Bình nước in logo

BÌNH NƯỚC IN LOGO – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO DOANH NGHIỆP

Đâu là sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất? Sử dụng được cho mọi đối tượng. Tri ân khách hàng cùng với bình nước in logo ngay.

Bình nước in logo

Bình nước là một vật dụng không còn quá xa lạ gì với mọi người. Chúng ta có thể bắt gặp ở mọi lúc, mọi nơi và là một vật dụng không thể thiếu của bất kỳ ai.

Biết được nhu cầu sử dụng thường xuyên và hữu dụng đó, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng bình nước in logo như một quà tặng mang ý nghĩa sức khỏe.
Một điểm cộng của nó so với bình nước thông thường là nó có thể đựng được nhiều loại thức uống khác nhau. Từ nước tăng lực, nước ép, canh, soup…. đều có thể đáp ứng.

Bình nước in logo

Với sự hữu dụng và có thể dùng được cho nhiều phân khúc đối tượng khác nhau. In logo lên bình nước đang làm rất tốt vai trò mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp cũng như đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Bình nước in logo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Việc in logo bình nước sẽ xây dựng nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Tại sao lại nói như vậy? Không có chiến dịch quảng cáo nào thành công bằng việc khách hàng ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp một cách tự động.

Muốn như vậy, sản phẩm mang dấu ấn của thương hiệu phải xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng với tần suất thường xuyên.

Việc đã có sẵn nhận thức về doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng có niềm tin về thương hiệu hơn. Một hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp bao giờ cũng được khách hàng chú trọng khi chọn mua một sản phẩm.

Xây dựng hình ảnh uy tín

Gầy dựng hình ảnh thương hiệu là một yếu tố vô cùng cần thiết nếu doanh nghiệp muốn thúc đẩy sức mua của khách hàng. Việc có một hình ảnh chuyên nghiệp sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Bình nước in logo

Do đó, hãy thu hút khách hàng hơn bằng việc xây dựng cho mình một hình ảnh độc nhất, chỉn chu nhưng phải như một “chuyên gia”.

Củng cố mối quan hệ

Việc có một mối quan hệ bền vững với đối tác sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển hơn. In logo bình nước làm quà tặng sẽ vô cùng hoàn hảo đó. Lắng nghe khách hàng cần gì, muốn gì, bạn sẽ xây dựng được một tình huống “cả hai bên cùng có lợi”.

Ắt hẳn bạn đã biết, chi phí để thu hút một khách hàng mới mua hàng tốn kém gấp 03 lần so với việc khách hàng cũ quay lại. Điều đó chứng minh rằng việc doanh nghiệp tri ân khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Tốt hơn đối thủ

Việc có một điểm cộng, một món quà mang ý nghĩa chính là chiến lược phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Có rất nhiều công ty trên thị trường cung cấp những sản phẩm tương tự như doanh nghiệp bạn. Nhưng tại sao họ nên chọn bạn mà thay vì những công ty khác?

Cung cấp cho khách hàng những thứ họ muốn trước. Sau đó, họ sẽ quay lại và làm khách hàng trung thành của bạn.

Việc có một sản phẩm tốt hơn đối thủ là chưa đủ, mà doanh nghiệp phải có sự khác biệt, sáng tạo hơn họ. Bằng việc thương hiệu của bạn hiện diện bên khách hàng mọi lúc mọi nơi, nghĩa là doanh nghiệp đang tiếp cận khách hàng thành công.

Vật dụng mang ý nghĩa và giá trị tinh thần của doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có giá trị cốt lõi, tầm nhìn làm nền tảng phát triển. Việc một món quà mang bản sắc văn hóa cũng là một thông điệp truyền đến cho khách hàng để tạo ra sự đồng điệu giữa hai bên.

Món quà có giá trị vật chất thì quá đỗi bình thường, không có ý nghĩa, không “xuất phát từ tấm lòng” thật sự. Giống như một món quà chỉ tặng cho có dịp vậy.

Bình nước in logo

Thay vào đó, hãy cung cấp cho họ một món quà vừa mang ý nghĩa tinh thần nhưng cũng có giá trị vật chất kèm theo. Kết hợp cả hai lại để người nhận vừa cảm nhận được thành ý của doanh nghiệp, vừa có thể gửi gắm tình cảm đến khách hàng.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Có rất nhiều món quà cho doanh nghiệp để lựa chọn hiện nay. Nhưng việc xác định phân khúc khách hàng để lên kế hoạch là một việc vô cùng khó khăn đối với các công ty có quy mô vừa và lớn.
Vậy tại sao bạn không tìm một món quà có thể phù hợp với hầu hết mọi tệp khách hàng, vừa không phải tốn nhiều thời gian lên kế hoạch và suy nghĩ, vừa phù hợp với ngân sách.

Bình nước in logo là một món quà mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Việc một doanh nghiệp càng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn thì khả năng tìm được khách hàng tiềm năng càng lớn.

