bình giữ nhiệt in logo thương hiệu

BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Sử dụng bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. Chinh phục người nhận với sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý. Tại sao :

5+ ý tưởng dùng bình giữ nhiệt in logo quảng bá thương hiệu

Quà tặng tri ân khách hàng, đối tác

Người ta nói, chi phí để tìm kiếm khách hàng mới gấp 5 lần chi phí duy trì khách hàng cũ. Phải chăng những món quà được “cá nhân hoá” là một cách thông minh để “lấy lòng” những khách hàng doanh nghiệp đang có.

Bình giữ nhiệt in logo – dù giá trị không lớn nhưng chứa đựng tâm huyết, chắc chắn sẽ “chinh phục” khách hàng ngay lập tức. Đầu tư một chút ở thời điểm hiện tại và mang lại giá trị dài hạn sau này.

Quà tặng cho nhân viên doanh nghiệp

Một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sự viral của thương hiệu là nhân viên trong chính doanh nghiệp. Quà tặng bình nước dành cho nhân viên mới hay những nhân viên kỳ cựu, hẳn là khiến bạn đau đầu.

Thông thường các doanh nghiệp hay tập trung dành những điều tốt nhất cho khách hàng và đối tác mà quên mất nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp.

Hãy thể hiện sự ghi nhận, trân quý với đội ngũ nhân sự thông qua những món quà được đầu tư chỉn chu, được in logo theo yêu cầu.

Sẽ thế nào nếu một buổi sáng đến công ty, mỗi nhân viên nhận được một món quà bất ngờ. Không chỉ là một sản phẩm hữu ích, mà hơn hết, yếu tố cá nhân hoá trên mỗi bình giữ nhiệt in logo. Thể hiện sự đầu tư cẩn thận trên từng món quà, sự biết ơn, trân trọng với những nhân sự đã cống hiến cho doanh nghiệp.

“Một công đôi việc” – bạn nhận ra điều này chứ. Và thương hiệu sẽ được viral thông qua chính nhân sự công ty. binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-8

Sử dụng bình giữ nhiệt in logo trong chiến dịch quảng cáo

Dễ thấy, các thương hiệu, đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống, cứ mỗi khi bước vào mùa lễ, họ hay tặng/bán kèm ly, bình giữ nhiệt in logo thương hiệu.

Điều này vừa giúp cho khách hàng yêu mến thương hiệu có cơ hội sưu tập các sản phẩm. Vừa viral hình ảnh thương hiệu. Vì ly, cốc hay bình giữ nhiệt là những vật dụng sử dụng hàng ngày.

Hỗ trợ các chương trình tình nguyện, gây quỹ

Hiện nay, các tổ chức tình nguyện thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối, chia sẻ, gây quỹ.

Tài trợ các chương trình này, vừa tăng thêm giá trị cho chương trình, mặt khác giúp nhiều người tiếp cận đến thương hiệu hơn. Vô tình, thương hiệu doanh nghiệp được gắn liền với những hoạt động vì xã hội, vì con người.

Tài trợ Đội Thể thao

Nghe có vẻ lãng phí nhưng thực ra, đây là một trong những cách vô cùng hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu.

Với sản phẩm bình giữ nhiệt in logo công ty, khi những vận động viên lựa chọn và sử dụng, vô tình sản phẩm tiếp cận được lượng fan đông đảo, tăng mức độ nhận diện thương hiệu. binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-3 Đã đến lúc doanh nghiệp có những lựa chọn thông minh trong các hoạt động quảng bá, truyền thông. Vừa đạt được mục tiêu marketing, vừa mang đến lợi ích cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Thiết kế bình nước in logo sao cho thu hút?

Điểm qua 5 mẫu thiết kế bình giữ nhiệt in logo được ưa chuộng

In logo lên bình giữ nhiệt thông thường

In biểu tượng doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt

In logo kèm thông điệp

In logo kèm tên nhân viên, khách hàng, đối tác binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-1 Tại sao nên in logo 2 mặt bình giữ nhiệt?

