Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo – Gợi ý quà tặng bền vững cho doanh nghiệp

Marketing bằng việc tặng bình giữ nhiệt in logo – ý nghĩa nhưng không kém phần tinh tế. In số lượng lớn trong thời gian ngắn, liên hệ HATO YEN ngay!

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là gì

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu, thông điệp, nhãn dán in lên sản phẩm

Bình giữ nhiệt in logo là sản phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp thông qua việc in logo bình giữ nhiệt, với mục đích quảng bá thương hiệu hay tiếp cận người dùng tiềm năng dễ dàng hơn.

In logo bình giữ nhiệt hiện nay đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn vì tính hữu dụng của nó cũng như nó có thể mang đến hiệu quả marketing cao.

Bình giữ nhiệt in logo

Đây là món quà dùng để tặng cho khách hàng, đối tác mang đầy ý nghĩa và lòng chân thành của doanh nghiệp.

In ấn những thông tin cần thiết

Ngoài in logo doanh nghiệp, bạn cũng có thể in lên bình nước những thông tin cần thiết nữa. Chẳng hạn như số điện thoại, email hay trụ sở của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ ghi nhớ thông tin một cách thụ động và khi họ có nhu cầu mua sản phẩm, họ sẽ nhớ ngay đến bạn ngay đó.

Hình thức marketing gián tiếp

Thay vì bạn phải chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội, tờ rơi… tần suất xuất hiện khá nhiều nhưng khách hàng lại cảm thấy vô cùng phiền toái và không thích cách bạn đem sản phẩm gần hơn đến họ.

Bình giữ nhiệt in logo

Thay vào đó, một món quà sẽ đóng vai trò như một công cụ marketing gián tiếp, nhưng nó không mang lại cảm giác phiền toái cho người nhận. Ngược lại, họ còn cảm thấy vui và sử dụng nhiều hơn khi được tặng một món quà nữa.

Tạo ấn tượng cho khách hàng, tạo sự khác biệt với đối thủ

Một món quà độc đáo, mang dấu ấn cho khách hàng sẽ khiến họ “nghiêng” về phía bạn hơn, hãy thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ngay cả khi họ chưa cần đến. Việc có thêm một điểm cộng cũng sẽ là một lợi thế cạnh tranh của bạn so với đối thủ.

Những lý do nên sử dụng bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Sản phẩm bền vững

Sự quan tâm của khách hàng đã càng ngày hướng tới mục đích môi trường hơn. Vì tác động của môi trường ngày càng thấy rõ hơn qua các thông tin trên báo đài, mạng xã hội. Do đó, cộng đồng đang càng ngày hướng đến lối sống xanh. Họ mong muốn những sản phẩm mình sử dụng, hay thậm chí là được tặng phải có tác động tích cực đến môi trường, hay ít hơn là không tác động xấu quá nhiều đến chúng.

Vì vậy, việc có một sản phẩm quà tặng bền vững cũng là một điểm cộng dành cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Giúp khách hàng có nhận thức về thương hiệu rõ hơn

Logo hiện nổi bật, đặt ngay tầm mắt khách hàng khiến doanh nghiệp của bạn in sâu vào tâm trí người dùng. Với hình thức quà tặng hữu dụng, bạn có thể marketing doanh nghiệp nhiều lần với nhiều đối tượng khác nhau. Khách hàng, gia đình của họ hay chỉ đơn thuần là một người qua đường thoáng nhìn qua bình nước…

Bình giữ nhiệt in logo

Một nghiên cứu cho thấy quà tặng thường được sử dụng hơn 1 năm sau khi được tặng. Điều đó minh chứng khi được tặng quà, khách hàng sẽ nâng niu thương hiệu của bạn như thế nào.

Giá thành hợp lý

Với việc được tặng quà, khả năng một khách hàng thường chuyển sang làm một khách hàng trung thành sẽ cao hơn rất nhiều. Ai mà không có hảo cảm với việc được tặng một món quà hữu dụng và còn sử dụng lâu bền được đúng không?

