Cốc giữ nhiệt khắc tên

TOP 3+ Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CỐC GIỮ NHIỆT KHẮC TÊN |HATO YEN

Cốc giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu gần đây đang trở thành một xu hướng cực hot rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sở hữu một chiếc cốc mang tên bản thân mình là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, cùng HATO YEN tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Vì sao cốc giữ nhiệt khắc tên được ưa chuộng

Xu hướng sử dụng cốc giữ nhiệt cá nhân hóa đang ngày càng được lan rộng, một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 80% công dân sống tại những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng đều sở hữu cho mình một chiếc bình nước, ly giữ nhiệt cá nhân hóa, vậy tại sao vật dụng nhỏ bé này lại trở nên hot hit như vậy, tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Là vật dụng mang tính cá nhân hóa cao (không đụng hàng)

Nhiều cuộc khảo sát được thực hiện trong thời gian này đã chỉ ra rằng, khách hàng có xu hướng chuyển dịch rất lớn từ sử dụng sản phẩm đại trà sang sản phẩm cá nhân hóa.

Nguyên nhân chủ yếu của sự dịch chuyển này có thể lý giải như sau:

xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm cũng tăng cao, điều này dẫn đến tình trạng hàng hóa sản xuất ra phải làm sao đáp ứng đủ số lượng cung ứng với dân số thế giới.

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Sau một thời gian nhu cầu về số lượng đã đáp ứng đủ, khách hàng bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những mẫu thiết kế đại trà, lúc này yêu cầu của họ đối với sản phẩm tăng cao hơn, những sản ở giai đoạn này cần phải “khác biệt” với những sản phẩm ở giai đoạn trước.

Từ trong những sản phẩm khác biệt này, khách hàng sẽ chọn ra sản phẩm phù hợp với cá tính của bản thân nhất mà nó có thể bộc lộ được phong cách của họ.

Những lý giải trên đã phần nào lý giải được cơn sốt yêu thích sử dụng đồ dùng custom mang tính cá nhân hóa ở giới trẻ, trong đó không thể không kể đến cốc giữ nhiệt khắc tên gần đây nổi lên như một hiện tượng.

Không chỉ là cốc đựng nước, đằng sau là nhiều tầng ý nghĩa

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Ngoại trừ tính cá nhân hóa ra, cốc giữ nhiệt khắc tên cũng được yêu thích bởi nhiều ý nghĩa đằng sau nó.

Mỗi một câu slogan, một họa tiết, kiểu chữ, hình ảnh hay nội dung in trên cốc đều chứa đựng một thông điệp mà người thiết kế ra chúng muốn truyền tải.

Chúng bao gồm ý nghĩa về tình yêu, gia đình, cuộc sống, hay bất cứ thứ gì mà người thiết kế cốc nghĩ đến.

Ý nghĩa nhân văn nhất của chiếc cốc giữ nhiệt khắc tên có lẽ là ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Rất nhiều hàng quán tại những quốc gia phát triển trên thế giới đều đang kêu gọi khách hàng của mình sử dụng những bình đựng nước chuyên dụng như cốc giữ nhiệt, ly giữ nhiệt của bản thân khi đi mua nước ở cửa hàng để bảo vệ môi trường.

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Bằng cách sử dụng cốc giữ nhiệt chuyên dụng sẽ giảm tải được một lượng lớn ly nhựa, ống hút nhựa sử dụng một lần ra môi trường, càng nhiều người tham gia chiến dịch này thì lượng rác thải sẽ càng ít đi.

GenZ Việt Nam là một trong những thế hệ văn minh và phát triển bậc nhất, họ hội nhập rất nhanh với xu hướng sử dụng cốc giữ nhiệt khắc tên để bảo vệ môi trường này, hiện nay thông điệp tích cực về cốc giữ nhiệt được đa số các bạn trẻ hưởng ứng.

Một vật dụng vừa hữu ích, vừa góp phần truyền tải những giá trị tích cực cho cuộc sống chính là lý do thuyết phục nhất khiến cốc giữ nhiệt khắc tên trở thành trend hot tại Việt Nam

Thỏa mãn được niềm yêu thích của bản thân

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Có rất nhiều phiên bản đặc biệt của cốc giữ nhiệt khắc tên, trong đó không thể kể đến phiên bản “đến gần hơn với thần tượng”

Niềm yêu thích của giới trẻ đối với thần tượng của mình không chỉ giới hạn ở trong nước mà còn vượt sang biên giới.

Việc gặp mặt thần tượng ở đất nước xa xôi 1 lần gần như là ước mơ không thể chạm đến của nhiều người, nhưng không vì thế mà họ vơi đi tình cảm đối với thần tượng của mình.

