bình giữ nhiệt in logo

CÁCH BIẾN BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO THÀNH VŨ KHÍ MARKETING LỢI HẠI

Rất nhiều doanh nghiệp đã thành công đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng bằng một chiến lược marketing khôn ngoan. Người ta gọi đó là marketing gián tiếp, bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp chính là một phần trong chiến lược đó.

bình giữ nhiệt in logo

Marketing gián tiếp, xu hướng mới trong tiếp thị

Tại sao lại nói marketing gián tiếp là xu hướng mới trong tiếp thị, cùng nhau phân tích sự khác biệt giữa 2 hình thức marketing trực tiếp và gián tiếp để hiểu rõ hơn nhé!

Marketing trực tiếp và những yếu điểm của nó

Marketing trực tiếp là hình thức tiếp thị rất phổ biến trong xã hội hiện nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng áp dụng cách tiếp thị này. Những thông điệp kêu gọi mua hàng xuất hiện ở mọi nơi, và thực tế là:

Quảng cáo trực tiếp xen lẫn vào bộ phim truyền hình mà khách hàng đang coi dở.

Quảng cáo chèn vào giữa trang web khi đang đọc báo

Quảng cáo xuất hiện ngay trên trang chủ mạng xã hội.

Và còn rất nhiều nhiều trường hợp khác nữa, càng là những trang mạng xã hội lớn, những trang web nhiều người đọc, video nhiều người xem thì quảng cáo càng dày đặc.

Không thể phủ định với phương pháp này, doanh nghiệp có thể tiếp một lượng khách hàng khổng lồ, thế nhưng nó cũng vô tình khiến trải nghiệm giải trí của khách hàng bị ảnh hưởng, lâu dần khiến người tiêu dùng có cái nhìn xấu về quảng cáo, còn marketing gián tiếp thì hoàn toàn khác.

bình giữ nhiệt in logo

Marketing gián tiếp – xu hướng mới trong tiếp thị

Xã hội ngày càng phát triển, thị trường kinh doanh trong nước và nước ngoài cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Lúc này câu nói “thương trường như chiến trường” đã ứng nghiệm.

Nhìn chung, những doanh nghiệp chung ngành cạnh tranh nhau về mọi mặt, nhưng cuối cùng vẫn là cạnh tranh khách hàng với nhau.

Doanh nghiệp thì mọc lên như nấm, nhưng người tiêu dùng thì không tăng, điều này chắc chắn tạo cho doanh nghiệp áp lực rất lớn.

Lúc này, điều quan trọng nhất của doanh nghiệp là giải được bài toán làm sao tối ưu trải nghiệm khách hàng, để khách hàng hài lòng và không chạy sang công ty đối thủ.

Với một thời đại lấy khách hàng làm trung tâm, trải nghiệm khách hàng cần được quan tâm hàng đầu, vô hình chung đã làm giảm đi độ hiệu quả của marketing trực tiếp, giờ đây nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang marketing tinh tế, khéo léo hơn.

Marketing gián tiếp ngày nay được ưa chuộng hơn bao giờ hết, bằng cách tặng khách hàng những quà tặng hữu dụng trong cuộc sống và in logo lên đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất mà không làm gián đoạn nhu cầu giải trí của khách hàng.

In logo lên bình giữ nhiệt được cho là xu hướng mới trong marketing, rất nhiều doanh nghiệp đã thử và đạt được hiệu quả cực kỳ cao, tại sao doanh nghiệp bạn không thử?

Sử dụng bình giữ nhiệt in logo trong marketing gián tiếp – bước tiến mới của doanh nghiệp

Sự thụt lùi của quảng cáo truyền thống

Có một sự thật là, khách hàng thế kỉ 22 đã chán ngấy với những quảng cáo truyền thống với mục đích mời gọi mua hàng trần trụi. Chẳng ai muốn túi tiền của mình bị người khác nhòm ngó, cũng chẳng ai muốn mình được tiếp cận chỉ vì khả năng chi trả khi mua hàng hết.

Để khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp, không còn ác cảm rằng: “họ tiếp cận mình chỉ vì mình có tiền, có khả năng mua sản phẩm của họ” thì doanh nghiệp cần chuyển qua marketing gián tiếp.

Hiệu quả nhất hiện nay là tặng quà cho khách hàng, trên món quà đó doanh nghiệp sẽ khéo léo in logo của doanh nghiệp lên. Những món quà nhỏ với giá trị không cao nhưng lại rất hiệu quả cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Trong đó những món quà như ly sứ in logo, bình giữ nhiệt in logo, bình giữ nhiệt khắc logo, ly giữ nhiệt … được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất.

bình giữ nhiệt in logo

Khách hàng luôn muốn trở thành người mua hàng thông thái

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đoạn quảng cáo “thần thánh hóa” sản phẩm, trên video một đằng khi nhận về sử dụng lại không có công dụng gì hết.

Những quảng cáo như thế vô hình chung đã khiến khách hàng không thích quảng cáo nay còn ác cảm hơn.

