BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO ÁP DỤNG YẾU TỐ PHONG THUỶ

Bình giữ nhiệt in logo cần quan tâm nhiều đến màu sắc phong thuỷ, phải hợp với thuyết Ngũ Hành để tránh gặp điềm xấu trong cuộc sống.

Phong thuỷ là gì?


Phong thuỷ có thể nói là một học thuyết vô cùng quan trọng bắt nguồn từ Trung Quốc.

Hiểu rõ hơn là phong thuỷ là một thuật ngữ chiêm tinh liên quan đến nước, gió, không khí ảnh hưởng mật thiết đến đời sống của con người.

Vì vậy, khi lựa chọn in logo lên bình giữ nhiệt cho công ty, doanh nghiệp, bạn cần nên chú ý về yếu tố này nhé.

Lựa chọn thiết kế bình giữ nhiệt in logo theo phong thủy như thế nào?


Thiết kế logo hợp phong thuỷ


Bình giữ nhiệt in logo hợp phong thuỷ phải đáp ứng những yêu cầu:


Từng đường nét phải hài hoà, có sự liên kết. Không nên thiết kế ra góc nhọn sẽ dễ gây cho người nhìn cảm giác bất an lo lắng. Điều đặc biệt phải chú ý là không được để góc nhọn đó hướng đến tên công ty, tên người,…


Lựa chọn màu sắc hợp với học thuyết ngũ hành. m dương trong thiết kế logo phải có sự cân bằng với chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà.


Người chủ mang mệnh dương thì logo phải mang mệnh âm. Ngược lại, logo mang mệnh âm thì chủ doanh nghiệp phải chắc chắn phải mang mệnh dương.


Ngoài ra, bạn cũng có dùng bình giữ nhiệt khắc logo bằng công nghệ khắc laser cũng có thể áp dụng vào phong thuỷ học, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã dùng cả 2 cách vào thiết kế logo.


Nội dung và thiết kế từng đường nét của logo phải hài hoà để tạo ra các luồng sinh khí thuận lợi, không bị cảm giác bị bí bách. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mệnh của của doanh nghiệp.


Thiết kế logo theo nguyên lý tương sinh, tương khắc trong phong thuỷ


Học thuyết Ngũ Hành đã phân chia ra 2 nguyên lý là Tương sinh và Tương Khắc. Tương Sinh sẽ mang ý nghĩa bổ trợ phát triển, còn về áp chế là về tương Khắc.

Tương tự như vấn đề hợp hoặc không hợp, thì Tương Sinh và Tương Khắc cũng mang ý nghĩa tương tự vậy.


Quan hệ Tương Sinh là Thổ sẽ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh cho Mộc, Mộc sinh Hoả và Hoả sẽ sinh Thổ.


Trong quan hệ Tương Khắc thì Thuỷ bị Thổ khắc, Hoả bị Thuỷ khắc, Hoả sẽ khắc Kim, Kim sẽ khắc mộc, và Mộc sẽ khắc Thổ


Nếu bạn thiết kế bình giữ nhiệt áp dụng Phong Thuỷ, thuyết Ngũ hành và âm dương.

Bạn cần phải kết hợp màu sắc vào để Tương Sinh với chủ doanh nghiệp với ngụ ý là phát triển, tài lộc, gia đạo và có nhiều thành công trong sự nghiệp hơn.


Màu sắc hợp phong thuỷ


Lựa chọn màu sắc hợp phong thuỷ khi in logo lên bình giữ nhiệt và cả cho bình giữ nhiệt khắc logo rất quan trọng. Tạo ra tính cộng sinh trong Âm Dương.


Gam màu sắc đậm và tối mang tính âm với nghĩa hấp thụ màu. Còn các gam màu sáng với nghĩa phản màu mang tính dương trong phong thuỷ.


Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc vô cùng quan trọng trong thiết kế. Nó sẽ tạo nên tác dụng tốt, các yếu tố mang tính phát triển, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố tiêu cực nào hết.


Khi có một bất lợi gì trong công việc, cuộc sống chính vì bạn chưa có kinh nghiệm về phong thuỷ và áp dụng nó một cách hợp lý.

Trong kinh doanh, yếu tố phong thuỷ đặc biệt được các chủ doanh nghiệp quan tâm đến. Màu sắc hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp bổ trợ một phần lớn cơ hội thành công của bạn.


Theo nghiên cứu về Ngũ hành, môi trường xung quanh ta được tạo thành bởi 5 nguyên tố: Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ.


Kim:


Là biểu trưng cho Kim loại và nó sẽ có lúc mềm, lúc cứng, lúc ở trạng thái dài hoặc ngắn. Từ đó sẽ dẫn đến tính Kim sẽ ngụ ý là cuộc cải cách lớn và đổi mới toàn diện.


Mộc:


Tượng trưng cho cây cối, nó hấp thụ các dưỡng chất từ đất và nước, ngày càng cao lớn và vươn ra tầm cao mới không bị thụ động ở lại im một chỗ.

Nó vươn lên một cách đầy tự hào, không sợ bất cứ điều gì thẳng thắn tự tin hướng lên tầm cao hơn, không bị bất cứ khó khăn gì có thể cản trở được.