Bằng cách sử dụng những đồ dùng có dấu ấn của thần tượng như cốc giữ nhiệt khắc tên thần tượng, in hình thần tượng… họ có thể đến gần hơn với idol của mình bất cứ lúc nào.

3+ ý tưởng trang trí cốc giữ nhiệt khắc tên

Khắc tên cùng những biểu tượng may mắn

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Nhiều bạn trẻ có thói quen uống đủ nước nên việc đem theo cốc giữ nhiệt bên mình đi khắp mọi nơi từ đi làm, đi học, đi chơi đến đi giã ngoại, du lịch …là điều hết sức bình thường.

Chính vì chiếc cốc giữ nhiệt luôn được mang theo bên mình khiến mọi người liên tưởng đến chiếc “bùa hộ mệnh”.

Vậy là ý tưởng biến chiếc cốc giữ nhiệt thành tấm “bùa may mắn” mang theo bên mình đã được nhen nhóm, từ việc thiết kế cốc với những màu sắc theo phong thủy, cung hoàng đạo, chiêm tinh học đến in lên đó những hình ảnh may mắn đều được các bạn trẻ nghĩ ra.

Nếu bạn cũng muốn biến chiếc cốc giữ nhiệt của mình như một món đồ mang lại sự may mắn thì hãy thử ngay những biểu tượng như cỏ 4 lá, mèo thần tài, hoa anh đào… đây đều là những hình ảnh được quan niệm rằng sẽ mang lại điềm lành cho người sử dụng.

Khắc tên cùng biểu tượng cung hoàng đạo

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Hiện nay, trào lưu dựa vào ngày sinh để biết được tính cách thông qua 12 cung hoàng đạo cũng được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Bằng cách in biểu tượng cung hoàng đạo, ngày sinh và tên mình lên trên cốc giữ nhiệt bạn đã có thể tạo ra cho mình một mẫu thiết kế vừa độc đáo, sáng tạo lại mang tính cá nhân hóa cao.

Khắc tên mình cùng với tên thần tượng

Ai ai cũng đều trải qua những năm tháng tuổi trẻ đáng nhớ nhất, có người là mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, có người lại là năm tháng vui đùa cũng lũ bạn…nhưng tin chắc rằng cũng không ít bạn ở đây, thanh xuân trải qua chính là những tháng ngày dõi theo thần tượng của mình.

Dõi theo và ủng hộ thần tượng của mình có thể có nhiều cách, trong đó sử dụng đồ vật có tên, có hình ảnh thần tượng là một cách biểu hiện trực tiếp nhất.

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Nếu bạn cũng có một “ánh trăng” mang tên thần tượng, đừng ngần ngại khắc tên mình cùng thần tượng lên cốc giữ nhiệt nhé!

Những điều cần lưu ý khi trang trí cốc giữ nhiệt khắc tên

Lưu ý lựa chọn màu phôi bình

Là một trong những món đồ mang tính cá nhân hóa cao, cốc giữ nhiệt khắc tên được yêu thích bởi sự đa dạng màu sắc phôi cốc giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để thiết kế.

Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp khắc tên lên cốc giữ nhiệt, nét khắc sẽ có màu của phôi cốc chứ không thể tùy chọn màu như phương pháp in, vì thế nếu bạn đặc biệt muốn nét khắc có màu yêu thích thì nên lựa chọn màu phôi cốc trùng với màu đó nhé!

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Lựa chọn những hình ảnh có chi tiết đơn giản để khắc

Không như phương pháp in, khắc lazer sẽ có những nét ăn sâu vào thân bình, chính vì thế lựa chọn những chi tiết quá phức tạp sẽ khiến chiếc cốc trông rối mắt và không còn đẹp nữa.

Nếu họa tiết mà bạn muốn trang trí có nhiều màu sắc và chi tiết quá phức tạp, bạn nên chuyển sang phương pháp in UV nhé!

Cốc giữ nhiệt khắc tên

Địa điểm cung cấp dịch vụ khắc tên lên cốc uy tín

HATO YEN – địa điểm cung cấp dịch vụ khắc tên lên cốc uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.
Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường và phục vụ trên 300 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, HATO luôn tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Tất cả sản phẩm tại HATO cung cấp đều được công ty cam kết về chất lượng:

  • Phôi cốc giữ nhiệt khắc tên nhập từ đơn vị lớn, có uy tín và nhãn mác đầy đủ
  • Độ hoàn thiện sản phẩm có sự đồng nhất, không chênh lệch
  • Chất lượng khắc, in luôn đạt chất lượng cao
  • Chính sách bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm tại HATO YEN

Liên hệ ngay cho HATO thông qua:
SĐT: 0847000044
Website: https://hatoyen.com/
Facebook: https://facebook.com/hatoyencom/
Instagram: https://instagram.com/hatoyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.