Bình giữ nhiệt khắc tên

BÌNH GIỮ NHIỆT KHẮC TÊN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Không làm mất nhiều thời gian. Chỉ cần đọc bài viết này, bạn đã biết những điều về bình giữ nhiệt khắc tên trên thị trường

Bình giữ nhiệt khắc tên

Tại sao bình giữ nhiệt khắc tên được ưa chuộng

Tạo vẻ đẹp của riêng bạn

Khắc tên là cách phổ biến và đơn giản những để đánh dấu một vật dụng gì đó thuộc quyền sở hữu của bạn. Đây là cách để bạn có thể tạo điểm nhấn trên chiếc bình nước của mình.

Một bình nước đơn thuần thì quá đỗi bình thường rồi, ai mà không có kia chứ. Nhưng với bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu, bạn có thể thêm tên, hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì mình thích lên.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Đó cũng chính là điểm khác biệt của bạn. Gần đây, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng vì sự thời trang cũng như tính cá nhân hóa của nó. Bạn có thể sử dụng nó hoặc cũng có thể làm một món quà cho người yêu, gia đình. Vô cùng ý nghĩa và còn mang tâm tư của bạn ở chiếc bình nước giữ nhiệt khắc tên nữa.

Tạo điểm nhấn cho bình nước

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được ưu điểm lớn nhất của bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu so với bình giữ nhiệt thông thường là, nó có thể khắc bất cứ thứ gì bạn muốn. Không chỉ đơn thuần là tên, bạn có thể khắc hình ảnh, cung hoàng đạo của mình lên bình.

Một điều thu hút khác chính là phương pháp khắc tên lên bình giữ nhiệt. HATO YEN sử dụng công nghệ in Laser vô cùng an toàn cho sức khỏe cũng như đảm bảo được độ sắc nét, bền bỉ cho tên khắc của bạn.

Sống xanh

Trong thời đại 4.0, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cũng như công nghiệp hóa, môi trường đã bị tác động nặng nề. Điều đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhiều người, trong đó có chúng ta. Vậy thì, chúng ta có nên góp phần “gầy dựng lại” một trái đất xanh không?

Bằng việc sở hữu nó, bạn đang chăm sóc sức khỏe của chính mình cũng như mang đến nhiều lợi ích cho môi trường cũng như đời sống của bạn đấy.

Những điều nên tránh khi khắc tên lên bình giữ nhiệt

Chọn hơn 3 font chữ

Muốn bình nước của mình nổi bật là một điều đúng. Nhưng đôi khi chúng ta đừng quá “tham lam”, chọn tất cả phông chữ mà mình yêu thích lên bình. Cái gì quá nhiều cũng sẽ gây ra tác dụng phụ. Khi đó, bình nước giữ nhiệt khắc tên của bạn không những không có tính thẩm mỹ mà nó còn lại rất rối mắt.

Bạn có thể kết hợp 2 phông chữ là đủ để nổi bật rồi nhé. Đây cũng là sự lựa chọn mà nhiều khách hàng tại HATO YEN sử dụng. Nổi bật, đẹp nhưng không quá phô trương. Với sự khác biệt giữa hai phông chữ, người đối diện sẽ càng có hứng thú hơn với chiếc bình của bạn đó.

Font chữ quá khó đọc

Đây là lỗi phổ biến nhất của mọi người khi tự tay thiết kế bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu. Với việc khắc chữ lên bình giữ nhiệt, phông chữ là chủ thể chính trong chiếc bình của bạn. Vì vậy, bạn phải sử dụng nó đúng cách cũng như đừng mắc những sai lầm “ngớ ngẩn” để bình nước của mình xấu đi nhé.

Hãy xem độ khả thi khi khắc tên lên bình giữ nhiệt cũng như kiểm tra lại thật kỹ việc bình khắc đã đúng ý bạn chưa nhé.

Font chữ phải được Việt hóa

Để tránh những sai lầm trên, bạn nên chọn một phông chữ Việt hóa. Dù kho font có ít hơn so với thư viện typography, nhưng bạn sẽ tránh được rủi ro khắc tên bị lỗi khi tên có dấu.

Ngoài ra, font chữ đã được Việt hóa sẽ làm cho tên của bạn dễ nhìn cũng như không gây trở ngại cho bạn trong quá trình thiết kế.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bạn có thể tham khảo các font chữ Việt hóa trên Google hoặc Canva. Trên đây có muôn vàn phông chữ mà bạn có thể tham khảo cũng như dễ dàng cho bạn lựa chọn hơn.

Nếu bạn đặc biệt yêu thích phông chữ quảng cáo nào đó. Liên hệ cho HATO YEN ngay, chúng tôi sẽ tìm và hiện thực hóa tên của bạn khi khắc chữ lên bình giữ nhiệt

Vị trí quá khó nhìn

Với mục đích làm nổi bật bình nước giữ nhiệt khắc tên của riêng mình, bạn không nên để tên mình ở một vị trí quá khuất, quá khó nhìn. Không những thế, nó cũng sẽ gây khó chịu cho bạn về lâu dài, khi bạn phải nhìn tuốt xuống dưới hoặc phải nghiêng mắt nhìn mới nhìn ra được tên của mình

Chọn đơn vị bình giữ nhiệt khắc tên không uy tín

Giá quá rẻ
Giá rẻ thì thích thật. Nhưng chất lượng sẽ tương xứng với giá tiền, và bạn mong muốn nhận được một sản phẩm chất lượng kém? Chúng ta luôn có tâm lý muốn mua hàng với giá hời. Nhưng đối với một sản phẩm về sức khỏe, bạn nên chọn một món đồ với mức giá hợp lý thay vì mua hàng giá “rẻ sập sàn”.