Thuỷ:


Đây là yếu tố thứ ba trong ngũ hành, mang đặc tính nước, sở hữu đặc tính này là người thường rất thông minh, nhanh nhẹn, và rất hiền lành.


Hoả:


Người mang mệnh này là đang mang những đặc tính của lửa. Những người mệnh hoả sẽ là người rất ấm áp. Lửa sẽ làm cho kim loại nóng chảy thành bất cứ hình dáng gì.

Và người mệnh Kim không nên ở gần người mệnh Hoả. Vì tác động của lửa sẽ ảnh hưởng đến kim loại.


Thổ:


Chính là đất, mọi vật đều tồn tại trên mặt đất. Nên nó sẽ mang chức năng là duy trì, giúp sinh sôi nảy nở phát triển như một người mẹ.

Vì thế một người mẹ lúc nào cũng thương yêu con mình, nên mẹ sẽ rất hiền từ và nhân hậu.


Sau khi tổng hợp tất cả các thông tin về bình giữ nhiệt in logo, mỗi nguyên tố sẽ đặc trưng cho các màu sắc của bình giữ nhiệt khác nhau như:


Kim là màu trắng, màu bạc


Mộc là màu Xanh, lục


Thuỷ là màu xanh biển thẫm và màu đen


Hoả là màu đỏ và màu tím


Thổ là màu nâu, vàng, cam.


Thiết kế in logo lên bình giữ nhiệt có rất nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc bình chất lượng.

Phong thuỷ được nói đến là yếu tố đã được nghiên cứu bởi khoa học, nó không phải là một niềm tin hay bất kì tín ngưỡng nào.

Đó là sự bổ trợ của các yếu tố tự nhiên và các môi trường ở bên ngoài tác động qua lại với nhau.


Việc quan tâm đến các yếu tố phong thủy khi in logo lên bình giữ nhiệt sẽ khiến cho bạn có cái nhìn đa chiều, từ đó tìm ra sự hài hòa trong thiết kế.


Khi thiết kế logo thì phải lựa chọn thật kỹ các mẫu thiết kế có đường nét không tương khắc. Chính vì thế, phong thuỷ trong thiết kế mẫu logo rất quan trọng nếu bạn muốn may mắn đến với bạn.


In logo bình giữ nhiệt theo mệnh Kim


Cấu trúc: Mẫu thiết kế in logo bình giữ nhiệt nên chọn hình hình tròn, hình cong, hình bán nguyệt. Hoặc bạn có thể lựa chọn thiết kế cùng với hình vuông thoi.


Màu sắc: màu sắc chính là màu trắng, màu bạc hoặc các màu tương sinh như màu vàng, màu cam hoặc màu nâu trầm.


In logo bình giữ nhiệt theo mệnh Thuỷ


Cấu trúc: Mẫu thiết kế logo cần chọn những hình như sóng nước hoặc tương sinh với mệnh Kim là hình tròn, cong, hoặc hình bán nguyệt.


Màu sắc: Xanh nước biển, màu xanh đậm, màu đen. Hoặc màu sắc đại diện cho mệnh Kim là màu trắng và màu bạc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn là người theo mệnh Thủy.


In logo bình giữ nhiệt theo mệnh Mộc


Cấu trúc: Cần chọn những hình đại diện cho mệnh Mộc là hình trụ, cây xanh, hình chữ nhật hoặc các hình mang mệnh tương sinh với mệnh Kim như hình sóng,…


Màu sắc: Nên lựa chọn màu để đại diện như màu xanh lá hoặc các màu cho mệnh Thuỷ là xanh nước biển, đen, xanh đậm.


In logo bình giữ nhiệt theo mệnh Hoả


Cấu trúc: Cần lựa chọn thiết kế bình giữ nhiệt với hình tam giác, hình cánh buồm, hình ngọn lửa, hình tháp.


Bạn nên hạn chế không cho góc nhọn hướng thẳng vào tên công ty, . . . hoặc dùng những hình của mệnh Mộc là hình trụ, hình chữ nhật, hình cây xanh theo hướng thẳng đứng.


Màu sắc: Đỏ, tím, hồng – những màu biểu trưng cho mệnh Hỏa hoặc cũng có thể chọn những màu tương sinh như màu xanh lục, màu xanh lá.


In logo theo mệnh Thổ


Cấu trúc: Nên chọn bình giữ nhiệt có thiết kế hình vuông, thoi dùng làm hình đại diện chính. Bạn cũng có thể chọn hình tương sinh với Thổ là hình tam giác, hình ngọn lửa, hình mũi tên.


Màu sắc: Chọn màu vàng, màu cam, màu nâu đại diện mệnh Thổ và có thể dùng màu đỏ, màu tím của mệnh Hoả.


Với các kiến thức về phong thuỷ mà HATO đã đề cập ở trên. Hy vọng bạn sẽ áp dụng hiệu quả vào thiết kế mẫu logo in lên bình giữ nhiệt.


Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc gì về bình giữ nhiệt in logo thì hãy liên hệ cho HATO, rất hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn nhé!


SĐT: 0847000044


Website: https://hatoyen.com/


Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/


Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.