Bình nước in hình theo yêu cầu

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU – KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRONG BẠN.

Bạn đã phát ngấy với những mẫu bình có sẵn trên thị trường. Khơi dậy cảm hứng với việc thiết kế bình nước in hình theo yêu cầu cùng HATO YEN ngay!

Bình nước in hình theo yêu cầu

Tại sao bạn cần khám phá bản thân mình thông qua bình nước in hình theo yêu cầu

Để biết rõ bạn thực sự thích và không thích điều gì

Khám phá bản thân mình. Tưởng dễ mà khó. Bạn có đang mông lung không biết mình thực sự thích gì, muốn gì, ưu và khuyết điểm của bản thân mình là gì không? Việc bạn tạm quên đi thế giới bộn bề bên ngoài và tìm một nơi để mình có thể khám phá được bản thân là cần thiết lắm đó.

Thiết kế, nó thực sự không quá khô khan như bạn nghĩ đâu. Không phải chỉ có những người chuyên về thiết kế hay biết vẽ mới có thể làm. Mà chính bạn, cũng có thể làm được điều đó thông qua bình nước của chính mình đó.

Nhưng bạn muốn những thiết kế của mình sẽ được áp dụng lên đâu? Đơn thuần chỉ là lên giấy vẽ, lên máy tính? Bạn có muốn hiện thực hóa sự sáng tạo của bạn thân lên bình nước không? Mang theo bên mình mọi lúc, song hành cùng bạn trên quãng đường về sau.

Tận dụng khả năng sáng tạo

Không phải chỉ có những người bay bổng mới là người có tính sáng tạo. Bạn cũng có điều đó, nếu chưa thử, làm sao biết?

Bình nước in hình theo yêu cầu

Thúc đẩy sự bay bổng của bạn với việc thiết kế bình nước in hình theo yêu cầu ngay. Đây sẽ là một hành trang hữu ích cho bạn có thể tận dụng được những thứ bản thân muốn thực hiện. Đừng sợ thất bại, đừng sợ xấu, hãy sợ bản thân sẽ hối tiếc nếu không làm điều đó.

Biết được thế mạnh của bạn

Bạn sẽ không biết thế mạnh của mình là gì cho đến khi bạn bắt tay vào làm nó. Việc đột nhiên khám phá ra một việc mình rất giỏi sẽ khiến cho bạn có động lực càng ngày càng tìm hiểu thêm nhiều thứ nữa. Vô tình thôi, bạn sẽ biết được thế mạnh của mình là gì khi in bình nước in hình theo yêu cầu. Một việc tưởng chừng như cỏn con nhưng lại thú vị vô cùng và giúp cho bạn biết được nhiều thứ.

Bình nước in hình theo yêu cầu vì sao đang là xu hướng

Thông qua thiết kế bình nước theo yêu cầu, bạn có thể tự do sáng tạo

Đây là điều mà những bình nước có sẵn trên thị trường không làm được. Việc sở hữu một vật dụng bạn dành tâm huyết, thời gian để suy nghĩ, lên ý tưởng có ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mua sẵn đúng không?

Là chính bạn, bứt phá giới hạn, làm những gì mà mình yêu thích với in hình lên bình nước ngay.

Có thể dùng cho cá nhân, cũng có thể làm quà tặng

Một món đồ hết sức hữu dụng mà có thể sử dụng cho bất cứ ai. Thêm vào đó, bạn có thể dùng những tính sáng tạo của mình làm dấu ấn quà tặng cho đối phương đó. Một phong cách thiết kế chỉ riêng bạn có sẽ làm cho đối phương gợi nhớ về bạn ngay mỗi khi nhìn thấy món quà

Bình nước in hình theo yêu cầu

Đặc điểm nổi bật của bạn

Còn gì nổi bật hơn khi bạn là chính mình? Mỗi chúng ta ở đây đều có một sứ mệnh riêng và những sắc màu chỉ ta có. Tại sao bạn phải sống với ánh nhìn của người khác? Cuộc sống là một vở kịch, và bạn chính là diễn viên chính của vở kịch đó. Vậy thì tại sao bạn không làm vở kịch của mình trở nên nổi trội hơn.

Cần làm gì khi muốn in hình lên bình nước

Muốn hiểu bản thân mình, trước hết phải tự đặt câu hỏi mình muốn làm gì. Khi đặt đúng trọng tâm, bạn sẽ thấy điều này giúp ích cho mình ra sao.

Chọn phong cách, hình ảnh mà mình muốn bình nước in hình theo yêu cầu

Để người khác hiểu bạn muốn gì, trước hết bạn phải biết bản thân mình muốn gì trước tiên. Vì vậy, việc phác thảo một bình nước cũng là một cách. Bạn có thể phát huy sự sáng tạo của mình lên bình nước, có thể trừu tượng hoặc cụ thể đều được. Chỉ cần bản thân bạn cảm thấy thích. Bình nước của bạn ắt hẳn sẽ rất đẹp.

Bình nước in hình theo yêu cầu

Sau đó, hãy phác thảo phong cách, hình ảnh mà bạn muốn in lên bình nước. Không cần quá hoàn chỉnh, đủ có thể cho bạn hình dung được bình nước của mình sẽ như thế nào khi ra thành phẩm. Hơn thế nữa, phác thảo cũng là một cách để bạn sắp xếp lại được suy nghĩ của mình. Nhìn lại tổng quan bức ảnh, bạn sẽ thấy thật ra những điều mình thích tưởng khó nhưng thực ra rất dễ để hiểu.

