Bình giữ nhiệt khắc tên

BÌNH GIỮ NHIỆT KHẮC TÊN ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO GEN Z

Dám nghĩ, dám làm là những thứ đặc trưng của gen Z. Phá vỡ giới hạn với bình giữ nhiệt khắc tên của mình đi nào.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Gen Z là ai?

Những thuật ngữ bạn thường thấy trên Internet mỗi ngày – gen Z. Họ là ai? Đây là những bạn trẻ có năm sinh từ 1997-2012. Một độ tuổi rất trẻ và “bắt trend” rất nhanh. Do đó, bạn thường thấy những bạn trẻ gen Z xuất hiện trên Internet rất nhiều.

Vì được sinh ra trong thời đại chuyển giao công nghệ. Lối sống của các bạn trẻ gen Z bị ảnh hưởng bởi Internet rất nhiều.

Không như những bậc cha mẹ – gen Y, thích sự truyền thống, phong tục. Gen Z ngày nay yêu thích sự đột phá, đổi mới và luôn muốn tìm cách thể hiện chất riêng của mình.

Với sự chiếm sóng của Tik Tok, Facebook. Ngày nay, các bạn trẻ càng ngày càng có thể tự do sáng tạo chất riêng cho bản thân.

Khắc chữ lên bình giữ nhiệt là một xu hướng đã thịnh hành ở nước ngoài và đang lan truyền dần đến Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa mà bạn lại không dẫn đầu xu hướng ngay hôm nay.

Gen Z có gì đặc biệt không?

Dĩ nhiên là có. Chiếm số đông lượng người tham gia trên các nền tảng mạng xã hội… Có thể nói ảnh hưởng của gen Z rất lớn đối với cộng đồng.

Dân số Việt Nam có khoảng ⅓ là gen Z. Một thế hệ có thể sẽ “thay đổi” được tương lai của nước nhà. Gen Z ngày nay đã có sự sáng tạo phong phú hơn, vì không bị ghìm chặt bởi những lối sống cổ hủ như ngày xưa.

Đó cũng là một dấu hiệu đáng mừng khi mọi người càng ngày càng sống đúng với bản thân mình hơn.

Gen Z luôn bắt kịp trend cùng bạn bè 5 châu. Câu nói ở đây không theo nghĩa tiêu cực mà là theo nghĩa tích cực.
Tiêu biểu, phong trào “Study with me” và “IELTS” đã tiếp sức rất nhiều động lực cho gen Z trong vấn đề học tập.

Xu hướng thế giới bây giờ đang là những sản phẩm cá nhân hóa. Thỏa sức sáng tạo, mang dấu ấn riêng, đẹp theo cách rất “khác” là những thứ dùng để miêu tả về nó.
Nếu những sản phẩm có sẵn trên thị trường đã quá đại trà, bình thường. Giờ đây, họ đang tìm kiếm một sản phẩm có thể khẳng định bản thân, tìm kiếm một thứ gì đó nổi bật hơn so với người khác.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Khắc chữ lên bình giữ nhiệt cũng không ngoại lệ. Không chỉ doanh nghiệp sử dụng, giờ đây gen Z cũng có thể tự thiết kế cho mình.

Tại sao cần gen Z cần phải sở hữu ngay một bình giữ nhiệt khắc tên.

Có rất nhiều lý do gen Z nên sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt khắc tên. Nhật Bản đã có truyền thống mang bình giữ nhiệt từ rất lâu. Nhưng dường như những sản phẩm trên thị trường đã hơi quá nhàm chán, quá đại trà nên họ muốn tìm một sản phẩm có một chút gì đó “riêng” và “khác” một tẹo.

Thể hiện chất riêng

Bình giữ nhiệt khắc tên sẽ thể hiện chất riêng của bạn qua font chữ. Không chỉ đơn thuần là một hình thức khiến cho chữ viết dễ nhìn mà nó còn là một cách để xác định được tính cách của bạn. Mảnh mai, mềm mại hay mạnh mẽ và dữ dằn.

Phong cách thời trang mới

Đây là một phong cách thời trang mới, không đơn thuần chỉ là một vật dụng cá nhân thông thường. Bởi người ta thường ví von, thời trang sẽ đi đôi với sự phát triển của xã hội.
Để chọn font chữ cho bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu. Trước tiên, bạn phải thấy nó phù hợp với tên của mình. Thứ hai, nó phải “bắt trend”. Vì ta đâu thể là người dẫn đầu xu hướng với cái tên “lỗi thời” được.

Bảo vệ môi trường.

Hiện nay, không phải chỉ ở trong nước mà cả ở quốc tế đang đồng lòng sống “xanh”. Việc này không chỉ bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta nữa. Vì vậy, việc sử dụng một bình giữ nhiệt khắc tên chính là đang bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính ta.

