BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU CHO NGƯỜI CUNG  SƯ TỬ

Bình nước in hình theo yêu cầu là một trong những vật dụng được giới trẻ săn đón hiện nay. Để tạo nên nét đặc sắc, khác biệt, nhiều bạn trẻ đã quyết định thiết kế ra một chiếc bình giữ nhiệt với chủ đề cung hoàng đạo của bản thân, trong đó các bạn cung sư tử cũng không kém cạnh. Cùng HATO tìm hiểu trend này có gì thú vị mà giới trẻ phát sốt vì nó nhé!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Đôi nét về Sư Tử

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Sư Tử là cung hoàng đạo xếp ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa và gắn liền với sao Mặt Trời.
Có lẽ vì những đặc điểm đó mà khi đứng trong một đám người, Sư Tử luôn tỏa sáng theo cách riêng, là ánh dương soi rọi kéo đến sự chú ý của mọi người.
Tính cách của người thuộc cung này rất nhiệt tình, thẳng thắn, thích theo đuổi công lý và ghét những thứ bất công.
Cũng chính vì bản tính “anh hùng” trong người mà Sư Tử thường có những phát ngôn không kiểm soát, dễ làm nhiều người xung quanh mất lòng. Đôi lúc, người ta sẽ cảm thấy Sư Tử rất khó gần vì vẻ ngoài lạnh lùng, thế nhưng khi tiếp xúc rồi mới thấy rằng Sư Tử ấm áp đến nhường nào.
Là một người nhiệt tình, luôn thu hút đám đông như thế, đôi khi Sư Tử cũng cảm thấy cô đơn, trống trải. Cũng phải thôi, là chúa sơn lâm với quyền lực tối cao phải đánh đổi rất nhiều mà!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Ý nghĩa sử dụng bình nước hình theo yêu cầu cho cung sư tử

Tạo sự đặc biệt cho người cung Sư Tử

Sư Tử, một trong những cung hoàng đạo “hiếu thắng” nhất, đôi lúc có hơi hướng trẻ con, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng những Sư Tử nhà chúng ta luôn yêu thích sự đặc biệt, không đụng hàng ai đúng không nào?
Vì là chúa sơn lâm với quyền lực tối cao cai quản cả khu rừng, đâu thể nào chịu được cảm giác mình giống với một ai đó đâu đúng không, Sư Tử phải là độc nhất, những đồ vật Sư Tử sử dụng cũng phải là độc nhất!
Vậy thì Sư Tử ơi, bình nước in hình theo yêu cầu lấy ý tưởng từ cung Sư Tử chính là món đồ không thể thiếu của bạn đó. Hãy bắt tay vào tự thiết kế ngay một chiếc bình “độc nhất”, không đụng hàng ai ngay nào!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Thể hiện chủ quyền riêng của bản thân

Đối với một người nắm trong tay quyền “sinh sát” muôn loài như Sư Tử sẽ không thể chịu được phải sử dụng đồ vật đụng hàng với một ai đó, thậm chí đồ vật mà Sư Tử sử dụng qua còn phải đặc biệt đánh dấu kí hiệu,tên, hình ảnh của mình lên đó nữa!
Việc mua một bình nước đơn giản ở ngoài chợ, cái mà ai cũng có thể sở hữu, ra đường thấy ai cũng sử dụng sẽ làm Sư Tử rất khó chịu!
Vậy thì Sư Tử ơi! hãy sử dụng bình nước in hình theo yêu cầu, hãy tự tay thiết kế hình ảnh, tên, kí hiệu của mình lên đó để thể hiện chủ quyền của bản thân ngay nào!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Giúp hạn chế sự nóng nảy của người cung này

Sư Tử có rất nhiều ưu điểm khiến cung này được rất nhiều người yêu thích, như sự nhiệt tình này, nhiều năng lượng tích cực, chân thành và tự lập… nhưng điểm yếu chí mạng của Sư Tử đó là sự nóng tính, mà nóng tính quá thì không tốt, đôi khi chính sự nóng nảy ấy sẽ làm những người mà Sư Tử yêu thương bị tổn thương rất nhiều.
Để hạn chế sự nóng tính của mình, Sư Tử nên sử dụng chiếc bình nước in hình theo yêu cầu với màu sắc, hình ảnh may mắn trong bản mệnh của mình, lúc này sẽ giúp Sư Tử kiềm chế tốt hơn trong những lúc nóng nảy!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Thuận lợi về mặt tình cảm hơn