Không có xuất xứ
Hàng chất lượng kém, không có xuất xứ đang là nỗi lo của rất nhiều người mua hàng khi muốn tìm hiểu một sản phẩm. Với một cái giá rẻ hơn, bạn cảm thấy món đồ đó quá “hời”. Nhưng chính bạn sẽ phải trả giá đắt cho sức khỏe của mình.

Không bảo hành
Một đơn vị tốt sẽ không ngần ngại bảo hành sản phẩm nếu bạn có trục trặc trong quá trình sử dụng. Do đó, với bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên xem và tham khảo chế độ bảo hành của đơn vị đó.

Cách làm nổi bật với bình giữ nhiệt khắc tên của bạn

Theo tính cách

Bạn có tin rằng chỉ qua tên và những cử chỉ, hành động của bạn hằng ngày, người khác có thể đoán ra được tính cách của bạn? Một thứ gì đó bạn thích, font chữ mà bạn thường hay sử dụng cũng phản ánh một phần đó.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Do đó, khi chọn khắc chữ lên bình giữ nhiệt. Bạn hãy nghiên cứu độ dày, cỡ chữ của tên lên bình nhé.

Theo xu hướng, là font chữ bạn yêu thích

Một font chữ độc đáo, bắt trend sẽ làm cho tên của bạn nổi bật hơn trong mắt người đối diện đó.

Bạn lưu ý nên chọn phông chữ dễ đọc một chút, đừng quá khó nhìn. Ngoài các font chữ thông dụng, có rất nhiều sự lựa chọn độc đáo khác mà bạn có thể thử. Nhưng để thu hút ánh nhìn của người khác, bạn nên chọn một font chữ chuyên nghiệp, xu hướng nhưng không quá phức tạp, có nhiều chi tiết

Bạn yêu thích một font chữ vì nó đẹp, theo trend hay đơn giản chỉ là một ngẫu hứng? Nhưng bạn phải xem độ khả thi của nó khi khắc tên lên bình giữ nhiệt. Bạn muốn truyền tải thông điệp gì đến người xem thông qua bình nước giữ nhiệt khắc tên của bạn? Tính cách, lối sống của bạn được thể hiện như thế nào thông qua bình nước của bạn?

Theo phong cách

Cổ điển
Truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Font chữ cổ điển mang đến thật tinh tế, mang vẻ đẹp xưa cũ nhưng vẫn có tính hiện đại.

Hiện đại
Bạn có đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ và thời thượng? Nếu vậy, font chữ hiện đại đích thực là dành cho bạn. Sử dụng phong cách này không chỉ khiến bạn trở thành “người dẫn đầu xu hướng” mà quan trọng là, nó mang tính thẩm mỹ cao

Nên tự thiết kế hay nhờ đơn vị bình giữ nhiệt khắc tên thiết kế giúp

Về vấn đề bạn sẽ tự tay thiết kế nên một bình giữ nhiệt khắc tên cho riêng mình hay nhờ trực tiếp đơn vị đó để thiết kế phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Tự thiết kếNhờ đơn vị thiết kế
Dễ dàng sửa theo ý mình hơnCó thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn 100%
Tạo được nét riêngKhó tìm được đơn vị có kinh nghiệm
Tốn thời gianChỉ cần nêu ý tưởng cho họ

Những mẫu bình giữ nhiệt khắc tên ấn tượng

Bình giữ nhiệt khắc tên đơn giản

Đơn giản nhưng vẫn khẳng định được bản thân của bạn. Nếu bạn là một người có lối sống đơn giản, không quá cầu kỳ thì có thể đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Khắc tên kèm icon

Lời tri ân đẹp nhất mà bạn có thể dành cho người yêu quý. Hoặc đơn giản chỉ là icon đó có ý nghĩa gì với bạn. Mỗi loài hoa, mỗi biểu tượng đều có một ý nghĩa đứng sau nó, và bạn muốn mang điều đó rộng rãi hơn đến mọi người đúng không?

Bình giữ nhiệt khắc tên

Khắc chữ lên bình giữ nhiệt

Vô cùng ngắn gọn, xúc tích nhưng cũng mang lại một ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Khắc chữ lên bình giữ nhiệt một cách tinh tế và không đụng hàng.

Khắc tên với hai font chữ

Một cách để làm cho bình nước của bạn trông “khác bọt” hơn. Vừa ấn tượng, vừa mang tính chất thời trang nhưng không quá “lố” đâu nhé

Khắc tên theo kiểu thư pháp

Thời gian gần đây, calligraphy (thư pháp) rộ lên như một cơn sốt của giới trẻ vậy. Giờ đây, nó không chỉ thể hiện được mỗi trên tranh nữa mà bạn có thể hiện thực hóa nó lên bình nước của mình.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình giữ nhiệt khắc tên là xu hướng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Thể hiện bản lĩnh của bạn và mang tính sở hữu cao. Hãy tô điểm bình nước của mình cùng HATO YEN ngay hôm nay.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.