Gen Z là người tiêu dùng thông thái

Hầu hết gen Z ngày nay đều là người tiêu dùng thông thái. Họ có thông tin trên mạng để tham khảo, có nhiều nguồn khác nhau để mua hàng.
Thậm chí, chỉ cần ngồi ở nhà là đã nhận được hàng rồi. Vậy nên, gen Z rất thận trọng khi chọn mua một sản phẩm.

Tính bền vững

Cuối cùng là tính bền vững của nó. Một phong cách sẽ bền vững nếu sản phẩm của nó cũng bền vững. Bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu – nghe tên bình giữ nhiệt, bạn cũng có thể tưởng tượng rằng nó sẽ được sử dụng trong một thời gian rất dài phải không.

Cần phải lưu ý điều gì khi khắc tên lên bình giữ nhiệt

Lựa chọn font chữ

Như HATO YEN đã đề cập ở trên. Việc lựa chọn font chữ khi khắc tên lên bình giữ nhiệt là vô cùng cần thiết, vì nó sẽ là vật đồng hành cùng bạn mọi nơi nên bạn cần phải cẩn thận và cân nhắc thật kỹ nhé.

Lựa chọn cỡ chữ

Cỡ chữ cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Một cỡ chữ quá to sẽ khiến bình và tên không có sự hài hòa. Cỡ chữ quá nhỏ thì người khác lại không nhìn thấy. Như vậy có hơi phí cho bạn nếu lựa chọn mua hay không. Vì vậy, hãy chọn một cỡ chữ thích hợp, đủ để tôn lên được tính cách qua tên của bạn nhưng không quá phô trương nhé.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Lựa chọn vị trí in

Bạn đã quyết định được phải in ở vị trí nào hay chưa? In lên giữa, in dọc bình hay chỉ in nho nhỏ ở gần dưới đáy bình thôi. Không có vị trí nào xấu hay đẹp, quan trọng là vị trí nào sẽ phù hợp với bạn.

Tham khảo chất liệu phôi bình

Để một vật dụng sử dụng được lâu, bạn nên tham khảo chất lượng phôi bình khi mua. Một phôi bình tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng được lâu bền. Điều đó sẽ tiết kiệm kha khá khoản tiền của bạn đó.

5 mẫu bình giữ nhiệt khắc tên sáng tạo dành cho gen Z

Bình nước giữ nhiệt khắc tên đơn giản

Đơn giản nhưng vẫn bắt trend lắm nha. Một bình giữ nhiệt khắc tên mang ý nghĩa chiếc bình này độc nhất vô nhị. Hơn thế nữa, nó còn là một kiểu “đánh dấu chủ quyền” rất tinh tế.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình nước giữ nhiệt khắc tên + icon

Tên thôi vẫn chưa đủ với bạn? Những emoji độc đáo trên mạng xã hội có giống bạn lắm không? Hãy chọn một chiếc bình khắc tên và icon mà người khác miêu tả là nó rất giống bạn. Như vậy khi nhìn vào, chiếc bình vừa đáng yêu mà lại vừa có điểm nhấn nữa.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Bình nước giữ nhiệt khắc tên theo font chữ hiện đại

Bạn có đặc biệt ấn tượng với một kiểu chữ nào đã thấy trên poster hoặc trên trường chưa? Bạn muốn mang những font chữ ấn tượng đó vào bình nước của mình có được hay không? Tại sao không? Sáng tạo không giới hạn và thể hiện chất riêng của bạn ngay.

Bình giữ nhiệt khắc tên

Khắc tên lên bình giữ nhiệt cho cặp đôi

Gen Z cũng có gen Z “this” – gen Z “that” đúng không nào. Đối với những bạn có đôi có cặp, bạn có thể khắc chữ lên bình giữ nhiệt cả 2 lên. Đây cũng là một lựa chọn được ưa chuộng rất nhiều bởi các khách hàng của HATO YEN đó nha.
Việc khắc tên lên bình giữ nhiệt cho cặp đôi thể hiện hai bạn là của nhau và không thể tách rời. Một thiết kế rất đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa cho cả 2.

Bình giữ nhiệt khắc tên + số điện thoại

Bạn có bao giờ phải lòng một anh chàng ở quán cà phê nhưng không biết phải xin “in tư” như thế nào hay chưa? Việc khắc tên và số điện thoại lên bình giữ nhiệt sẽ làm cho anh ấy có thể chủ động lại bắt chuyện với bạn đó nha.

HATO YEN là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các sản phẩm bình giữ nhiệt khắc tên cho cá nhân và doanh nghiệp. In ấn với mọi số lượng. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng nếu bạn có vấn đề gì với sản phẩm. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi ngay để sở hữu một bình nước mang đậm “chất” của bạn.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.