Doanh nghiệp chỉ tặng quà cho khách hàng 1 lần, nhưng khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu đi rất xa. Qua việc khách hàng mang bình nước đi học, đi làm, đi cà phê, một hình thức marketing gián tiếp “vô hình” nhưng hiệu quả.

Do đó có thể nói đây là một hình thức marketing hợp lý cho doanh nghiệp.

Hình ảnh đẹp mắt, sản phẩm tiện dụng thúc đẩy sức mua khách hàng

Hành vi người dùng luôn hướng đến mua những sản phẩm đẹp, có giá trị thẩm mỹ. Và doanh nghiệp sẽ thúc đẩy được sức mua của khách hàng nếu như quà tặng của họ có sự kích thích về khía cạnh này cũng như đề cao sự tiện dụng. Điều đó sẽ khiến khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn nhiều.

Bình giữ nhiệt in logo

Hình thức marketing hiệu quả & không thể bỏ qua của doanh nghiệp

Như HATO YEN đã đề cập ở trên. Đây là một hình thức marketing hiệu quả mà mọi doanh nghiệp không thể nào bỏ lỡ.

Quà tặng không chỉ là một vật dụng, đây là chất xám của tập thể. Việc mang tâm tư của mình vào quà tặng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy đây là sự quan tâm của bạn đến họ thật sự chứ không phải là một hình thức marketing lộ liễu, chỉ chăm chăm vào doanh số.

Bình giữ nhiệt in và khắc logo số lượng ít tại HATO YEN

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thường thường chỉ có những doanh nghiệp lớn, liên doanh, ngân hàng mới sử dụng đồ dùng có logo thương hiệu. Nhưng những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng hoàn toàn có thể làm điều này.

Doanh nghiệp của bạn chưa có quá nhiều đối tác thân cận, bạn vẫn chưa có quá nhiều “đất diễn” trên thị trường. Nếu vậy thì việc khẳng định thương hiệu bằng quà tặng bình giữ nhiệt in logo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp.

Tìm món quà tri ân khách hàng giá hợp lý nhưng vẫn có dấu ấn doanh nghiệp

Thay vì tặng cho khách hàng những món quà quá đắt tiền như giỏ quà, rượu vang… quá tốn kém nhưng độ hữu dụng lại thấp, họ chỉ sử dụng trong các dịp đặc biệt và nó còn không mang lại quá nhiều dấu ấn cho khách hàng. Bạn có thể tặng một bình nước có thương hiệu cho khách hàng, giá cả tầm trung nhưng tận dụng được rất nhiều thứ từ nó.

Bình giữ nhiệt in logo

Với những món quà giá rẻ như bút bi, áo thun… đó cũng là một sự lựa chọn mà bạn cũng có thể cân nhắc. Tuy nhiên những thứ này không thiết thực lắm với nhiều đối tượng khách hàng. Vì hầu hết hiện nay xu hướng công nghệ đang lên ngôi nên có vẻ không phù hợp lắm. Áo thun cũng không phù hợp cho các phân khúc khách hàng lắm. Vì vậy bạn nên cân nhắc chọn một món quà có thể sử dụng cho càng nhiều đối tượng càng tốt.

Dành cho những quà tặng thử nghiệm độ hài lòng của khách hàng

Thay vì phải làm những bài khảo sát trực tiếp rằng khách hàng thích gì, cần gì, bạn có thể tặng món quà cho khách hàng như một mẫu thử về độ hài lòng của họ.

Nếu khách hàng có tỷ lệ quay lại và trở thành khách hàng trung thành cao, nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang có một chiến lược đi đúng hướng.

Những ưu đãi hấp dẫn khi in logo lên bình giữ nhiệt tại HATO YEN

Hỗ trợ, tư vấn thiết kế miễn phí

Mọi thông tin về logo, kích thước, hình ảnh, màu sắc, mọi thứ trước khi in ra thành phẩm đều được HATO YEN tư vấn kỹ càng trước khi bắt đầu in ấn. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm một vài chi tiết trước khi bắt đầu in ra thành phẩm quà tặng.