Khi mua những sản phẩm không đúng với thực tế quảng cáo, số tiền mất đi chỉ là một phần, quan trọng hơn hết sẽ khiến khách hàng có tâm lý “mình là người tiêu dùng thất bại”, không biết lựa chọn sản phẩm để mua.

Với những khách hàng đã có trải nghiệm không tốt về quảng cáo truyền thống, lúc này doanh nghiệp cần phải chuyển qua hình thức marketing gián tiếp.

Tặng khách hàng những món quà nho nhỏ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng, từ đó cải thiện mối quan hệ sẽ dễ dàng hơn trong việc bán sản phẩm.

Thêm vào đó, khi sử dụng bình giữ nhiệt in logo, chắc chắn khách hàng sẽ đem đi nhiều nơi, qua mỗi nơi như thế doanh nghiệp sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

bình giữ nhiệt in logo


Chi phí marketing gián tiếp thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo

Những sản phẩm bình giữ nhiệt in logo trên thị trường phần lớn giá cả rất phù hợp so với việc đầu tư một số tiền khủng vào các dự án quảng cáo trên tivi, băng rôn, mạng xã hội. Giờ đây doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức tặng quà này như một phương thức marketing giá rẻ, vừa hiệu quả lại góp phần gắn kết với khách hàng hơn.

bình giữ nhiệt in logo


Khách hàng rất thích được tặng quà.

Đã là con người, ai cũng thích được tặng quà, người tiêu dùng cũng vậy.

Khi doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng, dù giá trị món quà không lớn thì khách hàng vẫn cực kỳ thích thú và trân trọng.

Đó cũng là cách để doanh nghiệp kéo gần khoảng cách với khách hàng hơn, từ đó biến họ trở thành những khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp.

Một chiếc bình giữ nhiệt in logo khách hàng có thể sử dụng chúng trong nhiều năm liền, mỗi ngày đều mang chúng đi làm, đi chơi… bạn sẽ không thể tưởng tượng logo doanh nghiệp in lên bình giữ nhiệt đã tiếp cận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng đâu!

bình giữ nhiệt in logo


Thiết kế bình giữ nhiệt làm sao để KH nhớ mãi không quên doanh nghiệp

Để có một mẫu bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp sang trọng, mang lại hiệu quả marketing cao, khách hàng cần lưu ý những điều sau.

bình giữ nhiệt in logo

In logo bình giữ nhiệt cùng với hình ảnh

Đừng chỉ để chiếc bình trống trơn với logo của doanh nghiệp trên đó, hoặc in logo doanh nghiệp quá lớn trên chiếc bình. Hãy cho khách hàng thấy rằng: “tôi tặng quà cho bạn là vì tôi quý bạn, không vì mục đích thương mại”. Lúc này, logo doanh nghiệp nên được in cùng những hình ảnh để chiếc bình thêm phần nổi bật hơn.

Ngoài ra, khi in lên bình với những biểu tượng, hình ảnh độc đáo, khách hàng sử dụng sẽ thích thú hơn. Lúc mang chiếc bình ấy bên người cũng sẽ được nhiều người chú ý hơn, và biết đâu được chính vì thiết kế đặc biệt của chiếc bình mà doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng nữa thì sao.

bình giữ nhiệt in logo

Ý tưởng In mã QR DN độc đáo

Một ý tưởng cực kỳ hay ho và sáng tạo cho những doanh nghiệp: In mã QR doanh nghiệp lên chiếc bình.

Thông thường, doanh nghiệp sẽ muốn in những thông tin như số điện thoại, thông tin liên lạc, địa chỉ lên chiếc bình. Điều này vô tình sẽ làm cho vẻ ngoài chiếc bình kém sang trọng.

Giải pháp cho doanh nghiệp là hãy in mã QR lên chiếc bình giữ nhiệt in logo, với sự sáng tạo này, chiếc bình trông vẫn sang trọng mà còn rất đặc biệt nữa.

Đóng gói món quà sang trọng

bình giữ nhiệt in logo

Người ta nói “của cho không bằng cách cho”, khi tặng quà cũng vậy, doanh nghiệp cần chú ý đến khoản đóng gói.

Đóng gói quá sơ sài sẽ khiến khách hàng nghĩ rằng chúng ta tặng quà cho có lệ, ngược lại khi đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ vừa khiến giá trị món quà được nâng cao lại chiếm được tình cảm của khách hàng.

Địa điểm cung cấp dịch vụ in logo bình giữ nhiệt chất lượng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt bình giữ nhiệt in logo, bình giữ nhiệt khắc logo chất lượng cao – giá tận kho thì đừng ngần ngại liên hệ HATO YEN nhé!

HATO YEN tự hào cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt chất lượng đứng đầu thị trường:

  • Doanh nghiệp uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm
  • Đối tác của nhiều thương hiệu lớn: Converse, MB Bank, Circle K…
  • Phôi bình an toàn, trải qua kiểm định an toàn của bộ y tế
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ HATO YEN ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 35%

“SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.