Tăng xác suất mọi người nhận diện logo doanh nghiệp Giảm chi phí in diện rộng Tăng tốc độ in ấn

Lối đi khác cho những sản phẩm quà tặng in logo theo yêu cầu

Không chỉ là câu chuyện chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm bình giữ nhiệt in logo ngày càng phổ biến, việc các doanh nghiệp in ấn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều tối thiểu, để tồn tại trong ngành có sức cạnh tranh lớn như hiện nay. binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-2 Sự thay đổi tiêu chuẩn đòi hỏi doanh nghiệp cần tập trung hơn vào chất lượng dịch vụ.

Khả năng tư vấn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe.

Khả năng đem đến khách hàng những thiết kế chất lượng.

Năng lực hoàn thành đơn hàng lớn với tốc độ nhanh.

“Chất lượng” in logo bình giữ nhiệt không còn chỉ được đánh giá thông qua sản phẩm, mà nhiều hơn thế.

Sáng tạo và hiệu quả – Không có giới hạn cho việc in logo lên bình giữ nhiệt

“Cứ in logo lên là được!”

“Thêm vài gợn sóng cho bớt đơn điệu nha em!”

Bỏ đi, bỏ đi. Mọi thứ thay đổi rồi.

Một sản phẩm – không còn dừng lại ở tính hữu ích. Qua bàn tay đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhận lại phải là sản phẩm độc đáo, đậm chất “nghệ thuật”.

Nhìn muốn sở hữu.

Tặng muốn dùng hoài.

Giúp thương hiệu của bạn gần hơn với trái tim người nhận.

Và đạt được mục tiêu quảng bá doanh nghiệp. binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-7 HATO YEN đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế bình nước in logo. Với số lượng mẫu thiết kế lớn, đa dạng, chắc chắn khiến bạn phải “wow” khi lướt qua.

Nền tảng tự thiết kế – để thiết kế không còn phải chờ đợi

Doanh nghiệp cũng có thể tự mock-up để hình dung trước sản phẩm in ra như thế nào.

Tiện lợi, nhanh chóng, chủ động.

Đó là những điều nền tảng tự thiết kế bình nước online đầu tiên tại Việt Nam do HATO YEN cung cấp sẽ giúp bạn.

Dĩ nhiên đây chỉ là một phần hỗ trợ. Điều cần nhất vẫn là đội ngũ hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp. Trẻ trung, năng động, có gu,… những người sẽ hỗ trợ thiết kế tận tình ngay khi bạn chỉ có ý tưởng trên giấy.

Tại HATO YEN, chúng tôi cung cấp cả công cụ và đội ngũ hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu ở mọi mức độ của khách hàng.

Những điều nhất định phải hỏi nếu bạn muốn tìm được điểm in logo theo yêu cầu chất lượng.

Chi phí ứng với số lượng in

Thông thường các đơn vị in bình nước theo yêu cầu sẽ có mức giá bình khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng in.

Họ chỉ tư vấn mức số lượng bạn đưa ra, hãy hỏi thêm về giá khi mua với các số lượng khác nhau, từ đó biết được tổng quan chi phí và cân nhắc lựa chọn phù hợp và “hời” hơn.

Tiến độ in

“In ấn và giao trong 5-7 ngày” đó là câu bạn sẽ nghe từ tư vấn viên. Nghe sẽ nghĩ là nhanh, tuy nhiên, hãy chú ý vế sau “… nếu kho có sẵn hàng”.

Hãy hỏi chi tiết mẫu bình bạn muốn kho đang có không, nếu có thì số lượng khoảng bao nhiêu, trường hợp không có sẵn hoặc không đủ thì sau bao lâu sẽ có.

Đừng vội tin vào những câu nói “nửa sự thật” nếu không muốn đến ngày nhận lại email “bên em đang nhập hàng”.

Hỗ trợ thiết kế

Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ sẵn sàng support bạn bất cứ khi nào với bất kỳ yêu cầu nào.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có designer, nếu designer của bạn quá bận… hoặc nếu bạn không muốn “thêm việc” cho nhân sự thiết kế của mình.

Hãy hỏi thật kỹ mức độ hỗ trợ thiết kế của đơn vị in ấn. Và chắc chắn về những “đặc quyền” bạn được nhận.

Dịch vụ, chính sách bảo hành

Hiện nay, khi mảng in logo bình giữ nhiệt có lượng lớn doanh nghiệp đang tham gia, việc cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn. Từ đó các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau từ chất lượng, dịch vụ đến chính sách.

