bình giữ nhiệt khắc tên

BÌNH GIỮ NHIỆT KHẮC TÊN COUPLE – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NỬA KIA

Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay thiết kế cho nửa kia một món quà “có một không hai”. Ngay dưới đây thôi HATO YEN sẽ gợi ý cho bạn những biểu tượng ý nghĩa về tình yêu để trang trí chiếc bình giữ nhiệt khắc tên thêm đặc biệt nhé!

bình giữ nhiệt khắc tên

Vì sao nên chọn bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng

Muốn tặng một món quà thật đặc biệt, thật ý nghĩa cho “nửa kia” của mình nhưng chưa biết lựa chọn gì? Vậy thì thử ngay bình giữ nhiệt khắc tên nào, tin mình đi, chắc chắn người ấy sẽ thích mê cho mà xem! vì sao ư?

Bình giữ nhiệt khắc tên rất hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày

Bạn có để ý thấy không, xu hướng chọn quà tặng bây giờ rất khác so với ngày xưa.

Ngày xưa, khi tặng quà cho bạn gái, bạn trai thường sẽ chọn hoa, gấu bông, son môi…

Đương nhiên, mỗi món quà được tặng ra đều có ý nghĩa và sẽ được trân trọng, thế nhưng hạn sử dụng của chúng thực sự quá ngắn.

Chỉ vài tiếng đồng hồ thôi, bó hoa rực rỡ sắc màu đã héo úa!

Chỉ vài ngày thôi, chú gấu bông xinh xắn ngày nào đã bị bỏ vào góc nhà!

bình giữ nhiệt khắc tên

Hãy ngẫm nghĩ lại ý nghĩa thật sự của quà tặng là gì? tặng quà chắc chắn là để người ấy vui rồi, tặng hoa, tặng gấu bông chắc chắn sẽ khiến người ấy vui trong chốc lát, thế nhưng để niềm vui ấy kéo dài hơn nữa chúng ta cần lựa chọn một món quà hữu dụng hơn..

Một món quà mà người ấy luôn mang theo bên mình, có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào, và khi nhìn thấy nó người ấy sẽ nghĩ ngay đến bạn.

bình giữ nhiệt khắc tên

Vậy hãy thử khắc tên lên bình giữ nhiệt rồi tặng người ấy ngay nhé, nó vừa ý nghĩa, vừa thiết thực, chắc chắn sẽ là món quà khiến người ấy nhìn thấy là “hạnh phúc” ngập tràn.

Vì sao ư, vì trên món quà đó, chính bạn là người tự tay thiết kế, lựa chọn kiểu chữ, màu sắc, họa tiết trang trí của bình, trên đó có tên bạn, tên người ấy lồng ghép với nhau. Như thế đã đủ “làm tan chảy” trái tim người ấy chưa nhỉ?

Thể hiện sự quan tâm thầm kín

bình giữ nhiệt khắc tên

Chưa hết đâu nhé, bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu ngoại trừ rất hữu dụng ra, chúng còn giúp bạn thể hiện sự quan tâm thầm kín đối với nửa kia đấy nhé!

Thật ra, nửa kia của bạn không thật sự cần món quà đâu, thứ họ cần là tình cảm cũng như sự gắn bó của bạn mà thôi, mà những thứ đó sẽ được gửi gắm thầm kín trong món quà mà bạn tặng cho người ấy đó!
Món quà sẽ giúp người ấy thêm phần “an tâm” rằng bạn vẫn luôn ở cạnh, để ý đến cảm nhận của người ấy!

Một món quà thể hiện sự “để tâm” của bạn đối với người ấy chắc chắn sẽ là một chiếc bình giữ nhiệt khắc tên rồi.

Tin mình đi, người ấy của bạn đôi khi sẽ rất lười uống nước, nhưng khi bạn tặng cho người ấy một chiếc bình giữ nhiệt rồi, chiếc bình ấy sẽ thay bạn nhắc nhở rằng “nhớ uống nước đầy đủ, tui vẫn ở cạnh theo dõi đó nhé đừng có mà lười”.

Bình giữ nhiệt khắc tên – thể hiện chủ quyền trong tình yêu

bình giữ nhiệt khắc tên

Khoảng cách luôn là thứ mà những cặp đôi yêu nhau ghét nhất, yêu xa nên mỗi người ở một khoảng trời riêng, không thể lúc nào cũng bên cạnh nhau được.

Yêu nhau mà ở cạnh nhau thì còn đỡ, nhưng cũng không thể lúc nào cũng kè kè bên người yêu được!
Rồi có những lúc cũng suy nghĩ, người yêu mình tuyệt vời vậy không biết có ai “tăm tia” khi không có mình ở cạnh không nhỉ?

Thế thì đừng lo lắng nữa nhé, sắm ngay một chiếc bình giữ nhiệt rồi in tên, in hình bạn và người ấy lên đó, tặng cho người ấy để người ấy luôn đem theo bên mình.

Thể hiện chủ quyền rõ ràng như thế rồi chắc chắn sẽ không có ai dám “tăm tia” người ấy nữa đâu.

Là món đồ thay lời muốn nói

bình giữ nhiệt khắc tên

Bạn là người có da mặt mỏng, đôi lúc muốn nói những lời lãng mạn, tình tứ với nửa kia của mình nhưng không dám nói ra.

Yêu mà không nói cứ như đói mà không ăn vậy, đồ ăn để trước mặt mà không ăn thì chỉ có “chê” đồ ăn dở thôi! Đừng để người ấy nghĩ là bạn không thật sự dành tình cảm cho người ấy nhé, như thế người ấy sẽ buồn lắm!