Đánh giá xem hình ảnh lựa chọn có khả thi không

Không phải phác thảo nào cũng khả thi, cũng như không phải ý tưởng nào cũng có thể thực hiện được. Sau khi có ý tưởng, bạn hãy xem xét rằng liệu ý tưởng này có khả thi khi in lên bình nước hay không. Vì đây sẽ là vật dụng đi cùng bạn trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi không muốn rằng những ý tưởng của bạn chỉ là “nhất thời thích” mà nó phải có sự chắc chắn, sự gắn bó dài hạn.

Chỉnh sửa lại những điểm bạn cảm thấy chưa hài lòng

Muốn một thứ gì hoàn hảo, bạn phải trải nghiệm và sửa đổi rất nhiều. Những bản phác họa in hình bình nước cũng vậy. Càng nhìn kỹ, bạn sẽ càng phát hiện ra những điểm sẽ có thể tốt hơn nếu mình sửa đổi một chút. Sau đó thì, bản phác họa đã hoàn chỉnh và như ý bạn rồi.

Chọn sticker hoặc hình ảnh thêm nếu bạn yêu thích. Việc có thêm một số hình ảnh minh họa sẽ làm bình nước trở nên sắc màu và sinh động hơn đó.

Canh tỷ lệ hình ảnh với bình nước in hình theo yêu cầu

Điều quan trọng nhất là tỷ lệ hình ảnh phải phù hợp khi in lên bình nước. Làm việc này để hình ảnh của bạn nổi bật với một vị trí “ngon lành”. Hơn thế nữa, canh tỷ lệ cũng khiến bố cục bình nước của bạn trở nên dễ nhìn hơn, mà dễ nhìn thì sẽ thu hút người khác ngắm nhìn bình nước của bạn mãi đấy.

Chọn đơn vị in

Một ý tưởng đẹp luôn muốn quy trình thực hiện cũng phải hoàn hảo. Và đó chính là đơn vị in ấn cho bạn. Có rất nhiều đơn vị in hình lên bình nước trên thị trường, nhưng liệu ở đâu sẽ phù hợp nhất với bạn? Để việc bạn sở hữu được một chiếc bình “chân ái” và sử dụng được bền lâu. Đơn vị in đóng vai trò rất quan trọng. Bạn nên để ý thật kỹ đến những điều đó nhé.

Bình nước in hình theo yêu cầu và những điều cần lưu ý

Hình in

Hình in chính là thứ bạn quan tâm nhất đúng không. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn sắc nét, có độ phân giải cao. Do đó khi in lên sẽ không bị bể. Nếu không chắc chắn, bạn có thể hỏi đội ngũ tư vấn của HATO YEN trước. Chúng tôi rất hân hạnh là người đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá bản thân.

Giá cả

Giá cả của một vật dụng phải tương xứng với chất lượng của nó. Bạn nên tìm một đơn vị in hình lên bình nước có chất lượng tốt nhưng giá cả không quá cao. Vì đây là sản phẩm cá nhân hóa, rất nhiều đơn vị đang có tình trạng bán “khống” giá. Bạn hãy lưu ý so sánh chất lượng và giá cả của các đơn vị rồi lựa chọn đơn vị nào phù hợp với mình nhé.

Màu sắc

Nói đến sự sáng tạo, không thể nào không kể đến màu sắc. Với bình nước in hình theo yêu cầu, ngoài việc bạn có thể sáng tạo tự do hình ảnh, phong cách của riêng bạn. Bạn cũng có chọn một màu phôi bình thật trendy và độc đáo nữa.
Có thể là những tone màu độc lạ mà bạn đột nhiên khám phá ra khi “thử nghiệm” làm gì đó, hoặc đơn giản chỉ là những màu sắc đời thường bạn thích thôi.

Bình nước in hình theo yêu cầu

Ở HATO YEN, nếu bạn ưa chuộng sự nhẹ nhàng, tinh tế. Hãy chọn ngay những bình nước in hình màu sắc pastel. Một màu sắc nhẹ nhàng, mang tính thẩm mỹ sẽ khiến cho cuộc sống của bạn một cảm giác rất “yên bình”.

Bình nước in hình theo yêu cầu làm bằng chất liệu gì

Ngoài việc đẹp và có cá tính. Một chiếc bình chất lượng cũng phải đáp ứng được khả năng giữ nhiệt cũng như bảo quản được thức uống nữa. Mỗi chiếc bình giữ nhiệt in hình tại HATO YEN đều đã được kiểm duyệt chất lượng từ Bộ Y Tế. Với chất liệu inox 304 và 201, đảm bảo nước uống của bạn sẽ được giữ nhiệt và bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị.

In bằng phương pháp gì

HATO YEN sử dụng phương pháp in UV lên bình giữ nhiệt in hình cho bạn. Với những ưu điểm hình in sắc nét, độ bền màu lâu, an toàn cho sức khỏe…. Chính vì vậy, in UV có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đừng lo lắng về vấn đề màu sắc in ra bị lệch so với bản thảo. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng mong muốn mọi thứ hoàn hảo nhất, không có gì phát sinh ngoài ý muốn. In UV sẽ không có độ lệch màu quá nhiều, do đó hình ảnh bạn chọn sẽ chỉn chu và đẹp mắt nhất như trên bản vẽ thể hiện.

Hãy nhanh tay phát huy khả năng sáng tạo của mình cùng bình nước in hình theo yêu cầu tại HATO YEN. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình thiết kế, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn ngay.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.