Bình giữ nhiệt in logo

Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm làm trong ngành, thêm với việc đã trở thành đối tác với hơn 300+ doanh nghiệp. HATO YEN chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Được xem thiết kế mẫu apply lên bình giữ nhiệt in logo trước

Việc biết được logo của doanh nghiệp mình sẽ ra sao nếu in lên bình giữ nhiệt là vô cùng cần thiết nếu bạn quyết định sử dụng logo của mình làm quà tặng cho khách hàng.

Bằng việc biết được thiết kế của mình ra sao, bạn cũng có thể chỉnh sửa kịp thời những điểm mình chưa ưng ý cũng như xóa bỏ nỗi lo “nó sẽ như thế nào”.

Bảo hành 12 tháng

Hiếm có một đơn vị nào bảo hành 12 tháng cho một sản phẩm bình giữ nhiệt. Bởi vì chúng tôi tự tin là đơn vị đứng đầu về chất lượng, nhưng song song cũng phải kèm theo sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy nên nếu doanh nghiệp có vấn đề gì trong thời gian sử dụng, có thể liên hệ ngay HATO YEN để bảo hành sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

In mất bao lâu

Ở các đơn vị khác, đối với các đơn hàng có số lượng lớn như in cho doanh nghiệp, thường sẽ mất 10-15 ngày để đơn hàng có thể hoàn thành và đến tay. Ắt hẳn là rất lâu nếu bạn đang cần gấp.

Nhưng tại HATO YEN, hàng sẽ được giao đến tay sau 2-5 ngày sau khi công ty chốt thiết kế và gửi cho chúng tôi.

Sự khác biệt giữa các loại bình, ly (nhựa, inox)

Bình, ly nhựa

Ưu điểm:
Dễ dàng tìm thấy trên thị trường.
Nhẹ, đa dạng kiểu dáng.
Giá thành rẻ.

Nhược điểm:
Gây hại đến môi trường.
Không giữ nhiệt được hoặc có khả năng giữ nhiệt thấp.
Tiềm ẩn nguy cơ gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Bình, ly inox

Ưu điểm:
Độ thiết thực, hữu dụng cao
Có thể giữ nhiệt được cả nước nóng và nước lạnh lâu
Đựng được nhiều thức uống khác nhau. Inox không phản ứng với các chất nên nước uống không thay đổi vị

Bình giữ nhiệt in logo

Nhược điểm:
Giá thành hơi cao cho doanh nghiệp nếu lựa chọn làm quà tặng
Bị va đập mạnh có thể làm giảm khả năng giữ nhiệt của bình

Độ bền hình in

Đối với in logo lên bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp, HATO YEN sử dụng phương pháp in UV. Đảm bảo logo có độ bền màu cao cũng như không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng

Bình giữ nhiệt in logo

Nếu logo của bạn không có quá nhiều màu sắc và thương hiệu dễ nhận diện. Doanh nghiệp cũng có thể thử tham khảo bình giữ nhiệt khắc logo. Cũng bền và đẹp không kém in logo lên bình nước đâu nha.

Bình giữ nhiệt in logo

Có thể in nhiều nội dung trên cùng một bình không

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể in nhiều nội dung khác nhau trên một chiếc bình. Không phát sinh thêm chi phí nếu bạn in nhiều chi tiết tại HATO YEN. Do đó, doanh nghiệp có thể yên tâm giá cả không bị đội lên quá cao với quà tặng khách hàng.

Có thể khắc logo không

HATO YEN cung cấp dịch vụ in logo và bình giữ nhiệt khắc logo. Khắc logo có giá thành thấp hơn so với in tuy nhiên màu sắc không quá nổi bật và sinh động như in logo.

Bình giữ nhiệt in logo

Bạn đã chọn được bình giữ nhiệt in logo ưng ý để làm quà tặng cho khách hàng chưa? Liên hệ HATO YEN để nhận được những ưu đãi hôm nay ngay.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.