Nếu bạn ngại nói bằng lời, hãy thể hiện qua hành động. Tặng ngay cho tình yêu của bạn một chiếc bình nước giữ nhiệt khắc tên, trên đó nhắn gửi những lời yêu thương mà bạn chưa dám bày tỏ, chắc chắn người ấy sẽ hiểu được tình yêu của bạn dành cho người ấy to lớn thế nào!

Những biểu tượng trang trí bình giữ nhiệt khắc tên ý nghĩa

Khắc ổ khóa và chìa khóa kèm tên

bình giữ nhiệt khắc tên

Để một chiếc chìa có thể mở được ổ khóa ra thì nó cần phải có một kích thước và hình dạng hoàn hảo phù hợp với chiếc ổ khóa đó.

Có thể bạn không để ý, từ xưa đến nay ổ khóa và chìa khóa vốn là một đôi không thể tách rời, khi ổ khóa bị hư thì chìa khóa cũng không còn tác dụng, mà nếu không có chìa thì ổ khóa cũng không thể mở ra được.

Cũng như trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy, thiếu một người thì không thể hình thành nên tình yêu.

Khắc ổ khóa và chìa khóa lên bình giữ nhiệt kèm với tên cả 2 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của bạn, cả 2 chính là mảnh ghép còn thiếu của nửa kia, ghép vào sẽ thành một tình yêu nhiệm màu.

Khắc mặt trăng và mặt trời kèm tên

bình giữ nhiệt khắc tên

Mặt trăng và mặt trời từ lâu đã được đặt cạnh nhau để so sánh, nếu mặt trời là ánh sáng chói lọi thì ánh sáng của mặt trăng lại mang lại một vẻ đẹp êm đềm.

Ban ngày có mặt trời chiếu sáng, ban đêm ánh trăng êm dịu, chúng là một tổ hợp hết sức hòa hợp mà tạo hóa sinh ra.

Trong tình yêu cũng thế, một trong 2 người sẽ là ánh dương chói lọi, ngược lại người kia sẽ là ánh trăng êm dịu, bổ trợ cho nhau cùng xây dựng tình yêu hạnh phúc.

Bình giữ nhiệt khắc hình mặt trăng và mặt trời mang ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu, ở phía sau người ấy luôn có bạn, ở phía trước bạn luôn là người ấy, vị trí sẽ luôn luân phiên khi 2 người vẫn ở trong vòng tròn tình yêu, một người bổ trợ một người dẫn lối.

Khắc mã vạch tương ứng với ngày tháng năm sinh của cả 2

bình giữ nhiệt khắc tên

Bạn cũng có thể thử khắc ngày sinh nhật của người ấy lên bình giữ nhiệt khắc tên, nhưng bằng một cách “đặc biệt hơn”, ý nghĩa hơn đó là dưới dạng mã vạch. Bật mí nhé ý tưởng này không phải ai cũng biết đâu, khắc mã vạch lên bình giữ nhiệt thì bạn chắc chắn sẽ không lo lắng đụng hàng.

Khắc tên lên bình giữ nhiệt cùng với họa tiêt âm dương

Cũng giống như mặt trăng và mặt trời, họa tiết âm dương cũng luôn đối nghịch nhau. Thế nhưng chúng vẫn luôn phải cùng nhau tồn tại. Có âm thì mới có dương, một trong 2 thái cực phá vỡ, thái cực còn lại tồn tại cũng không còn ý nghĩa gì.

Nếu bạn chưa có ý tưởng, khắc ngay biểu tượng âm dương lên nhé!

Khắc biểu tượng con thuyền và mỏ neo

bình giữ nhiệt khắc tên

Khắc hình con thuyền và mỏ theo thì sao? cũng là một ý tưởng thú vị đúng không nào?

Con thuyền dù có lớn, vĩ đại ra sao cũng cần phải về bến, cũng cần có mỏ neo để cố định lại vị trí.

Cũng như một lời “thầm thì” của bạn với người ấy, dù người ấy có đi xa bao nhiêu, ở bến bờ vẫn có bạn luôn dang tay đón chờ.

HATO YEN – công ty chuyên cung cấp bình giữ nhiệt khắc tên uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ khắc tên, khắc chữ lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu uy tín thì hãy đến ngay với HATO YEN nào!

Nền tảng tự thiết kế online đầu tiên tại Việt Nam

bình giữ nhiệt khắc tên

Chỉ có tại HATO YEN, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự tay thiết kế, chọn kiểu chữ, màu sắc phôi bình, kí tự, hình ảnh để trang trí lên chiếc bình nước giữ nhiệt khắc tên tặng cho người ấy.

Với nền tảng thiết kế bình giữ nhiệt online đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể thoải mái khắc tên, khắc biểu tượng, khắc chữ lên bình giữ nhiệt một cách đơn giản.

Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng nhất, dù bạn có là một người không biết tí tẹo gì về thiết kế thì vẫn có thể sử dụng được nó, không cần qua app chỉnh sửa phức tạp, thiết kế trực tiếp trên website HATO YEN sẽ cho bạn một trải nghiệm thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm bình giữ nhiệt khắc tên HATO YEN cung cấp đều sẽ được đảm bảo:

  • Bảo hành 12 tháng
  • 7 ngày đổi trả không điều kiện

Còn ngần ngại gì nữa, liên hệ ngay HATO YEN nào!
SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.