Bình nước thường

Ở đâu cũng bán
Giá thành rẻ
Mẫu mã đa dạng nhưng dễ đụng hàng
Không có gì đặc sắc
Không thể hiện được văn hóa doanh nghiệp khi sử dụng làm quà tặng
Nhiều tiềm ẩn gây hại sức khỏe nếu chọn đơn vị không chất lượng

Quà tặng cao cấp dành cho nhân viên, đối tác. Nhìn vào là nhận diện được thương hiệu ngay.
Thể hiện được sự đồng bộ trong công ty
Mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu muốn làm nổi bật của công ty.
Hình thức quảng bá thương hiệu có sức lan tỏa cao

Bình nước in logo

Doanh nghiệp nên chọn in logo lên bình nước khi nào

Thực hiện một chiến dịch marketing muốn gây dấu ấn đến khách hàng

Làm thế nào để “chiếm lĩnh” khách hàng đây? Việc nắm giữ vị trí quan trọng trong hành trình mua hàng của họ có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển bền vững của công ty.

Một chiến dịch marketing hiệu quả là khi nó mang lại dấu ấn đặc biệt mạnh mẽ cho khách hàng. Cách nhanh nhất chính là tặng quà, thiết thực, ý nghĩa nhưng vẫn chan đầy sự tri ân, biết ơn.

Dịp lễ, sự kiện

Những chai nước nhựa giá rẻ bình thường đã không còn quá được ưa chuộng. Thay vào đó, khách hàng thường thích những bình nước in logo của doanh nghiệp có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Bình nước in logo

Vì vậy, hãy làm doanh nghiệp nổi bật hơn bằng cách in logo bình nước. Vừa khẳng định được chỗ đứng, vừa mang lại hiệu quả cao tác động mạnh mẽ đến khách hàng. Tạo dựng một hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp chính là cách nhanh nhất để tạo cho họ cảm giác phấn khích và ra quyết định mua hàng.

Ra mắt sản phẩm

Dịp mà bạn sẽ gặp lại những đối tác, khách hàng trung thành của doanh nghiệp, bạn sẽ chọn món quà tặng gì để tri ân đến họ? Ra mắt một sản phẩm mới đóng vai trò như cột mốc quan trọng của doanh nghiệp.

Tuy món quà có giá trị không quá lớn nhưng rất có ý nghĩa đối với khách hàng. Một món quà kèm theo sẽ khiến họ cảm thấy vui hơn rất nhiều, cảm giác như mình được “hời” khi mua sản phẩm đúng dịp như vậy.

Đẩy hàng tồn kho

Khi bán một sản phẩm, vấn đề nhức nhối nhất thường gặp ở các doanh nghiệp chính là hàng tồn kho. Làm thế nào để chúng ta có thể xua tan nỗi lo đó? Giảm giá, bán kèm, tổ chức sự kiện xả kho…. có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng điều gì sẽ phù hợp nhất?

Bán hàng theo combo là hình thức khá phổ biến khi muốn đẩy những sản phẩm tồn kho. Bằng cách tặng kèm một sản phẩm nho nhỏ và mang được thương hiệu bên cạnh khách hàng. Điều đó sẽ thúc đẩy họ mua hàng hơn. Bên cạnh đó, ai mà không thích việc được tặng một món quà đúng không? Bình nước in logo không chỉ quá hữu ích mà nó còn là một sản phẩm sức khỏe nữa.

Sinh nhật khách hàng, nhân viên

Ngoài những lời chúc sinh nhật thông thường, với vai trò là một công ty, họ luôn muốn đối tác, nhân viên của mình luôn gắn bó cùng mình lâu dài đúng không? Việc có một món quà nhằm mục đích cảm ơn, tri ân là vô cùng cần thiết. Đây chính là dịp “vàng” để bạn thể hiện được sự tri ân sâu sắc với những người luôn kề vai sát cánh cùng mình

Bình nước in logo

Tại sao doanh nghiệp phải chọn bình nước in logo tại HATO YEN

Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Bạn không có thời gian để chỉnh sửa bản thảo để phù hợp nhất với quà tặng. Chỉ cần nêu ý tưởng cho HATO YEN. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hiện thực hóa bức tranh của doanh nghiệp.

5+ năm kinh nghiệm trong ngành POD

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi biết cách làm cho doanh nghiệp hài lòng nhất. Việc đã và đang hợp tác với 300+ doanh nghiệp khiến chúng tôi rất thấu hiểu những điều mà doanh nghiệp cần khi tặng quà cho đối tác.

Đọc đến đây rồi, bạn đã chọn được bình nước in logo thích hợp cho doanh nghiệp của mình chưa? Tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp với sự thời thượng, sang trọng ngay. Hãy theo dõi HATO YEN ngay tại đây để có thể nhận được những ưu đãi nhé.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.