cốc giữ nhiệt khắc tên

5 LỢI ÍCH CỦA CỐC GIỮ NHIỆT KHẮC TÊN BẠN PHẢI BIẾT

Bên cạnh bình nước, cốc giữ nhiệt khắc tên là sản phẩm xu hướng và được “săn đón” không kém. Bạn có thắc mắc tại sao? Chúng có gì mà nổi bật đến vậy?

Những lợi ích của cốc giữ nhiệt khắc tên bạn nên biết

Chạm được đến trái tim người nhận

cốc giữ nhiệt khắc tên

Bày tỏ lòng thành, biết ơn đối với họ
Đây là món quà vô cùng phù hợp để chúng ta có thể bày tỏ sự biết ơn đối với những người luôn giúp đỡ mình. Với việc áp dụng cá nhân hóa vào quà tặng, đây là một cách gây ấn tượng vô cùng tuyệt vời nhưng không quá phô trương.
Một món quà được chăm chút, được chăm chút từ tận đáy lòng sẽ chạm đến trái tim người nhận. Một quà tặng dù có giá trị lớn nhưng không có thành ý thì tất nhiên sẽ không được đề cao.

Gia đình: sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn đáng quý như thế nào

Dù ở bất cứ đâu, nhà là nơi chờ đợi ta trở về.
Cốc giữ nhiệt khắc tên dành cho gia đình là một sản phẩm quà tặng cũng rất được ưa chuộng. Nó thể hiện sự hiện diện của bạn trong cuộc sống gia đình đáng quý như thế nào. Điều gì làm bạn thấy hạnh phúc? Chính là khi gia đình luôn nhớ đến bạn mặc dù không ở bên.
Tạo chiếc cốc cho riêng mình

Hãy thiết kế một chiếc cốc độc nhất vô nhị ngay đi nào. Tại đây, bạn có thể tạo ra một chiếc cốc hoàn hảo mà không cần quá giỏi về chuyên môn. Với nền tảng tự thiết kế được cập nhật liên tục những công nghệ mới nhất. Tại HATO YEN, bạn có thể cảm nhận được độ chân thật khi khắc tên lên cốc ngay trên bản nháp.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Dành cho những người muốn kinh doanh nhưng ít vốn

Kinh doanh cốc giữ nhiệt khắc tên tại nhà
Cốc giữ nhiệt được mọi người ưa chuộng rất nhiều vì độ tiện lợi cũng như sáng tạo của nó. Nếu bạn cảm thấy kinh doanh mặt hàng này quá cạnh tranh và rủi ro, hãy thử kinh doanh cốc giữ nhiệt theo yêu cầu – ngay tại ngôi nhà của bạn.
Với hình thức này, bạn cần bỏ ra ít vốn hoặc không cần phải bỏ vốn ra trước. Thiết kế hoặc tùy chỉnh mẫu mã bạn thích. Sau đó liên hệ HATO YEN để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé.
Tự thiết kế, vẽ những mẫu cốc xu hướng, độc lạ
Bạn yêu thích thiết kế và muốn đem sản phẩm của mình rộng rãi đến mọi người? Đến với HATO YEN ngay. Những mẫu cốc giữ nhiệt của bạn chắc chắn sẽ rất “đắt hàng” đấy, những tác phẩm nghệ thuật bao giờ cũng được đánh giá cao hơn.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Đưa ra mức giá mà bạn thấy phù hợp, tự lựa chọn
Không như cốc giữ nhiệt thông thường, bạn phải cạnh tranh với nhiều người bán khác. Với bình giữ nhiệt khắc tên, bạn có thể tự đưa ra mức giá cho “đứa con tinh thần” của mình nhưng phải hợp lý nha.
Với một sản phẩm mới lạ và có khả năng cạnh tranh còn hạn chế, bạn có thể là người dẫn đầu làn sóng thời trang này. Tuy nhiên, sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ bị bão hòa so với người khác.

Cốc giữ nhiệt khắc tên thể hiện được sự sáng tạo của bạn

Không bị bó buộc, không cần phải thiết kế theo các mẫu chung chung
Đây là điểm nổi bật nhất của cốc giữ nhiệt khắc tên. Bạn sẽ không cần phải nhìn đi nhìn lại những mẫu mã cốc giữ nhiệt nhàm chán trên thị trường mà có thể tự sáng tạo cho riêng mình rồi.
Có thể tự thiết kế để làm nổi bật chiếc cốc giữ nhiệt của mình
Những thứ gì do chính tay mình làm ra bao giờ cũng quý giá hơn những đồ dùng đại trà. Việc có một chất riêng, một điểm nổi bật sẽ khiến chiếc cốc của bạn trở nên có ý nghĩa hơn

cốc giữ nhiệt khắc tên

Món quà hoàn hảo cho mọi dịp

Phù hợp cho mọi đối tượng
Mọi lứa tuổi, mọi đối tượng đều cần sở hữu một cốc giữ nhiệt. Nhưng chúng ta đều chưa thấy tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống của mình. Thế thì, chính bạn là người có thể tặng đến họ một chiếc cốc giữ nhiệt như một món quà sức khỏe.
Bạn không phải lăn tăn chọn quà như thế nào

