bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

BÌNH GIỮ NHIỆT IN HÌNH THEO YÊU CẦU CHO NGƯỜI CHƠI HỆ TÂM LINH, PHONG THỦY

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu theo yếu tố phong thủy gần đây đã trở thành xu hướng mới. Sử dụng chúng mang lại nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, tình cảm. Cùng HATO YEN tìm hiểu về món đồ thú vị này nhé!

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Hiểu về phong thủy – may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn

Muốn gặp may mắn nhờ phong thủy, trước tiên chúng ta cần phải hiểu phong thủy là gì?

Phong thủy là một môn học quan trọng bắt nguồn từ Trung Quốc, đúng vậy bạn không nghe lầm đâu, nó là một môn học, không phải là mê tín dị đoan.

Trong môn học này đề cập đến những yếu tố như gió, nước, khí. Tất cả chúng đều vận hành xung quanh ta và đều sẽ ảnh hưởng đến phúc khí của mỗi người. Trong môn học này cũng đề cập đến một quy luật được cho là cực kỳ quan trọng, đó là quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Ngũ hành là gì?

Trong phong thủy quan niệm rằng, vạn vật trên thế gian này đều vận hành theo quy luật của nó, trong đó xương sống là 5 yếu tố cơ bản hình thành nên sự sống của vạn vật: Thủy – Hỏa – Thổ – Kim – Mộc

5 yếu tố này hiện diện ở mọi nơi, chúng nối liền nhau tạo thành vòng tròn khép kín, tác động, rằng buộc lẫn nhau thông qua những quy luật tương sinh, tương khắc.

Quy luật trong ngũ hành tương sinh – tương khắc

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Trong ngũ hành có 5 yếu tố, trong 5 yếu tố này sẽ có những yếu tố khi đứng cạnh nhau sẽ hỗ trợ, bổ trợ cho nhau cùng phát triển, gọi là tương sinh. Yếu tố tương sinh này cũng giống như trong một lớp học, người chơi thân với mình sẽ giúp đỡ mình, ngược lại, người ghét mình sẽ kìm hãm, không muốn mình phát triển, gọi là tương khắc.

Cụ thể của quy luật tương sinh:

 • Mộc sinh hỏa: tức khi cây gỗ cháy sẽ tạo ra lửa, đây là một cặp tương sinh
 • Hỏa sinh thổ: lửa cháy sẽ thành tro, tro tan biến vào đất
 • Thổ sinh kim: Kim loại hình thành trong lòng đất
 • Kim sinh thủy: Kim loại khi nung nóng đến một nhiệt độ nhất định sẽ hóa lỏng thành nước
 • Thủy sinh mộc: Nước chính là nguồn sống của mọi cây cỏ trên trái đất.

Cụ thể của quy luật tương khắc:

 • Hỏa khắc kim: Kim loại sẽ bị nhiệt độ cao của lửa đốt cháy
 • Thổ khắc thủy: đất có thể chặn đứng dòng nước
 • Kim khắc mộc: Kim loại (dao, kiếm) chặt đứt cây cỏ
 • Thủy khắc hỏa: Thủy dập tắt lửa
 • Mộc khắc thổ: Cây cối phá đất mà đi lên

Trong quy luật tương sinh, tương khắc này, quan trọng nhất là yếu tố màu sắc. Biết được mình mệnh gì, hợp với màu sắc gì rồi sử dụng những đồ vật mang màu sắc đó sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

Vì sao cần sử dụng bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu theo phong thủy?

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Như đã tìm hiểu ở trên, trong ngũ hành sẽ có những quy luật tương sinh, tương khắc với nhau. Nếu bạn là người mệnh hỏa, sử dụng những vật dụng có màu sắc của nước như xanh dương, xanh biển thì đã phạm phải quy luật tương khắc, lúc này cuộc sống, việc làm ăn, quan hệ tình cảm của bạn bị ảnh hưởng không tốt.

Ngược lại, nếu sử dụng những vật dụng theo phong thủy có màu sắc phù hợp, chúng sẽ giúp bạn bù đắp những phần thiếu sót, thúc đầy công việc, tình cảm, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ.

Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc này, bạn hãy lựa chọn bình giữ nhiệt thiết kế riêng theo yêu cầu với màu sắc, hình ảnh phù hợp với mệnh của mình.

Bình giữ nhiệt theo phong thủy sẽ giúp bạn:

 • Gặp nhiều may mắn
 • Làm ăn thuận lợi, đi lên
 • Tránh được những vận hạn, điều không may mắn trong cuộc sống
 • Thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho người thuộc mệnh Kim

Màu sắc người mệnh kim nên sử dụng

Theo như quy luật tương sinh, tương khắc, người mệnh kim có thể lựa chọn màu sắc đúng với bản mệnh của mình, hoặc có thể lựa chọn màu sắc thuộc bản mệnh của người mệnh thổ.

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi, màu sắc của người mệnh thổ là màu vàng, màu cà phê.

Chốt lại, người mệnh kim nên chọn bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu có màu sắc: Trắng, xám, ghi, vàng, màu cà phê.

Màu sắc người mệnh kim nên tránh

Vì lửa là khắc tinh của kim loại, nên người mệnh kim đặc biệt tránh những màu thuộc hỏa, cụ thể là màu: đỏ, tím, hồng, cam.

