng cao tốt nhất mang đến cho bạn một sản phẩm uy tín nhất.

Khi phôi bình đạt chất lượng cao cấp thì thời gian sử dụng bình sẽ được lâu giúp tiết kiệm chi phí, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu ngày.

Chất lượng bình càng tốt sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất để bạn an tâm hơn khi quyết định sử dụng bình của HATO.

MỘT SỐ MẪU BÌNH NƯỚC IN TÊN BẰNG CÔNG NGHỆ IN UV ĐƯỢC THỰC HIỆN TẠI HATO

bình nước in tên
bình nước in tên


LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT BÌNH NƯỚC IN TÊN ẤN TƯỢNG

Tự tay thiết kế

HATO hiểu rằng mỗi sản phẩm thiết kế đều mang đến những thông điệp ý nghĩa đặc biệt. Do đó, HATO luôn đón nhận những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải đến.

Công nghệ tự thiết kế cá nhân hoá là trải nghiệm hoàn toàn hiện đại, luôn mong muốn bạn có được một bình nước chất lượng cao, với công nghệ online bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế, mang đến giá trị thiết thực.

Nhờ HATO thiết kế

Khi bạn đang mong muốn sở hữu một bình nước có những thiết kế in tên ấn tượng chỉ dành riêng cho bạn.

Với đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn tạo nên những thiết kế ấn tượng nhất, độc đáo nhất. Bạn đúng rồi đấy hãy đến với HATO đừng ngại nhé.·

MỤC ĐÍCH VÀ CÔNG DỤNG CỦA BÌNH NƯỚC IN TÊN

Luôn được sử dụng hàng ngày

Với thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo khi di chuyển như đi học, đi làm, đi dã ngoại,… Ngoài ra bình nước còn giữ nhiệt được lâu, sẽ không có gì khi sở hữu cho bản thân mình một bình nước siêu bền có chất lượng cao.

Sử dụng bình nước sẽ góp phần chung tay bảo vệ môi trường khi mang theo bình nước sẽ hạn chế tình trạng rác thải đang ngày càng nhiều như các chai nhựa có rất nhiều ở sông, kênh, đặc biệt là biển.

Chính vì thế bạn hãy luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng bình nước của HATO.

Quà tặng cá nhân, nhân viên doanh nghiệp

“Ủa alo, mua gì để tặng bây giờ ?”

Bạn thấy quen không? Có bao giờ bạn có suy nghĩ này không. Một món quà ý nghĩa thì vô cùng nhiều, nhưng để chọn được món quà mà cả hội bạn đều ưng ý thì khó vô cùng.

Không chỉ có hội bạn mà các doanh nghiệp, các công ty, các đứa cháu, đứa em,… Tất cả đều có chung một câu hỏi, vì thế HATO ở đây là để giúp bạn giải quyết khó khăn.

Các mẫu bình với các thiết kế in tên vô cùng ấn tượng hoặc có thể bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm thực tế thiết kế lên sản phẩm bình.

Một quà tặng rất ý nghĩa nhưng một món quà mà chính bạn thiết kế ra để tặng thì vô cùng ý nghĩa hơn rất nhiều.

bình nước in tên

Truyền thông uy tín

Một bình nước in tên có chất lượng phải là một bình nước được nhiều người dùng, được nhiều sự quan tâm, khi nhắc đến thì ai ai cũng đều biết đến, tất cả mọi lứa tuổi. Tất cả điều này đều bắt nguồn từ việc quảng cáo truyền thông.

Một thương hiệu lớn phải là một thương hiệu có nhiều sự quan tâm của khách hàng, được sự quan tâm của truyền thông, điều đó chứng tỏ rằng HATO là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng. “Chuyện gì khó có HATO”

LỢI ÍCH KHI CHỌN BÌNH NƯỚC IN TÊN CỦA HATO

Bình nước in tên bằng công nghệ in UV mang đến tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng

Bạn đang sử dụng bình nước bằng công nghệ in UV là bạn đang trực tiếp bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình bạn. Ngoài ra tính thẩm mỹ rất được đề cao trên mỗi bình, song song với chất lượng.

Công nghệ in UV của Hato đang sử dụng là công nghệ in mới, thường xuyên được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in công nghiệp, mang đến hiệu quả in chất lượng.

Tính thẩm mỹ từ những thiết kế mang tính ấn tượng do chính bạn thiết kế hoặc có thể là do đội ngũ nhân viên của HATO hỗ trợ.

Tính thẩm mỹ trong từng thiết kế sẽ góp phần thể hiện nên tính cách của bạn, từng mẫu bình được thiết kế bằng chính sự sáng tạo.

Khả năng giữ nhiệt được lâu trong 6 – 12 giờ

Tất cả bình nước hiện nay đều giữ nhiệt được, nhưng khả năng giữ nhiệt được lâu hay không còn dựa vào chất lượng của bình. Khả năng giữ nhiệt của bình nước tại HATO cam kết với người dùng là 6 – 12 giờ.

Bình giữ nhiệt với thiết kế tiện dụng với người dùng

Bắt đầu một ngày mới bằng cà phê để bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng, đặt biệt hơn khi bạn uống cà phê bằng chính bình nước do chính bạn thiết kế thật sự rất thú vị.

Với thiết kế gọn nhẹ bạn có thể mang bình nước theo mọi nơi khi bình giữ nhiệt được 6 – 12 giờ. Với khả năng giữ nhiệt lâu HATO đã đáp ứng đủ các yêu cầu khi bạn quyết định mua.

Bảo hành 12 tháng – 7 ngày đổi trả không điều kiện

Bình nước chất lượng cao cam kết bảo hành 12 tháng vì HATO tự tin với chất lượng bình giữ nhiệt.

Chính sách bảo hành và đổi trả là nghĩa vụ quan trọng mà HATO cam kết với bạn nhằm đảm bảo chất lượng bình.

bình nước in tên

Luôn nỗ lực hết mình để bạn mua hàng online nhưng nhận được hàng tương đương như tận tay tận mắt bạn đến chợ siêu thị chọn mua.

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Để tạo được lòng tin cũng như giúp bạn đảm bảo được lợi ích khi mua sắm online, HATO thường chủ động cho bạn thanh toán khi nhận bình thông qua dịch vụ vận chuyển.

Khi đó bạn có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trong vòng 12 tháng kể từ khi nhận được sản phẩm, nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất bạn có thể yêu cầu bảo hành đổi lại sản phẩm khác.

Chúng tôi hiểu rằng bạn có nhiều băn khoăn khi lần đầu tiên quyết định lựa chọn một thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chính sách bảo đảm 100% không rủi ro tại HATO.

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Khi quyết định lựa chọn bình giữ nhiệt thì ưu tiên hàng là giá cả chất lượng và uy tín. Chính vì thế HATO đã đẩy mạnh yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Chất lượng của bình nước in tên đạt chất lượng tốt nhất sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

HATO luôn quan niệm rằng hãy cứ hết lòng góp sức là thao tác với tổng thể niềm đam mê và nhiệt huyết thì “ quả ngọt ” sẽ mỉm cười.

Điều đó đã giúp cho HATO trở thành đối tác uy tín cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường đầy yếu tố cạnh tranh như : Circle K, Converse, ….

CHUYỆN GÌ KHÓ CÓ HATO, ĐỪNG NGẠI NHÉ. Thông tin liên hệ của HATO YEN:

SĐT: 0847000044

Website: https://hatoyen.com/

Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/

Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.