Bạn đang tìm một món quà hợp với túi tiền nhưng mong muốn đối phương phải lưu giữ trong tâm trí mãi? Có rất nhiều lựa chọn cho bạn nhưng điều gì sẽ phù hợp nhất? Một món quà xuất phát từ trái tim như là sự phản chiếu của tình yêu thương, quan tâm, chăm sóc của mình cho người nhận.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Bộ sưu tập độc đáo trang trí phòng ốc

Tạo động lực và truyền cảm hứng
Một vật dụng độc đáo có thể làm bộ sưu tập cho phòng ốc của bạn. Những vật dụng trang trí đôi khi cũng là một công cụ có thể truyền cảm hứng đến bạn.
Nếu bạn đang hoặc hay làm việc tại nhà, việc có một cảm hứng làm việc là rất quan trọng. Nhưng đối với bạn, vật dụng đó không chỉ có mỗi chức năng trang trí mà nó còn phải có độ hữu ích. Chính vì vậy, cốc giữ nhiệt khắc tên sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Vừa tiện dụng, vừa có ý nghĩa.
Vật trang trí đẹp mắt cho không gian học tập, làm việc của bạn

Ngoài việc có thể đựng được nước uống, cốc giữ nhiệt còn có khả năng “làm đẹp” cho không gian làm việc của bạn nữa. Sẽ rất nghệ thuật với một tấm hình bàn làm việc với một chiếc cốc giữ nhiệt rất độc đáo đó.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Thiết kế ngay tại nhà mà không cần phải đi đến văn phòng in ấn
Làm mọi thứ ngay tại ngôi nhà của bạn. Từ thiết kế, lên ý tưởng, tư vấn HATO YEN sẽ hỗ trợ cho bạn hết mình. Không những tiết kiệm thời gian hơn, bạn còn tận dụng được lợi thế này để sáng tạo hơn khi khắc tên lên cốc.

Phương pháp khắc

Với những ưu điểm như độ bền cao, tên in sắc nét và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, HATO YEN sử dụng phương pháp khắc laser cho cốc giữ nhiệt khắc tên. Ngoài ra, đây cũng là một phương pháp có giá cả hợp lý, rất phù hợp cho bạn lựa chọn.
Phương pháp khắc này có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Sau khi chúng tôi đã tham khảo một vài khác trên thị trường, chúng tôi nhận thấy khách hàng có độ hài lòng cao nhất khi sử dụng phương pháp khắc tên laser.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Hướng dẫn thiết kế cho cốc giữ nhiệt khắc tên

Chọn font chữ bạn thích

Thể hiện cá tính, sở thích, phong cách
Vì đây là vật dụng bạn sẽ sử dụng hằng ngày nên font chữ đó phải là font chữ bạn thích. Font chữ sẽ thể hiện tính cách, sở thích cũng như lối sống của bạn. Vì vậy, chọn font chữ cũng là một yếu tố quan trọng đó.
Thiết kế dành riêng cho bạn
Với sự bùng phát của dịch bệnh hiện nay, những vật dụng như ly, cốc, bình nước là những thứ bạn tuyệt đối không được chia sẻ với người khác. Do đó, việc khẳng định quyền sở hữu để người khác không cầm nhầm là vô cùng cần thiết. Cốc giữ nhiệt khắc tên chính là sự khác biệt giữa đồ dùng của bạn và người khác.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Đây sẽ là một cốc giữ nhiệt độc nhất vô nhị. Bạn sẽ được hóa thân trở thành một “designer” đích thực để tự sáng tạo ra một tác phẩm cho riêng mình.
Là một món quà càng ý nghĩa, thể hiện sự gần gũi giữa người tặng và người nhận
Và nếu bạn có nhu cầu tìm một món quà cho người thân, bạn bè, đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bằng việc khắc tên của người bạn muốn tặng, món quà sẽ càng thêm ý nghĩa và thể hiện sự gần gũi, gắn bó hơn với mối quan hệ của cả hai.

Chọn nền tảng thiết kế

Canva, Photoshop,…
Những phần mềm này có lẽ đã không quá xa lạ gì với mọi người. Trên đây có rất nhiều các công cụ để cho bạn có thể thiết kế hình ảnh theo ý thích của mình.
Một nhược điểm của những phần mềm này là nó không thể hiện được độ chân thật khi khắc thật sự. Vì đây là hình ảnh gốc của bạn, nhưng khắc thì sẽ không có màu sắc sinh động như hình ảnh gốc.

cốc giữ nhiệt khắc tên

Ngay tại website HATO YEN
Bạn cũng có thể tự thiết kế ngay trên website hatoyen.com. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ cắt ghép, chỉnh sửa vô cùng tiện lợi và hữu ích. Bạn cũng sẽ nhìn thấy được tên khắc của mình trông sẽ như thế nào ngay lập tức.
Thêm vào đó, chúng tôi sẽ đo tỷ lệ cốc giữ nhiệt khắc tên của bạn so với thực tế. Do đó, hình ảnh bạn thấy trên màn hình sẽ là thành phẩm của bạn luôn.

Trên đây là 5 lợi ích của cốc giữ nhiệt khắc tên mà HATO YEN vừa chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cũng như khắc tên lên cốc giữ nhiệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.