Gợi ý hình in phù hợp cho người mệnh Kim

Hình chim Tùng Hạc

Chim tùng hạc được tương truyền là loài chim có tuổi thọ rất cao, thân thể một màu trắng muốt, thường xuyên xuất hiện trong các câu truyện truyền thuyết. Với những đặc tính này, người mệnh kim rất phù hợp với in hình chim Tùng Hạc lên bình giữ nhiệt, với ý nghĩa đem lại cuộc sống trường thọ và may mắn cho người sử dụng.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Hình rồng vàng

Rồng vàng từ bao đời nay đã là một con vật mang tính biểu tượng của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Ngày xưa, vua chúa thường sử dụng trang phục thêu rồng vàng để thể hiện sự quyền quý, uy nghiêm của mình.

Người mệnh Kim rất phù hợp với hình Rồng vàng, màu vàng thuộc màu sắc tương sinh đối với người mệnh kim, bình giữ nhiệt in theo yêu cầu với hình rồng vàng bay lượn cùng sức mạnh vượt trội mang đến ý nghĩa làm ăn phát đạt, sự nghiệp bay cao cho người sử dụng.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho người thuộc mệnh Mộc

Màu sắc nên sử dụng

Người mệnh mộc có màu sắc bản mệnh là màu xanh ngọc, xanh lá cây. Ngoài ra mệnh Mộc cũng rất phù hợp với những màu sắc của nước như xanh đậm, đen, xanh nước biển của Thủy, theo quy luật tương sinh Thủy sinh Mộc

Màu sắc nên tránh

Màu sắc đại kị với người mệnh mộc là màu trắng, vàng ánh kim của mệnh Kim (Kim khắc mộc), ngoài ra cũng cần tránh màu vàng, nâu cà phê của mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Gợi ý hình in phù hợp

Vì là cây cỏ, nên người mệnh mộc rất hợp với những hình in về cây cối. Bạn có thể in hình lên bình giữ nhiệt các loại hoa, lá, các loại cây mà bạn yêu thích. Bình giữ nhiệt in hình cây cối với ý nghĩa không ngừng sinh sôi nảy nở, giúp cuộc sống thêm may mắn, công việc đi lên.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho người thuộc mệnh Thủy

Màu sắc nên sử dụng

Màu sắc phù hợp với mệnh Thủy là màu của nước: xanh nước biển, xanh da trời, đen. Ngoài ra cũng có cũng rất hợp với màu sắc của mệnh Kim như vàng, trắng (Kim sinh Thủy)

Màu sắc nên tránh

Người mệnh Thủy nên tránh màu thuộc mệnh thổ như màu cà phê, vàng nâu (Thổ khắc Thủy)

Gợi ý hình in phù hợp

Hình in phù hợp với người mệnh Thủy là những thứ liên quan đến nước như biển, sông, cá chép hóa rồng. In hình lên bình giữ nhiệt với những hình ảnh này mang ý nghĩa may mắn trong công việc, con đường thăng tiến rộng như biển cả, vượt qua khó khăn “cá chép hóa rồng”

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho người thuộc mệnh thổ

Màu sắc nên sử dụng

Người mệnh Thổ rất phù hợp với màu nâu, vàng sậm (màu bản mệnh) và màu nóng như đỏ, hồng, cam (Hỏa sinh Thổ).

Màu sắc nên tránh

Người mệnh Thổ nên tránh những màu sắc thuộc màu của nước như xanh, đen (Thổ khắc Thủy). Ngoài ra đại kị với màu xanh lá do Mộc khắc Thổ

Gợi ý hình in phù hợp

Hoa hướng dương

In lên bình giữ nhiệt hình ảnh hoa hướng dương rất phù hợp với người mệnh Thổ, hoa hướng dương thuộc gam màu nóng là màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ. Bình giữ nhiệt in hình hoa hướng dương mang ý nghĩa vượt lên nghịch cảnh, hướng đến sự tốt đẹp, đem lại nhiều may mắn, tiền tài trong công việc.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Phượng Hoàng

Hình ảnh chim Phượng Hoàng từ lâu đã đã mang nhiều ý nghĩa, trong nhiều thần thoại, người ta miêu tả Phượng Hoàng như hóa thân của sự tái sinh. In hình chim Phượng Hoàng lên bình giữ nhiệt rất phù hợp với người mệnh Thổ, mang ý nghĩa của sự trí tuệ, thịnh vượng, thu hút tài lộc, tình cảm.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu cho người thuộc mệnh hỏa

Màu sắc nên sử dụng

Đỏ, tím, cam, hồng là những màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Hỏa, sử dụng những màu sắc này rất hợp với phong thủy. Ngoài ra do Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa cũng rất hợp với màu xanh là của Mộc

Màu sắc nên tránh

Người mệnh hỏa nên tránh màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ như màu nâu cà phê, vàng sậm do Hỏa sinh Thổ. Đặc biệt người mệnh Hỏa cần tránh màu đen, xanh của nước (Thủy Khắc Hỏa)

Gợi ý hình in phù hợp

Hình mặt trời

Người mệnh hỏa nên lựa chọn hình ảnh mặt trời để in lên bình giữ nhiệt, với biểu tượng mặt trời chói lọi, kết hợp với màu sắc tương sinh, bình giữ nhiệt này sẽ mang đến may mắn, dễ dàng vượt qua những biến cố, khó khăn trong cuộc sống. Dù chuyện gì xảy ra cũng đã có mặt trời soi đường.

bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu

Địa chỉ đặt bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu theo phong thủy

HATO YEN – Chuyên cung cấp dịch vụ in, thiết kế bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu theo phong thủy giúp người sử dụng đạt được nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, hóa giải được nhiều điềm xấu.

Liên hệ ngay HATO YEN qua 1 trong 4 cách sau để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

“SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.