Sư tử mang ánh hào quang của mặt trời, thế nên rất được nhiều bạn khác giới để ý. Mặc dù thế nhưng trong tình yêu Sư Tử lại là một người rất chung tình, khi yêu Sư Tử dốc hết cả tấm lòng, không toan tính thiệt hơn!
Nhưng với sự nổi bật của riêng mình, “người ấy” của Sư Tử đôi khi sẽ thiếu cảm giác an toàn, đó cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự đổ vỡ trong tình cảm của Sư Tử.
Để may mắn hơn trong tình cảm, Sư Tử hãy in những con số, hình ảnh và màu sắc may mắn lên bình giữ nhiệt nhé! chắc rằng với những điều ấy sẽ giúp Sư Tử thuận lợi hơn trong tình cảm nhiều đó!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Bình nước in hình theo yêu cầu cho người cung Sư Tử giúp thu hút tài lộc

Nhiều bạn Sư Tử cho rằng sử dụng những vật dụng theo cung hoàng đạo sẽ giúp thu hút tài lộc và làm ăn may mắn hơn nhiều.
Điều này hoàn toàn có căn cứ, vì Sư Tử trong công việc là một người tận tâm, trách nhiệm, có mục tiêu và khát khao, thế nên thăng tiến là điều sớm muộn.

Tuy nhiên khi gặp những năm với những chùm sao khác nhau đi qua, gặp những sao không hợp mạng dẫn đến không tránh khỏi trong sự nghiệp sẽ xuất hiện nhiều điều không may mắn.

Lúc này, sử dụng một chiếc bình nước in hình theo yêu cầu với những màu sắc may mắn sẽ giúp Sư Tử hóa giải phần nào vận hạn, thu hút tài lộc, con đường thăng tiến rộng mở, gặp được quý nhân phù trợ.

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

5+ ý tưởng trang trí bình nước in hình theo yêu cầu cho cung sư tử

Bình nước in hình theo yêu cầu với biểu tượng cung sư tử

Một ý tưởng cực kỳ hay ho mà các bạn có thể áp dụng để trang trí cho chiếc bình giữ nhiệt của mình thêm đặc sắc là in biểu tượng cung Sư Tử lên đó.
Biểu tượng cung Sư Tử rất đơn giản, chỉ với 1 nét và chiếm diện tích tương đối nhỏ, vì thế Sư Tử nên kết hợp in thêm tên mình cùng một vài hình ảnh yêu thích lên để chiếc bình thêm thu hút hơn nhé!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

In tên cung hoàng đạo (Leo)

Sư Tử cũng có thể phá cách hơn bằng cách in lên bình giữ nhiệt tên cung Sư Tử – Leo, bên cạnh viết thêm tên bản thân nữa!
Hoặc nếu Sư Tử đã có người bạn đời của mình, hãy in tên cung hoàng đạo của mình và người ấy cạnh nhau, bên dưới là tên của 2 bạn, kèm theo hình ảnh của 2 người cũng là một ý tưởng cực kỳ hay ho mà không sợ đụng hàng ai.

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

In hình mặt trời cho người cung Sư Tử thể hiện sự kiêu hãnh

Hình ảnh mặt trời chính là hình ảnh ẩn dụ đúng nhất đối với người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử: “Nhiệt tình như lửa – sáng như mặt trời”
Sử dụng hình ảnh mặt trời như một họa tiết nghệ thuật trang trí lên bình giữ nhiệt sẽ giúp người cung này như được mặt trời soi đường, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống, tình cảm.
Sư Tử
Chẳng có hình ảnh nào độc đáo hơn là chính bản thân mình cả. Hỡi những vị chúa sơn lâm của chúng ta ơi, hãy in hình lên bình nước với chú Sư Tử oai phong trong khu rừng để thể hiện sự kiêu hãnh của mình đi nào!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦU

In hình hoa hướng dương cho nữ Sư Tử

Với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, in hình hoa hướng dương lên bình giữ nhiệt, kèm theo biểu tượng cung hoàng đạo và tên của chính mình sẽ khiến cho chiếc bình độc đáo hơn nhiều đó.
Vừa thể hiện được sự mạnh mẽ của Sư Tử, luôn hướng đến công lý là ánh mặt trời, vừa mang một nét dịu dàng, đằm thắm cho những cô nàng Sư Tử nữa!

BÌNH NƯỚC IN HÌNH THEO YÊU CẦUNH THEO YÊU CẦU

HATO YEN – địa điểm in hình lên bình nước uy tín

Bạn thuộc cung Sư Tử, muốn sở hữu cho mình một chiếc bình nước in tên kèm hình ảnh, biểu tượng độc đáo của cung Sư Tử, đến ngay với HATO YEN nào!
HATO YEN với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ hàng nghìn khách hàng đến từ khắp nơi trên đất nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: MB Bank, Converse, Circle K… chắc chắn sẽ đem đến cho Sư Tử nhà chúng ta một trải nghiệm hài lòng!
Mọi sản phẩm của HATO YEN đều được đảm bảo các tiêu chí sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.