Chính sách bảo hành là lời cam kết, thể hiện doanh nghiệp có năng lực “bảo hành”.

Hãy chắc chắn thông tin bạn nhận được cụ thể, chất lượng, không quá chung chung.

Dĩ nhiên sẽ còn vô vàn những thông tin khác mà bạn cần tìm hiểu để chọn ra đơn vị cung ứng chất lượng nhất. Trên đây là những điểm chính đôi khi bạn bỏ qua. Giờ hãy cùng tìm hiểu:

In logo bình giữ nhiệt ở đâu tốt nhất?

HATO YEN – Dịch vụ in logo theo yêu cầu chất lượng cao, nhanh chóng, giá cả hợp lý.

HATO YEN tự hào là đơn vị tiên phong với những cải tiến trong mảng in logo bình giữ nhiệt. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp độc quyền các mẫu thiết kế bình nước in logo chất lượng. Đưa những món quà tặng đơn giản trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn.

Làm sao để nhận biết 1 sản phẩm in logo bình giữ nhiệt chất lượng?

Màu sắc

Với những công nghệ in khác nhau sẽ có độ chuẩn màu khác nhau. Và đây cũng là yếu tố đánh giá bạn có chọn đúng đơn vị in ấn không.

Sự đồng nhất các sản phẩm

10 sản phẩm như 1. Chắc chắn rồi. Nhưng nếu điều này không đúng, hãy kiểm tra lại bản duyệt và cân nhắc đơn vị in ấn chất lượng hơn nhé.

Mức độ sắc nét của bản in

Với việc in logo lên bình nước theo yêu cầu độ sắc nét được chú trọng hàng đầu. Bạn không thể đem tặng những mẫu in bị nhoè. Và giải thích từng người đó là “Vấn đề nhỏ thôi”.

Chẳng ai quan tâm điều đó cả. Chỉ đơn giản họ quyết định không dùng thôi.

Và đây mới là lãng phí. Hãy loại bỏ ngay những đơn vị in chất lượng thấp và lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị in chất lượng. Tốt hơn hết bạn nên test thử mẫu hoặc xem trực tiếp các mẫu in sẵn của doanh nghiệp nhé. binh-giu-nhiet-in-logo-thuong-hieu-8

Công nghệ in logo bình nước – Lựa chọn công nghệ in theo yêu cầu phù hợp

In UV

In UV hiện nay được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất. Cho ra sản phẩm chuẩn 100% màu sắc so với bản thiết kế. Thời gian giữ màu lâu. Nếu bạn muốn in bản thiết kế nhiều màu, màu sắc phức tạp, chuyển sắc thì lựa chọn in UV là phù hợp nhất. Tuy nhiên chi phí in UV tương đối cao và phụ thuộc vào diện tích in.

In lụa

In lụa được coi là cứu tinh với những doanh nghiệp có logo màu đơn sắc hoặc logo chỉ có từ 1-3 màu đơn sắc. In lụa đắt ở chi phí làm khuôn nên với số lượng càng lớn, giá thành trên mỗi mẫu in càng thấp. Tuỳ vào nhà in sẽ có mức tính khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của in lụa là quá trình in cần căn chỉnh thủ công. Điều này dễ làm lệch màu hoặc lệch thiết kế. Rủi ro tương đối lớn.

Khắc laser

Có lẽ bạn từng nghe đến bình giữ nhiệt khắc logo, đây là phương án phổ biến, dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Khắc laser là hình thức trực tiếp khắc lên phôi bình. Thích hợp với logo 1 màu hoặc cấu trúc logo không quá phức tạp. Tuy nhiên, với hình thức này, màu logo sẽ là màu phôi bình, nhìn chung kém thu hút hơn các kiểu in khác.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có hình dung khái quát về sản phẩm bình giữ nhiệt in logo và công nghệ in. Làm sao để có phương án hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ?

Hãy liên hệ ngay HATO YEN – Bình giữ nhiệt in logo, in hình, khắc tên chất lượng cao với mọi số lượng, để được tư vấn miễn phí nhé:

SĐT: 0847000044

Website: https://hatoyen.com/

Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/

Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.